x close

แต่งตัวด้วยสีนู้ด หล่อ เรียบ แต่รับรองไม่จืดชืด

เสื้อผ้าสีนู๊ด

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สีนู้ด อาจเป็นสีที่ผู้ชายไม่ค่อยคุ้นเท่าไรนัก แต่ที่จริงมันเป็นสีที่หยิบมาแต่งตัวแล้วดูสะอาดสะอ้าน เรียบง่าย ทั้งยังให้ความหล่อแบบลุคผู้ดีอยู่ในที โดยสีนู้ดนี้มีตั้งแต่นู้ดโทนเบจไปจนถึงนู้ดในโทนสีชมพู จนบางคนอาจมองว่าเป็นสีที่ดูแล้วออกจะจืดไปสักนิด แต่รับรองว่าเห็นแบบนี้สีนู้ดก็ไม่ทำให้หนุ่ม ๆ ดูจืดชืดแน่ หากว่าจับมันมาจับแต่งได้อย่างมีสไตล์ ส่วนจะหยิบเสื้อผ้าสีนู้ดชิ้นไหน มาแต่งอย่างไรให้หล่อเรียบ ๆ แต่มีสไตล์ ลองดูตามไกด์ไลน์นี้เลยครับ

          แจ็กเก็ต หรือ คาร์ดิแกน


          หากยังไม่รู้จะหยิบจับไอเทมชิ้นไหนที่เป็นสีนู้ดมาใส่ ลองเริ่มต้นง่าย ๆ ด้วย แจ็คเก็ตสีนู้ด ใช้สวมทับเสื้อได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล แม้กระทั่งเสื้อกล้าม ใส่เบรกความจัดจ้านของเลเยอร์ด้านในก็ได้ หรือจะเลือกใส่เป็นสีโทนเรียบทั้งตัวก็หล่อเนี้ยบไม่เบา ลองมิกซ์ไปกับกางเกงสีชาโคล รองเท้าหนังสีน้ำตาล เสื้อสีขาว สีฟ้า หรือสีโทนพาสเทลอื่น ๆ คุณก็จะดูเป็นคุณชายขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

           กางเกงชิโน่ และกางเกงขาสั้น

Gabriel G.

          ลองหยิบกางเกงขาสั้นหรือชิโน่สีนู้ดมาใส่กับเชิ้ตสวย ๆ (แน่นอนว่าไม่ใช่เชิ้ตสำหรับใส่ไปทำงานนะ) เสื้อโปโล หรือแม้กระทั่งเสื้อยืดธรรมดา ก็ทำให้ดูสมาร์ทดีไม่มีพลาด ถ้าจะให้โก้ยิ่งขึ้น ลองแมตช์กับรองเท้าโลเฟอร์สีน้ำตาลสักคู่ ก็จะดูหล่อเนี้ยบ สะอาดสะอ้าน แบบชิล ๆ ดีครับ
 
           แซมสีนู้ดลงไปในชุดทำงาน

          สำหรับชุดทำงานเต็มรูปแบบที่ต้องการความสุภาพและเป็นทางการ บางทีอาจดูจืดและน่าเบื่อเกินไป สีนู้ด โดยเฉพาะนู้ดในโทนชมพูสามารถเข้ามาเติมความมีชีวิตชีวาให้คุณได้ทันที สามารถเลือกเป็นเชิ้ตสีนู้ด เนคไทแซมลวดลายของสีนู้ดลงไปก็ได้แล้ว แต่ถ้าเป็นชุดทำงานแบบแคชชวลหน่อย ลองสวมสูทสีนู้ดก็ปรับลุคให้ดูสดใสไม่เคร่งขรึมได้แล้ว

          เมื่อได้ทราบทริคการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ เสื้อผ้าสีนู้ดที่เรานำมาฝากไปเรียบร้อยแล้ว ยังไงหนุ่ม ๆ ก็ลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปลองใช้กันดูนะ รับรองว่าสีนู้ดที่ดูเรียบ ๆ ธรรมดา ๆ จะช่วยให้คุณดูดีได้มากขึ้นอย่างที่คิดไม่ถึงเลยทีเดียวเชียว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต่งตัวด้วยสีนู้ด หล่อ เรียบ แต่รับรองไม่จืดชืด อัปเดตล่าสุด 17 เมษายน 2557 เวลา 10:32:28 8,000 อ่าน
TOP