15 ร้านเหล้าสไตล์แดนซ์ เต้นกันให้มันส์กระจาย

ผับน่าเที่ยว กทม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สำหรับใครที่กำลังเคร่งเครียดกับงาน เศร้ากับความรัก และต้องการหาสถานที่สำหรับระบายอารมณ์กันอยู่ ผับสไตล์แดนซ์ ๆ คงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเปลี่ยนค่ำคืนแห่งความทุกข์โศก ให้กลายเป็นความสนุกได้อย่างแน่นอน  เพราะด้วยแนวเพลงที่เป็นจังหวะตื๊ด ๆ เหมาะสำหรับการออกสเต็ปความมันส์แบบสุดเหวี่ยงได้อย่างแน่นอน วันนี้กระปุกดอทคอมจึงแวะไปเสาะหาร้านเหล้าแนวแดนซ์เอาไว้เต้นโยกสะบัดมันส์ ๆ มาฝาก พูดถึงขนาดนี้จะมัวรีรอกันอยู่ทำไม ตามไปดูกันเลยดีกว่า...

          Levels Bar & Lounge

Levels Bar & Lounge

          เริ่มต้นกันที่ร้านแรกกับ levels Bar & Lounge ผับสำหรับคนชื่นชอบการออกสเต็ปแดนซ์ในย่านสุขุมวิท ภายในร้านมีการตกแต่งในโทนสีดำ เน้นการเล่นแสงของไฟสีสันแจ่ม ๆ ด้วยการซ่อนหลอดไฟไว้ที่ผนังและบันได พร้อมด้วยการตกแต่งโคมไฟระย้าที่ห้อยตรงกลางบาร์ ซึ่งภายในร้านแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ โซน Levels Terrace ในบรรยากาศแบบเอาท์ดอร์ เน้นการเปิดเพลง เบา ๆ สไตล์ House , โซนตรงกลางที่มีบาร์ค็อกเทล เปิดเพลงป๊อบให้โยกกันเบา ๆ แต่สำหรับขาแดนซ์ที่ชอบเพลงหนัก ต้องโซน Levels Club ตรงด้านในสุดของร้าน ดนตรีจะเป็นแนว Electro ที่มาพร้อมแสง สี เสียง ให้แดนซ์กระจายตลอดทั้งคืนเลยก็ว่าได้ ถือเป็นสถานที่บันเทิงยามค่ำที่ตอบโจทย์เรื่องงานปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-03.00 น.
ที่อยู่ : 35 ถนนสุขุมวิท 11 (ไชยยศ) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 2308 3246
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Levels


           Route66

Route66

          เมื่อได้ยินชื่อหลายคนต้องรู้จักแน่นอน เพราะที่นี่เป็นผับระดับตำนาน ตั้งอยู่ภายในย่าน RCA มามากกว่า 10 ปี ภายในมีการตกแต่งในสไตล์หลุยส์ผสมวิคตอเรีย พร้อมด้วยโคมไฟระย้า ส่วนเฟอร์นิเจอร์ภายในร้านเน้นสีขาว ผนังร้านรายล้อมด้วยกระจก โดยแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ โซนภายในร้านฝั่งเพลงแดนซ์ มีดีเจขาโจ๋คอยเปิดแผ่นเล่นเพลงแดนซ์สร้างความบันเทิง และโซนแดนซ์ฝั่งดนตรีสด เน้นการออกสเต็ปเบา ๆ โดยจะมีศิลปินขึ้นมาโชว์เพลง สร้างความสนุก สลับสับเปลี่ยนในทุกค่ำคืน และโซนสุดท้ายบริเวณหน้าร้านที่เป็นแบบเอาท์ดอร์ สำหรับผู้ที่ชอบนั่งชิล ๆ หรืออาจโยกเบา ๆ ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ สำหรับคนที่ชอบดูภาพกราฟิตี้สวย ๆ ก็มีจอทีวีทั้งใหญ่และเล็กรายล้อมทุกจุด อีกทั้งยังมีโซนด้านหลังร้านจะใช้ชื่อว่า Route66 South ที่มีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตและบริการอัพเดทเพลงใหม่ ๆ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-02.00 น.
ที่อยู่ :  29/33-48 ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2203 0407 (ช่วงเวลาเปิดรับการจองโต๊ะ เวลา 18.00-19.00 น.)
เว็บไซต์ : www.route66club.com, เฟซบุ๊ก Route66 Club Bangkok

          Slim

Slim

          Slim คือ หนึ่งในร้านฮอตฮิตที่เป็นสถานที่ท่องราตรีของนักเที่ยวในย่าน RCA อีกหนึ่งร้าน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเพลงแนว Hip Hop จะคุ้นเคยกันดีเลยว่า ที่นี่แหละที่มีศิลปิน Hip Hop ชั้นแนวหน้ามาสร้างความสนุกในสไตล์ของพวกเขากันบ่อย ๆ ที่สำคัญทาง Slim เองก็มักจะมีการจัดคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ๆ อยู่บ่อยครั้งเลยอีกด้วย นอกจากนี้ ในเรื่องของการตกแต่งร้านก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน โดยเป็นห้องโล่งเน้นเพดานสูง แบบโทนสีดำ ให้ความรู้สึกโล่งสบาย เพิ่มสีสันด้วยแสงไฟ ส่วนโซนที่นั่งมี 2 โซน คือ โซนแดนซ์ ด้านหน้าเวที และโซนนั่งชิล ๆ เป็นชั้นลอย สามารถมองเห็นด้านล่างได้อย่างชัดเจน

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 19.30-02.00 น.
ที่อยู่ : 29/22-32 อาคาร RCA โซนบี ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 1645 1166, 08 1645 1177
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Slim Rca


          Snop

          Snop ถือเป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดร้านดังที่ตั้งเห็นเด่นชัดอยู่ปากทางเข้ารัชดาซอย 4 แถมยังเป็นร้านที่ได้รับความนิยมจากวัยรุ่นมากมาย ตลอดจนเหล่าบรรดาศิลปินคนดังหลายต่อหลายคน ก็มักจะแวะเวียนมาที่นี่อยู่เสมอ สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Snop ดูโดดเด่น คือ การตกแต่งส่วนของผับด้วยคอนเซ็ปต์สีส้ม การตกแต่งร้านตั้งแต่ทางเข้าร้านที่จะต้องเดินขึ้นบันไดเลื่อน ส่วนภายในร้านมีการตกแต่งเป็นห้องโล่ง ๆ นอกจากนี้ ยังเพิ่มสีสันสดใสของโต๊ะที่นั่ง และชุดของเด็กเสิร์ฟที่มักเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ นับเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของทางร้าน รวมถึงดีเจเปิดแผ่นและวงดนตรีเล่นสดแบบมันส์ ๆ ที่สับเปลี่ยนกันมาไม่ซ้ำทุกวันอีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 19.00-02.00 น.
ที่อยู่ : รัชดาซอย 4 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2612 2488-9, 08 9699 3659
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก SNOP Club Bangkok


          Safehouse

Safehouse

          สถานบันเทิงสุดเก๋ ย่านทองหล่อ-เอกมัย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ภายในตกแต่งด้วยโทนสีดำและมีสายไฟให้ความสว่างในโทนสีฟ้า ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในหนังแนวอวกาศ ออกแบบหลังคาให้สูง สำหรับแนวเพลงภายในร้านจะเน้นการเปิดแผ่น เหมาะเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ชอบเที่ยวแบบออกลีลาแดนซ์แบบสนุกสุดเหวี่ยง ภายในร้านแบ่งโซนที่นั่งออกเป็น 2 โซน คือชั้นแรกบริเวณหน้าเวที ส่วนชั้น 2 เป็นโซฟายาว เน้นการนั่งชิล ๆ สามารถมองเห็นเวที และผู้คนบริเวณชั้นล่างได้เป็นอย่างดี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 23.00-04.00 น.
ที่อยู่ : ทองหล่อ ซอย 10 (เอกมัย 5/1) ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 0814 6665
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Safe House


           Wip168

Wip168

          ผับชื่อดังย่านทองหล่อ เน้นเปิดเพลงแนวแดนซ์ ด้านในร้านเป็นห้องโล่งขนาดใหญ่ แบ่งโซนที่นั่งออกเป็น 2 โซน คือ บริเวณชั้นล่างด้านหน้าเวที ตกแต่งด้วยโต๊ะไม้สีดำ ไม่มีเก้าอี้นั่ง เพราะทางร้านอยากให้ลูกค้ามายืนแดนซ์อย่างเต็มที่ ส่วนชั้นสองก็สามารถมองเห็นสาว ๆ บริเวณชั้นล่างได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นผับที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว ที่กำลังตามหาแหล่งแฮงก์เอาท์เจ๋ง ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีโต๊ะสนุกเกอร์สำหรับเล่นเพลิน ๆ อีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 23.00-05.00 น.
ที่อยู่ :  อาคาร ลิเบอร์ตี้ ถนนสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 7505 8432, 08 6701 0226 และ 08 9783 8852
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก  Wip168


          Demo

          ถือเป็นผับอีกแห่งที่เต็มไปด้วยสีสันมากมาย ตัวร้านให้ดัดแปลงมาจากตึกเก่า ประดับด้วยแสงไฟตั้งแต่บริเวณด้านหน้าร้านเข้าไปจนถึงในด้านใน เน้นการออกแบบภายในให้เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในยุค 70 บริเวณผนังของร้านยังมีการเพ้นท์ลายกราฟิกแบบเท่ ๆ ตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ ด้านในบริเณพื้นที่สำหรับแดนซ์ เน้นการออกแบบให้เป็นพื้นที่โล่ง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครที่ชื่นชอบออกสเต็ปแบบไม่จำกัดพื้นที่ และมีโต๊ะสำหรับวางเครื่องดื่มเท่านั้น ส่วนบริเวณโซนหน้าร้าน เหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มและฟังเพลงแบบโยกตัวเบา ๆ ตามจังหวะเพลง ส่วนแนวเพลงของร้านเน้นดีเจเปิดแผ่นมิกซ์เพลงสนุก ๆ มีหลากหลายแนว ทั้งอินดี้, ดิสโก้ และเฮ้าส์ เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 17.00-02.00 น.
ที่อยู่ : 225/9 ซอยทองหล่อ 10 ถนนสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 5250 2000
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก DEMO

           Muse

Muse

          ถ้าจะพูดถึงย่านทองหล่อ คงไม่มีใครไม่รู้จักร้าน "Muse" แน่นอน เพราะที่นี่ขึ้นชื่อมาก ๆ ในเรื่องของแหล่งรวมความสนุก ซึ่งเชื่อได้ว่านักท่องราตรีจำนวนไม่น้อยต้องเคยมาที่นี่กันแล้วแน่ ๆ ด้วยดีไซน์ของร้านที่ออกมาอย่างหรูหราและมีบรรยากาศสวยเก๋ในแนวโมเดิร์นอินดัสเทรียล ประดับตกแต่งด้วยโคมไฟที่ทำจากขวดวิสกี้ ส่วนทางเดินตกแต่งด้วยขวดวอดก้า ทุกมุมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดดเด่นไม่ซ้ำใคร รวมถึงการเปิดเพลงที่โดนใจนักเที่ยวกับดนตรีที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งช่วงดีเจที่เปิดเพลงฮิป ๆ ตั้งแต่แนวเพลง R&B ไปถึงเพลงแนว House และ Hip hop สุดมัน หรือจะเลือกชิลก็ได้เช่นกัน แถมร้านนี้ยังทำให้ใครหลายคนติดใจจนกลายเป็นเมมเบอร์ของทางอีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-02.00 น.
ที่อยู่ : 159/8 ซอยทองหล่อ 10 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 9988 5995
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก MUSEbkk


           Funky Villa

Funky Villa

          Funky Villa ถูกออกแบบให้เป็นเหมือนบ้านพักชานเมืองหรือวิลล่าส่วนตัว สำหรับสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ตกแต่งเก๋ไก๋ในแบบสถาปัตยกรรมยุค 70 ผสมความโมเดิร์นด้วยการนำวัสดุอย่างหิน อิฐ ไม้ มาใช้เพิ่มความเป็นธรรมชาติ แบ่งพื้นที่เป็น 3 โซน ได้แก่ Outdoor Terrace สำหรับพักผ่อนในบรรยากาศผ่อนคลาย และนั่งฟังเพลงเบา ๆ, โซน Wine & Cigar Bar ที่ให้คนรักไวน์และซิการ์มารวมตัวกัน และโซน Live ที่จะให้นักเต้นทั้งหลายได้ปลดปล่อยตัวเองด้วยการแดนซ์ให้มันกระจายแบบสุดเหวี่ยงนั่นเอง

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 19.00-02.00 น.
ที่อยู่ : ทองหล่อ ซอย 10 หรือ เอกมัย ซอย 5 กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 5253 2000, 0 2711 6970-1
เว็บไซต์ :
  เฟซบุ๊ก FUNKY VILLA  

          I Darts Angels

I Darts Angels

          ถือเป็นร้านเหล้าอีกหนึ่งร้านที่วัยรุ่นแนวใหม่ชื่นชอบมากเป็นพิเศษ เพราะที่นี่เรียกได้ว่าเป็นแหล่งเริ่มต้นเรียนรู้ประสบการณ์ในการเที่ยวผับ ภายใต้แนวคิด “Entertain bar & Restaurant” ภายในร้านตกแต่งอย่างหรูหราและสวยงาม พร้อมกับเครื่องเล่น  Dartslive หรือตู้เกมออนไลน์ และกิจกรรมสนุก ๆ อื่น ๆ อีกมากมาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแนวดนตรีที่หลากหลาย โดยทางร้านเป็นหนึ่งในร้านเดียวในย่าน RCA ที่มีโคโยตี้ นอกจากนี้ ยังถือเป็นสถานที่สำหรับสามารถพัฒนาฝีมือในเกมปาร์ตี้ เช่น jackpot, bull-eye, cricket 4 และreflex และอื่น ๆ อีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-02.00 น.
ที่อยู่ : 18 ซอยสุขุมวิท 63 ชั้น 1 โซน A โครงการพาร์คเลนเอกมัย ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2714 2668
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก i Darts Angels


           Narz

Narz

          อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ผสมผสานความลงตัวด้านดนตรีที่มีในแต่ละแนวได้อย่างลงตัว ทางร้านเน้นความทันสมัยด้วยเทคโนโลยี แถมยังสามารถเลือกพักผ่อนได้ตามอิสระตามแนวดนตรีที่ชื่นชอบ  ภายในร้านมีการแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 โซน คือ ชั้นแรกเป็นโซน Narcissus เน้นการเปิดเพลงแนวดนตรี Trance, House ตกแต่งสไตล์โมลิค ผสมผสานกับแนว Modern ส่วนโซนที่ 2 เป็นโซน Zealot เน้นการเปิดเพลงแบบ Hip Hop และ Urben ซึ่งการตกแต่งภายในโซนนี้เน้นสไตล์ลายเส้น ที่มีความโค้ง ผสมผสานกับการเล่นระดับพื้นที่ และโซนสุดท้ายเป็น Riper เน้นดนตรีแนว Live Band ภายในห้องตกแต่งในสไตล์อวกาศ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 19.00-02.00 น.
ที่อยู่ : 112 สุขุมวิท 23 คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2258 4805
เว็บไซต์ :
 เฟซบุ๊ก NARZ Bangkok

           Falabella

          Falabella หรือ 100 Rajdamri ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในย่านราชดำริ ภายในมีการตกแต่งร้านแบบหรูหราแต่บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการจัดเลี้ยง ปาร์ตี้เลี้ยงฉลอง หรือพักผ่อนกับเพื่อน ๆ รับรองได้ว่ามาร้านแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน นอกจากนี้ ยังเหมาะสำหรับคนที่ชอบแดนซ์ เพราะทางร้านมีการจัดพื้นที่ แสง สี เสียง สำหรับผู้ชื่นชอบความสนุกอีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 18.00-24.00 น.
ที่อยู่ : ถนนราชดำริ อยู่ในบริเวณของ The Royal Bangkok Sport Club สมาคมราชกรีฑาสโมสร ตรงข้ามเอยูเอ (AUA) ลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2252 5131
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก 100 Rajdamri - Fallabella & Monkey Bar


           Cliq

          Cliq ผับที่ตกแต่งเป็นแบบโมเดิร์น เน้นรูปแบบตามสมัยนิยมเป็นแบบสบาย ๆ ช่วงหัวค่ำจะเน้นความสนุกสนานเป็นกันเอง ในเวลาดึกจะเน้นการเล่นดนตรีสด สลับสับเปลี่ยนกับการเปิดแผ่นตื๊ด ๆ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศให้สนุกยิ่งขึ้น สามารถโยกตัวให้มันสุดเหวี่ยงได้อย่างเต็มที่ และยังมีโซนเอาท์ดอร์ เน้นบรรยากาศสบาย ๆ สามารถจัดเลี้ยงภายในร้านได้ ส่วนเมนูอาหารของร้านเน้นอาหารไทยเป็นหลัก คลอกับแนวดนตรีที่ฟังได้ง่าย ๆ เช่นแนว บลูส์, ป๊อบ, อะคูสติก, เพลงไทย, สากล และเพลงแจ๊ส

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-24.00 น.
ที่อยู่ : 11 ซอย สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ 25) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2712 6449, 08 4115 0022, 08 1803 3216

รีวิว

    edtguide cliq-bar-and-restaurant-สุขุมวิท-ร้านอาหาร

           Castro

Castro

          ผับที่รวบรวมเอาทุกความต้องการ มาตอบโจทย์ในที่เดียวเพื่อสนองความต้องการของเหล่านักท่องราตรี ไม่ว่าคุณจะชอบแนว International Pop House, Thai - Korean Pop Dance หรือแม้กระทั่งเพลงแดนซ์ฮิต ๆ จากในอดีตก็มีเปิดให้เอาใจแบบสนุก ๆ ได้ด้วยเหมือนกัน ส่วนไฮไลท์สำคัญของร้านนี้ยังเป็นร้านเดียวในย่าน RCA ที่มี "โคโยเตอร์" หนุ่ม ๆ หุ่นดี มาโชว์ตัวในตู้โชว์ให้บรรดาสาว ๆ และชาวสีม่วงให้สะท้านกันอีกด้วย ภายในร้านออกแบบเป็นพื้นที่โล่งเน้นแสงไฟสีสันสดใส โดดเด่นด้วยเวที สำหรับดนตรี และนายแบบ สำหรับเดินโชว์หุ่นอีกด้วย

เวลาเปิด - ปิด  : เปิดบริการทุกวันเวลา 21.00-02.00 น.
ที่ตั้ง  :  RCA ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์  :  08 6612 0500
เว็บไซต์  :  
 เฟซบุ๊ก Castro RCA Bangkok Fan Page

           Flix

          และสุดท้ายกับ Flix ผับอีกหนึ่งทางเลือก ที่เน้นบรรยากาศแสงสีสดใส แนวเพลงไม่ซ้ำซาก จากดีเจเปิดแผ่นระดับอินเตอร์ ตัวร้านมีการออกแบบให้มีความโค้งคล้ายทรวดทรงของผู้หญิง เน้นโครงสร้างที่อ่อนช้อย ประดับด้วยของสวยงามดูหรูหรา อย่างโคมระย้า พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ และโซฟาหลุยส์สำหรับนั่งมองสาว ๆ ผนังตกแต่งด้วยผ้าม่านเน้นความพลิ้วไหว บริเวณกลางร้านมีพื้นยกระดับ สำหรับออกสเต็ปได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วยแสงไฟสีสันสวยงาม ทำให้เมื่อได้เข้าไปภายในร้านจะรู้สึกได้ถึงความน่าสนใจในมุมต่าง ๆ ของร้าน ส่วนแนวเพลงของร้าน ได้แก่ Chill out, House, Vocal House, Funky House, Progressive House, Tech House และ Tribal
             
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 18.00-01.00 น.
ที่อยู่ : Block S ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 1645 1188
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Flix Rca

          เป็นอย่างไรบ้างกับแต่ละร้านที่เราคัดมาให้ชมในครั้งนี้ มีทั้งเป็นผับที่มีชื่อเสียงและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทั้งนั้น แถมเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักท่องราตรีที่อยากเดินทางไปหาความสุข ปล่อยความทุกข์ แล้วไปสนุกสุดเหวี่ยงให้เต็มที่ ใครชอบร้านไหน สะดวกที่ใด ก็เลือกหาที่ขยับแข้งขยับขากันได้ตามสะดวกเลยนะครับ


         คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่  


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Levels, เฟซบุ๊ก Route66 Club Bangkok, เฟซบุ๊ก Slim Rca, เฟซบุ๊ก SNOP Club Bangkok, เฟซบุ๊ก Safe House, เฟซบุ๊ก  Wip168, เฟซบุ๊ก DEMO, เฟซบุ๊ก MUSEbkk, เฟซบุ๊ก FUNKY VILLA, เฟซบุ๊ก i Darts Angels, เฟซบุ๊ก i Darts Angels, เฟซบุ๊ก Castro RCA Bangkok Fan Page เเละ เฟซบุ๊ก Flix Rca
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ร้านเหล้าสไตล์แดนซ์ เต้นกันให้มันส์กระจาย โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 11:53:26 270,191 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 15 ร้านเหล้าสไตล์แดนซ์ เต้นกันให้มันส์กระจาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP