เจ๋งอ่ะ ! รอยสักรูปป็อบอายปล่อยหมัดฮุคบนท่อนแขนแบบเนียน ๆ

รอยสักรูปป็อบอาย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook Alina Fokina

         ต้องยอมรับว่าสมัยนี้ คนหันมานิยม การสัก (Tattoo) มากขึ้นกว่าเมื่อก่อนเยอะ อีกทั้งช่างสักในปัจจุบันก็ฝีมือดีและมีสไตล์การออกแบบที่หลากหลาย ทำให้บรรดาผู้ที่ชื่นชอบศิลปะบนเรือนร่าง พยายามหาลวดลายแปลก ๆ ใหม่ ๆ มาให้ช่างได้ลงเข็มกัน

         โดยวันนี้กระปุกดอทคอมก็ไปเจอภาพผลงานการสร้างสรรค์รอยสักบนเรือนร่างที่เจ๋งมากอยู่ชิ้นหนึ่ง เลยนำมาฝากให้ได้ชมกัน รับรองว่าคุณจะต้องทึ่งในความครีเอทของช่างสักผู้ออกแบบรอยสักลายนี้แน่นอน เพราะเธอสักรูปตัวการ์ตูนยอดนิยมอย่าง ป็อบอาย (Popeye) ลงบนท่อนแขนของลูกค้ารายหนึ่งได้แนวสุด ๆ ไปเลยน่ะซิ !!

         ฝีมือการสักรูปพ่อกะลาสีจอมพลัง เป็นผลงานของช่างสักสาวชาวรัสเซียที่มีชื่อว่า อลินา โฟกินา (Alina Fokina) โดยเจ้าตัวได้ถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ และฝีมือในการสักลงให้กับลูกค้าที่ร้านคนหนึ่ง ด้วยการสักรูปป็อบอายลงบนแขน ซึ่งมันคงจะไม่ได้ดูเจ๋งอะไรมากมาย ถ้าเพียงเธอไม่ได้วาดรูปให้มันแมตช์กับท่อนแขนและกำปั้นได้ลงตัว ราวกับว่าพ่อกะลาสีจอมพลังรายนี้เพิ่งกินผักโขมเพิ่มพลัง จนกล้ามแขนล่ำบึ้กใหญ่โตอย่างที่เห็น

         นับว่าเป็นฝีมือการออกแบบรอยสักที่ดูเป็นเอกลักษณ์อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ถ้าใครไม่ใช่แฟนตัวจริงของตัวการ์ตูนตัวนี้จริง ๆ ก็อาจไม่ค่อยปลื้มกับรอยสักนี้สักเท่าไหร่ละมั้งครับ ;P       คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่   

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ๋งอ่ะ ! รอยสักรูปป็อบอายปล่อยหมัดฮุคบนท่อนแขนแบบเนียน ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เจ๋งอ่ะ ! รอยสักรูปป็อบอายปล่อยหมัดฮุคบนท่อนแขนแบบเนียน ๆ โพสต์เมื่อ 8 มกราคม 2557 เวลา 13:26:26 882 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP