หมวกไหมพรมผู้ชายเท่ ๆ สำหรับใส่ท้าลมหนาว

หมวกไหมพรม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก palus, Aboki, Zinif, Gerio และ Tomonari
  
          ถึงแม้อากาศในบ้านเราจะไม่ได้หนาวเหมือนในต่างประเทศ จนถึงกับต้องใส่เสื้อโค้ทหรือรองเท้าบูทหนา ๆ แต่อย่างน้อยเราก็ยังต้องการเครื่องแต่งกายที่มาช่วยกันความหนาวเย็นจากสายลมบ้างเช่นกัน ซึ่งนอกจากเสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ ที่คนนิยมใส่กันแล้ว "หมวกไหมพรม" คือตัวเลือกทางแฟชั่นที่กำลังมาแรงไม่น้อย ซึ่งนอกจากจะเพิ่มความเท่ให้กับผู้ใส่แล้ว ยังให้ความอบอุ่นได้อีกด้วย

          หมวกไหมพรมนั้นมีให้เลือกมากมายหลายทรง ทั้งหมวกทรงกลมที่ใส่พอดีกับหัวหรือ หมวกทรงถุงที่เหลือพื้นที่หมวกยาวอยู่ด้านบนก็ดูน่ารักไม่น้อย ส่วนหมวกทรงยอดแหลมก็โดดเด่นแปลกตาไม่เหมือนใคร แต่ไม่ว่าจะทรงไหน หมวกไหมพรมก็ถือเป็นไอเทมสุดคลาสสิกที่หนุ่ม ๆ สามารถเก็บไว้ใช้ได้ตลอดแม้อากาศจะไม่ได้เย็นจัดก็ตาม แถมยังสามารถใส่ร่วมกับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเรียบร้อยคู่กับเสื้อกันหนาวไหมพรม หรือแนวสปอร์ตแบบเสื้อกันหนาวเบสบอล ก็ดูลงตัว อีกทั้งด้วยสีสันและลวดลายที่หลากหลายของหมวกไหมพรม ก็ช่วยเติมความสดใสให้กับฤดูหนาวได้มากทีเดียว
  
          รู้แบบนี้ หลายคนคงอยากหาหมวกไหมพรมมาใส่เสริมหล่อในหน้าหนาวปีนี้กันแล้วใช่ไหมล่ะ แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นกับหมวกไหมพรมอย่างไรดี ก็ลองดูตัวอย่างที่กระปุกดอทคอมเลือกมาให้คุณได้ชมกันก่อนเลยดีกว่า จะได้เห็นว่าหมวกไหมพรมทำให้หนุ่ม ๆ หล่อเท่ได้อย่างไรครับ...

หมวกไหมพรม

หมวกไหมพรม

หมวกไหมพรม

หมวกไหมพรม

หมวกไหมพรม

หมวกไหมพรม

หมวกไหมพรม

หมวกไหมพรม

หมวกไหมพรม

หมวกไหมพรม

หมวกไหมพรม

หมวกไหมพรม

หมวกไหมพรม

หมวกไหมพรม รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
 
         คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่    คิดอย่างไรกับเรื่อง: หมวกไหมพรมผู้ชายเท่ ๆ สำหรับใส่ท้าลมหนาว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
หมวกไหมพรมผู้ชายเท่ ๆ สำหรับใส่ท้าลมหนาว โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2556 เวลา 17:24:34 7,760 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP