x close

10 ไอเดียของขวัญแสนเก๋ เอาใจแฟนสาวรับปีใหม่


          ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับเทศกาลส่งความสุขอย่างวันปีใหม่ ไม่รู้ว่าหนุ่ม ๆ เตรียมของขวัญพิเศษเอาไว้ให้แฟนสาวสุดที่รักของตัวเองกันแล้วหรือยัง เพราะช่วงเวลาดี ๆ แบบนี้ผู้ชายอย่างเราน่าจะมีของขวัญมอบให้คนที่ตัวเองรัก เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจกันสักนิดสักหน่อย แต่หากใครยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้สาว ๆ ดี ถ้างั้นลองมาดูไอเดียของขวัญที่เรานำมาแนะนำกันก่อนเลยดีกว่าครับ

กระเป๋า

          กระเป๋า

          อาจเรียกได้ว่าเป็นแอคเซสซอรี่คู่กายของผู้หญิงเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าเธอจะไปไหนหรือทำอะไร อย่างน้อย ๆ ต้องขอถือกระเป๋าสวย ๆ เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองนิดนึงล่ะน่า ซึ่งกรณีที่คุณอยากทำเซอรไพรส์ซื้อกระเป๋าใบที่เธอหมายปองให้ หนุ่ม ๆ ต้องทำการบ้าน ศึกษาดูสักนิดว่าคุณแฟนชอบกระเป๋าสไตล์ไหน แบบคลัทช์เก๋ ๆ สะพายข้างเท่ ๆ หรือแบบเอาไว้หิ้วสวย ๆ แต่ถ้าเกิดกลัวว่าซื้อมาแล้วจะไม่ถูกใจเธอล่ะก็ แนะนำให้ชวนกันเกี่ยวก้อยจูงมือไปเลือกพร้อมกันซะเลย

รองเท้าส้นสูง

           รองเท้าส้นสูง

          คงมีผู้หญิงไม่กี่คนที่มีรองเท้าส้นสูง 1-2 คู่ ส่วนใหญ่แล้วน่าจะมีเผื่อเอาไว้มิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อผ้าอื่น ๆ ด้วย ดังนั้น รองเท้าส้นสูงก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยทีเดียว และถ้าหากคุณไม่มีเซ้นส์ในเรื่องการเลือกรองเท้าให้แฟนเลย ก็สามารถขอแนะนำจากพนักงานขายหรือแอบชวนเพื่อนสาวคนสนิทของเธอไปช่วยเลือกด้วยก็ได้ รับรองว่าเมื่อแฟนคุณได้เห็นของขวัญชิ้นนี้แล้ว ต้องฉีกยิ้่มจนแก้มปริแน่นอน

เครื่องประดับ

           เครื่องประดับ

          ร้อยทั้งร้อยผู้หญิงแทบทุกคนต้องชอบเครื่องประดับกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ตุ้มหู หรือแหวนก็ตาม เพราะสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของคุณผู้หญิงให้ดูดีขึ้นได้ และที่สำคัญ...มันเป็นเหมือนกับของแทนใจจากแฟนหนุ่มอย่างคุณด้วย เชื่อเถอะว่ายังไงเธอก็ต้องชอบแน่นอน

น้ำหอม

           น้ำหอม

          น้ำหอม จัดว่าเป็นของขวัญยอดนิยมอีกชิ้นหนึ่งที่ผู้ชายมักเลือกซื้อเป็นของขวัญให้คนรัก เพราะนอกจากจะเป็นสิ่งที่ได้ใช้ทุกวันแล้ว ยามที่เราอยู่ใกล้ ๆ เธอ เรายังได้กลิ่นหอม ๆ ที่เลือกให้เองกับมืออีกด้วยยังไงล่ะครับ

เครื่องสำอาง

           เครื่องสำอาง

          ถึงแม้คุณจะชอบใบหน้าของแฟนสาวแบบธรรมชาติ (หรือหน้าสดนั่นเอง) มากแค่ไหน แต่ผู้หญิงกับเครื่องสำอางก็เป็นอะไรที่ขาดกันไม่ได้ อย่างน้อย ๆ ต้องขอทารองพื้น ทาลิปสติกนิดนึง เพื่อให้ใบหน้าดูมีอะไรน่าสนใจบ้างแหละหน่า การเลือกซื้ออาจดูยุ่งยากเกินไปสำหรับผู้ชายอย่างเรา แต่ที่แผนกเครื่องสำอางก็มีพนักงานคอยให้คำแนะนำอยู่แล้ว ไม่ต้องกังวลไปให้ปวดหัวเลย

นาฬิกาข้อมือ

           นาฬิกาข้อมือ

          บางครั้งผู้หญิงเขาก็ชอบอะไรไม่ต่างจากผู้ชายหรอกครับ และนาฬิกาข้อมือก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าจะโดนใจเธอได้ไม่ยาก ที่สำคัญต้องได้ใช้งานแน่นอน ไม่ได้วางทิ้งไว้เฉย ๆ ในตู้เก็บของ ส่วนการเลือกจะว่ายากก็ไม่ยากเท่าไหร่นะ ถ้าไม่แน่ใจให้ลองสังเกตเรือนที่เธอใส่อยู่ปัจจุบันว่าเป็นสไตล์ไหน เช่น หน้าปัดเล็กหรือหน้าปัดใหญ่ สายนาฬิกาเป็นแบบหนัง เหล็ก หรือพลาสติก เป็นต้น

ชุดชั้นใน

           ชุดชั้นใน

          อย่าเข้าใจผิดคิดว่าผู้ชายอย่างเราทะลึ่งหรือคิดลามกนะครับ จริงอยู่ที่ว่ามันอาจเป็นของใช้ที่ดูส่วนตั๊ว ส่วนตัว สำหรับคุณผู้หญิงไปสักหน่อย แต่ของแบบนี้หลับตาจิ้มเลือกแบบส่ง ๆ ไม่ได้หรอก ต้องใส่ใจรายละเอียดเอามาก ๆ เพราะขืนซื้อผิดไซส์มาแล้วจะยุ่ง ทว่าหากเลือกขนาดได้เป๊ะ สี และลวดลายถูกใจเธอล่ะก็ ผู้หญิงคงปลื้มในความละเอียดของคุณได้ไม่น้อยเลยเชียว

พาไปเที่ยว

           พาไปเที่ยวที่เธออยากไป

          บางทีของขวัญที่แฟนสาวอยากได้อาจไม่ใช่สิ่งของเสมอไป แต่อาจเป็นการได้เดินทางร่วมกับคุณไปในสถานที่ที่เธออยากไปก็เป็นได้ ลองนึก ๆ ดูสิครับ ว่ามีที่ไหนบ้างที่เธอบ่นมานานสองนานแล้วว่าอยากไป แต่ยังไม่ได้ไปด้วยกันสักที จากนั้นก็จัดทริปจูงมือเธอไปใช้เวลาด้วยกันเลย รับรองว่าเป็นทริปที่หวานเจี๊ยบน้ำตาลเรียกพี่แน่นอน

คอร์สเสริมความงาม

           พาไปเข้าคอร์สเสริมความงาม

          ผู้หญิงกับการดูแลเสริมความงามเป็นของคู่กันอย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าไม่อยากปวดหัวกับการหาไอเดียซื้อของขวัญ ก็อาจซื้อคอร์สเสริมความงามให้เธอแทนก็ได้ นอกจากเธอจะปลื้มแล้ว คุณยังได้แฟนที่สวยใสไฉไลกว่าเดิมอีกต่างหาก ประโยชน์สองเด้งนะเนี่ย !

เป็นคนรักที่ดีสำหรับเธอ

           เป็นคนรักที่ดีสำหรับเธอ

          สุดท้ายแล้ว ไม่ว่าของขวัญชิ้นไหน ราคาแพงเท่าไหร่ ใหญ่โตขนาดไหน ก็คงไม่มีสิ่งใดที่ทำให้ผู้หญิงมีความสุขได้เท่ากับการมีผู้ชายที่รักและดูแลเธอด้วยความจริงใจอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งต่อให้มีเงินมากมายขนาดไหนก็คงซื้อไม่ได้ ถ้าคุณไม่แสดงให้เธอเห็น และนี่อาจเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับการเริ่มต้นปีใหม่ของเธอเลยก็ว่าได้

          ทั้งหมดที่กล่าวไปข้างต้นนั้น อาจเป็นเพียงไอเดียบางส่วนจากนับร้อยความคิด ยังไงหนุ่ม ๆ ก็ลองเลือกเอาไปใช้ดูนะ สุดท้ายแล้วก็ขอให้ทุกคนมีความสุขกับเทศกาลปีใหม่มาก ๆ คร้าบบบบ ;)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ไอเดียของขวัญแสนเก๋ เอาใจแฟนสาวรับปีใหม่ อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2561 เวลา 17:50:43 5,076 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP