หนุ่มสุดเพี้ยน โชว์กินต้นกระบองเพชรแบบสด ๆ !!

กินต้นกระบองเพชรแบบสด ๆ

กินต้นกระบองเพชรแบบสด ๆ

กินต้นกระบองเพชรแบบสด ๆ

กินต้นกระบองเพชรแบบสด ๆ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณskippy62ableสมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นคนทำอะไรเพี้ยน ๆ แปลก ๆ เอาไปโพสต์ลงในยูทูบกันมาบ้างแล้วก่อนหน้านี้ แต่หากได้ลองชมคลิปที่เรานำมาฝากในวันนี้ดูล่ะก็ คุณอาจทึ่งในความบ้าของชายคนหนึ่งที่กินต้นกระบองเพชรแบบสด ๆ จากต้นโชว์ให้คนทั้งโลกได้ชมกันแน่นอน !!

          หนุ่มจอมเขมือบรายนี้มีชื่อว่า เควิน สตราห์ล หรือที่รู้จักกันในฉายา "L.A. Beast" โชว์ความสามารถที่ไม่รู้จะเรียกว่าพิเศษดีหรือเปล่า ผ่านคลิปวิดีโอที่เขาได้นำไปโพสต์ลงในยูทูบเมื่อไม่นานมานี้ โดยเควินมานั่งกินต้นกระบองเพชรที่เต็มไปด้วยหนามแหลมคมถึง 2 ต้นด้วยกัน ซึ่งงานนี้ไม่ต้องบอกก็รู้อยู่แล้วว่าต้องเจ็บปวดรวดร้าวไปทั้งปากชัวร์ เห็นได้จากสีหน้า เสียงร้อง และอากัปกิริยาที่นายเควินแสดงออกมาให้เห็นแล้ว บอกเลยว่าถ้าไม่บ้าดีเดือดจริงทำไม่ได้นะเนี่ย

          ทั้งนี้ เควินได้รับแรงบัลดาลใจในการกินต้นกระบองเพชรมา หลังจากที่ได้ชมคลิปในยูทูบของผู้ใช้ชื่อบัญชี CHILDREN OF POSEIDON และ LA FENIX เขาก็เลยอยากจะลองพิสูจน์ดูบ้าง แล้วผลก็เป็นอย่างที่เห็น เควินฟาดไปจนหมดเกลี้ยงทั้ง 2 ต้น ทว่าก็เล่นเอาหืดขึ้นคออยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องขอยกนิ้วให้กับความอึดของเขาจริง ๆ

          น้อง ๆ หนู ๆ ที่ได้ชมแล้ว อย่านำไปทำตามโดยเด็ดขาด เพราะมันอันตรายมากเลยทีเดียว เอาเป็นว่ารับชมเอามันส์อย่างเดียวก็พอแล้วนะคร้าบบบ


 คลิปL.A. BEAST EATS A CACTUSโพสต์โดยคุณskippy62ableสมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม  
             คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่  


คิดอย่างไรกับเรื่อง: หนุ่มสุดเพี้ยน โชว์กินต้นกระบองเพชรแบบสด ๆ !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
หนุ่มสุดเพี้ยน โชว์กินต้นกระบองเพชรแบบสด ๆ !! โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2557 เวลา 12:06:25 222 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP