12 ร้านเบียร์ นั่งชิล ๆ บรรยากาศโดนใจรอบกรุงเทพฯ

ร้านเบียร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หลังจากที่เราได้นำเสนอร้านเหล้าจากหลากหลายสถานที่ในกรุงเทพฯ ให้เป็นตัวเลือกสำหรับนักท่องราตรีกันมาเยอะแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมขอกลับมาเอาใจหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการดื่มเบียร์กันบ้าง ด้วยการรวบรวม “ร้านเบียร์” บรรยากาศน่านั่งรอบเมืองกรุงมาฝากกัน ซึ่งแต่ละร้านที่เราคัดสรรมานั้น มีทั้งเบียร์ไทยและเบียร์นำเข้ามาจากต่างประเทศ ส่วนจะมีที่ไหนถูกใจคอเบียร์บ้างนั้น ตามเราไปชมกันเลย

Hobs

          1. Hobs (House of Beers)
   
          ถือเป็นแหล่งแฮงก์เอาท์ในบรรยากาศน่านั่งสุด ๆ ซึ่งมีร้านให้เลือกกว่า 6 สาขา ได้แก่ สาขา Nawamin Festival Walk, สาขาทองหล่อ, สาขา Aree Garden (อันนี้จะอยู่ในซอยอารีย์), สาขา La Villa Aree (ติด BTS อารีย์), สาขา INT-INTERSECT พระราม 3 และสาขา Rain Hill สุขุมวิท 47 ถือเป็นร้านที่เหมาะสำหรับคอเบียร์มานั่งดื่มชิล ๆ หลังเลิกงานหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งจุดเด่นของร้านอยู่ที่เครื่องดื่มประเภทเบียร์ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย โดดเด่นทั้งรสชาติและดีไซน์ของแก้วและขวดที่สะดุดตา เรียกได้ว่ามาได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ภายในตัวร้านออกแบบด้วยโทนสี ดำ สามารถนั่งได้ทั้งด้านนอกและด้านในร้าน ส่วนเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ เบียร์สดจากเบลเยียม คู่กับเบลเยียมฟรายด์ และหอยแมลงภู่อบกระเทียม เป็นต้น

ที่อยู่ : สาขา Nawamin Festival Walk ถนนประเสริฐมนูญกิจ เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.30-01.00 น. โทรศัพท์ 0 2907 0934

สาขาทองหล่อ ซอยสุขุมวิท 55 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-24.00 น. โทรศัพท์ 0 2392 3513

สาขา Aree Garden ซอยอารีย์สัมพันธ์ 11 ชั้น 2 อารีย์การ์เด้น เขตพญาไท กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-01.00 น.

สาขา La Villa Aree (ติด BTS อารีย์) พหลโยธิน 6 เขตพญาไท กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น. โทรศัพท์ 0 2613 0572

สาขา Rain Hill ปากซอยสุขุมวิท 47 อยู่กึ่งกลางระหว่างรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงศ์และทองหล่อ เปิดบริการทุกวันเวลา 11.00-01.00 น. โทรศัพท์ 0 2261 7739

สาขา INT- INTERSECT (พระราม 3) ในโครงการอินท์อินเตอร์เซค ถนนพระราม 3 เขตยานนาวา กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.30-01.00 น. โทรศัพท์ 0 2682 6400
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก HOBSThailand 


รีวิว

           [CR]Review ร้าน "HOBS - House of Beers" (By Shim-pa)

           [CR]HOBS : House Of Beers

          HOBS ทองหล่อ - ร้านเบียร์แห่งการระลึกความหลัง

Niche Beer Ville

          2. Niche Beer Ville

          ร้านเบียร์ที่เหมือนหมู่บ้านเบียร์ในประเทศแถบยุโรป ตกแต่งตัวร้านด้วยโทนสีส้ม, สีเหลือง และสีดำ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งจิบเบียร์อยู่ต่างประเทศ บรรยากาศร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน สามารถเลือกนั่งได้ทั้งภายในแบบบาร์แอร์เย็นฉ่ำ กับมุมสบาย ๆ แบบส่วนตัว พร้อมฟังดนตรีสดที่สลับสับเปลี่ยนวงมาทุกวัน และภายนอกที่เป็นบริเวณโล่ง ให้ได้สัมผัสกับสายลมอ่อน ๆ สำหรับเครื่องดื่มของร้าน เน้นบริการเบียร์ หลากหลายชนิดที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ทั้งเบียร์ที่หมักจากข้าวและผลไม้ โดยเมนูทางร้านจะมีการแจ้งปริมาณของแอลกอฮอล์ของเบียร์ของแต่ละประเทศอีกด้วย ส่วนเมนูอาหารของร้านเน้นเป็นสไตล์ฟิวชั่น ได้แก่ พาสต้ากุ้งแม่น้ำ, ข้าวผัดน้ำพริกมะขามปลาหิมะ, ยำแซลมอนผลไม้, ไก่ม้วนสอดไส้เบคอนและเห็ด และปลาหมึกอบพริกเกลือ เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-01.00 น.
ที่อยู่ : 999 อาคารโครงการเดอะไนน์ ชั้น 2 พระราม 9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ และร้าน Niche BeerVille ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2716 7872, 08 6888 7607, 08 9019 3230, 08 1750 4356
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Niche Beer Ville


รีวิว

          [CR] - -" [Hathi ชวนดื่ม] Beer Buffet @ NicheCafe'[TheNine ชั้น 2]
   
           เบียร์อร่อยที่ นิช คาเฟ่ Niche Cafe@The Nine แหล่งรวมร้านอร่อย

           อาหารอร่อย at Niche Cafe

Beers Cellar

          3. Beers Cellar

          ร้านอาหารสไตล์กึ่งผับแบบอังกฤษ ร้านด้วยผนังกำแพงอิฐ ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์สีดำ และแบ่งโซนนั่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ภายในร้านที่เน้นความเย็นสบายด้วยห้องแอร์เย็น ๆ พร้อมนั่งจิบเบียร์นำเข้าจากประเทศเบลเยียมแท้ ๆ ส่วนโซนภายนอกเหมาะสำหรับคนต้องการลมธรรมชาติ ลักษณะร้านเหมือนกับโรงบ่มไวน์ บรรยากาศชิล ๆ ท่ามกลางน้ำตกและสวนสวย พร้อมเครื่องดื่มกว่า 30 ชนิด ในราคาเป็นกันเอง สำหรับเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย ส่วนเมนูแนะนำ ได้แก่ Vedett extra white, Karmeliet Triple, เบียร์ผลไม้ St. Louis fruit beer (พีช, ราสเบอร์รี และเชอร์รี) และ Rochefort 10 เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-03.00 น.
ที่อยู่ : 1133 โครงการทรีสแควร์ ห้อง F ซอยลาดพร้าว 94 ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2934 6194
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Beers Cellar


รีวิว
  
          +++Review แรกในชีวิต เปิดทริป ห น า ว สั่น: ตอนตะลุยโรงเบียร์ Erdinger+++{แตกประเด็นจาก E10274469}

Cafe Amber

          4. Cafe Amber

          ร้านอาหารในแบบ Eatery & Drink  โครงสร้างภายในเป็นแบบสไตล์ลอฟต์ โชว์ปูนเปลือย โครงเหล็ก ไม้ เลือกใช้โคมไฟที่มีสีอำพัน ทำให้ลูกค้ามีความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่อึดอัด และเป็นกันเอง เน้นการตกแต่งด้วยโทนสี ดำ และสีน้ำตาล รอบ ๆ ร้านเป็นกระจกโดยรอบ สำหรับเครื่องดื่มของร้านเน้นเบียร์เป็นหลัก มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ส่วนใหญ่เป็นเบียร์นำเข้ามาจากประเทศเยอรมนี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับชวนเพื่อนมานั่งพูดคุย พร้อมทานอาหารอร่อย ๆ ฟังเพลงเบา ๆ ซึ่งนอกจากเบียร์แล้วยังมีไวน์และค็อกเทล สำหรับคุณสาว ๆ ให้เลือกอีกด้วย ส่วนเมนูแนะนำของร้านเน้นเป็นอาหารฟิวชั่น ได้แก่ สลัดผักย่างชีสพาเมซาน, ลาบหมูทอด และสเต็กหมู-เนื้อ ซอสเบียร์

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 12.00-24.00 น.
ที่อยู่ :  โครงกาเดอะไนน์ พระราม 9 ชั้น 1 ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2716 7885
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Café Amber BKK


BREW Beers & Ciders

          5. BREW Beers & Ciders

          หากใครเป็นแฟนเบียร์ขนานแท้แล้วต้องไม่พลาด BREW Beers & Ciders ร้านเบียร์เท่ ๆ ร้านนี้แน่นอน ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ SeenSpace Complex ทองหล่อ มีการดีไซน์ร้านด้วยโทนสีดำ ให้ความรู้สึกสุขุมลุ่มลึก เรียบง่าย เหมือนรสชาติของเบียร์ โดยทางร้านได้รวบรวมเบียร์แบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกมาเสิร์ฟถึงที่กว่า 200 ชนิด เน้นความหลากหลายเมนูให้เลือก มีการแบ่งเบียร์ออกเป็นประเภทต่าง ๆ เช่น เบียร์อเมริกา, เบียร์สำหรับสตรี, เบียร์เบลเยียมและไซเดอร์, เบียร์ขวดใหญ่และไซเดอร์, เบียร์อังกฤษ, เบียร์ญี่ปุ่น และเบียร์เยอรมัน เป็นต้น ส่วนเมนูอาหารแนะนำของร้าน ได้แก่ ไส้กรอก, เบคอน และหอยนางรมสด

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-01.00 น.
ที่อยู่ : โครงการ Seen Space  Complex ทองหล่อ ซอย 13 กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2185 2366
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก brewbkk และ
 brewbkk.com

BeerVault

          6. BeerVault

          BeerVault สถานที่สุดฮิป ตั้งอยู่ภายใน โรงแรมโฟร์ พอยท์ บาย เชอราตัน อีกร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องเบียร์ ถือเป็นสวรรค์ของคนรักเบียร์ เพราะที่นี่เปรียบเหมือนบาร์เบียร์บรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง มีเบียร์กว่า 100 ชนิด จากประเทศทั่วโลกให้เลือก สำหรับตัวร้านมีการตกแต่งในสไตล์ Contemporary เพดานสูง ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง แถมยังสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องเบียร์กับพนักงานภายในร้านได้ด้วย ร้านนี้มีทั้งแบบ indoor ซึ่งทีวี  4 ด้าน ไว้ให้บริการสำหรับชมการถ่ายทอดเกมกีฬา ส่วนชั้นลอยเป็นพื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยงสไตล์ส่วนตัว และพื้นที่แบบ outdoor เล็ก ๆ สำหรับนั่งพักผ่อนอีก ด้านเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ พายแกงเขียวหวานไก่, ปลาชุบแป้งทอด, ยำคอหมูย่าง, ชีสเบอร์เกอร์, เบียร์วอลท์เบอร์เกอร์ และ เบียร์วอลท์ฮอตดอก เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 15.00-24.00 น.
ที่อยู่ : 4 สุขุมวิท ซอย 15 แขวงคลองเตย เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2309 3255
เว็บไซต์ :  เฟซบุ๊ก BeerVault และ
 beervaultbangkok.com

รีวิว
  
           [SR]Do is on BEER VAULT @ Four Points by Sheraton

          [SR]BeerVault-Four Points by Sheraton Bangkok Sukhumvit 15-สวรรค์ของคนรักเบียร์ ว้าวจริง

Brugge Beer Cafe

          7. Brugge Beer Cafe
 

          Brugge Beer Cafe ชื่อร้านนั้นมาจากชื่อเมือง Brugge ในประเทศเบลเยียม ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่นำเข้าเบียร์จากทั่วทุกมุมโลกกว่า 40 ชนิด ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลของก้อนอิฐ รวมทั้งการตกแต่งร้านให้มีกลิ่นอายของเมืองเก่าด้วยไม้เป็นหลัก มีทั้งโซนด้านในร้านที่เป็นเคาน์เตอร์ สำหรับนั่งจิบเบียร์หรือจะถามไถ่เรื่องเบียร์กับพนักงานได้ เพราะพนักงานของร้านนี้ได้รับการเทรนด์เรื่องเบียร์มาเป็นอย่างดี สามารถแนะนำเบียร์ได้ว่าควรทานคู่กับอะไร ทานเบียร์ชนิดไหนก่อนหลัง เพื่อให้ได้รสชาติดีที่สุดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโซนนอกร้านที่มีมุมสงบ ๆ จัดไว้ให้ลูกค้านั่งพักผ่อน เรียกได้ว่าคอเบียร์ทั้งหลายเมื่อได้มาที่นี่แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ สลัดผักผลไม้, กุ้งแช่น้ำปลา, แซลมอนอบสมุนไพร, ฟิช แอนด์ ชิพ, ขาหมูเยอรมัน, ไส้กรอกรวม, ไก่อบ และสเต็กแซลมอน เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-01.00 น.
ที่อยู่ : ซอยราชครูหรือพหลโยธิน ซอย 5 ถนนพระราม 6 ซอย 30 กรุงเทพฯ และสาขาเดอะซีน ทาวน์อินทาวน์ ลาดพร้าว ซอยลาดพร้าว 94 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2619 6064 (สาขาซอยราชครู), 0 2108 5882, 08 1937 9168 (สาขาทาวน์อินทาวน์)
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก brugge beer cafe


รีวิว
   
           [SR]อร่อย อร่อย Fusion Style Menu , Import Beer @ " Brugge Beer Cafe " (ซ.ราชครู , พหลโยธิน ซ.5)

           อร่อย อร่อย ฟิช แอนด์ ชิป , ขาหมูทอด , เบียร์เบลเยี่ยม @ " Brugge Beer Cafe " (The Scene,Town in Town)

Est.33 By.SINGHA

          8. Est.33 By.SINGHA

          ชื่อร้าน Est.33 มาจากคำว่า Established in 1933 ซึ่งปี 1933 เป็นปีที่บริษัท บุญรอด ได้ก่อตั้งขึ้นที่สามเสน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ คำว่า EST. ยังมีความหมายว่า “ที่สุด” อีกด้วย ดังนั้น ทางร้านจึงได้รวบรวมเอาความเป็นที่สุดไว้ถึง 4 ด้าน เบียร์ของที่นี่นอกจากจะผลิตเองภายในร้านแล้ว ยังเป็นเบียร์สูตรพิเศษที่ไม่มีขายที่ไหนและขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพและความสด เพราะเบียร์ที่ดีที่สุด คือ เบียร์ที่ผ่านการต้มและหมักครบ 3 อาทิตย์ ก่อนนำมาดื่ม เพื่อให้ได้รสชาติความอร่อยอย่างเต็มที่ ส่วนเมนูอาหารแนะนำ ได้แก่ ปีกไก่เอส 33 รสเผ็ด, สปาเกตตีกุ้ง, สลัดทูน่า, ซี่โครงหมูหมักเบียร์ย่างราดซอสบาร์บีคิว และไส้กรอกเยอรมัน ส่วนเมนูเครื่องดื่ม ได้แก่ เบียร์สด เช่น Lager Beer, Copper Beer, Dunkel Beer และ Weiwen Beer เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 17.00-24.00 น. และวันศุกร์-เสาร์ เวลา 17.00-01.00 น.
ที่อยู่ : 999/4 โครงการเดอะไนน์พระราม 9 ชั้น 1 ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ และสาขา CDC ถนนเลียบทางด่วน รามอินทรา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 9205 1933 (สาขา The Nine), 0 2102 2096 (สาขา CDC)
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก EST.33By.SINGHA


รีวิว


           ::: แปะภาพกินสัปดาห์ก่อน Est.33 กับ The Canton House แล้วก็ Ginzado BBQ Japanese :::

           [CR] - -" [Hathi ชวนหม่ำ] @ EST.33[CDC]

           อบเชยพาชิม: สด-นอก-กรอบ by EST.33 @ CDC บรรยากาศเลิศ เบียร์สด EST.33 Copper Beer หอมรสดีมาก

Beer Capital Bangkok

          9. Beer Capital Bangkok

          ร้านเบียร์สำหรับนั่งดื่มชิล  ๆ ตั้งอยู่ใต้โรงแรมโฟว์วิงส์ ด้วยการยึดคอนเซ็ปต์ Capital of Beer หรือเมืองหลวงแห่งเบียร์ เพราะที่นี่ได้รวบรวมเอาเบียร์ที่มีชื่อเสียงจากทั่วทุกมุมโลกมาบริการผู้ที่ชื่นชอบความแตกต่างกันถึงที่ รวมทั้งจะได้สัมผัสกับรสชาติของเบียร์คุณภาพดี ๆ มากกว่า 50 ชนิด ส่วนสไตล์การตกแต่งร้านยึดจะเป็นสไตล์ Beer Nature คือ การผสมผสานทั้งสีสันผิวสัมผัสของเบียร์ การเคลื่อนตัว และการรวมตัวกันของฟองเบียร์ ภายในร้านไม่ใหญ่มากจนเกินไปทำให้พนักงานของร้านสามารถดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ทางด้านเมนูอาหารแนะนำของร้าน ได้แก่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส, สปาเกตตีเส้นดำ ทานคู่กับเมนูเครื่องดื่มอย่างเบียร์สด, เบียร์ผลไม้ และเบียร์จากทั่วโลก

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
ที่อยู่ : 335/3 อาคารคอนโดเดอะโฟร์วิงส์เรสซิเดสท์ ชั้น 1 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 09 0008 3833, 0 2320 7713
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก BeerCapital


รีวิว


           [[CR]] ร้านเบียร์นั่งชิล Beer Capital Bangkok
 
           [CR] อาหารอิตาเลี่ยนแกล้มเบียร์สด @ Beer Capital Bangkok ศรีนครินทร์

           Beer Capital Bangkok เมืองหลวงแห่งเบียร์

Millet Bar & Bistro

          10. Millet Bar & Bistro

          ร้านอาหารกึ่งผับในชื่อ Millet ซึ่งหมายถึง ข้าวฟ่าง เป็นสัญลักษณ์ของทางร้าน ถือเป็นร้านในฝันของเพื่อน 3 คน ที่อยากมีร้านอาหารบรรยากาศชิล ๆ เพื่อใช้เป็นที่นัดพบปะพูดคุยหลังเลิกงาน ภายในร้านเน้นการตกแต่งในสไตล์ Loft กับความเรียบง่ายของตัวอาคารเป็นพื้นปูนเปลือย ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเอิร์ธโทน โดดเด่นด้วยขวดเครื่องดื่มสีสันสดใสเรียงรายอยู่บนเคาน์เตอร์บาร์ ผนังโดยรอบของร้านเป็นกระจก ให้ความรู้สึกโล่งโปร่ง แวดล้อมตัวร้านด้วยสนามหญ้า เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นพื้นที่นั่งดื่มกับเพื่อนฝูง ส่วนเมนูอาหารของร้านเป็นอาหารในสไตล์ฟิวชั่น แบบผสมผสานและปรับรสชาติให้ถูกปากคนไทย เช่น สปาเกตตีซอสต้มยำกุ้ง, แซลมอลตาตากิ, หอยแมลงภู่อบชีส, ปลากะพงราดยำ ภายในบาร์นั้นประกอบไปด้วยพรีเมี่ยมเบียร์หลากชนิด, ไวน์, ค็อกเทล และม็อกเทล เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
ที่อยู่ : 10/27 ซอยพหลโยธิน 21 หรือ วิภาวดีรังสิต 30 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 1377 7535
เว็บไซต์ :milletbarandbistro


รีวิว

          [CR] << YuMmY OuTinG >> เข้ามาหม่ำ ร้านอาหารกึ่งผับ บรรยากาศโรแมนติก ซอยวิภาวดี 30 กันครับ << Millet Bar & Bistro >>
   
           Millet Bar & Bistro ชิลล์เอาต์เบาๆ หลังเลิกงาน

 Bottoms Up Wine-Beer & Bistro Bar

          11. Bottoms Up Wine-Beer & Bistro Bar

          ร้านอาหารแนวชิคสไตล์อิตาลี ตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ ตกแต่งร้านด้วยภาพเขียนบนฝาผนัง ให้อารมณ์เหมือนนั่งอยู่ภายในอาร์ตแกลลอรี่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ของร้านที่ว่า "ร้านอาหารสุดชิค สไตล์ชิล ๆ ในบรรยากาศแบบอาร์ทติส แกลลอรี่"  โดยภายในร้านแบ่งโซนให้ได้สัมผัสอารมณ์ถึง 4 โซน ได้แก่ โซน Chill Out Zone ที่จะได้สัมผัสบรรยากาศครึกครื้นของถนนทองหล่อในยามค่ำคืน, โซน Artist Bar Zone ดื่มด่ำบรรยากาศโทนสีเข้ม พร้อมเครื่องดื่มตลอดทั้งคืน, โซน Wine Zone เป็นโซนที่เต็มไปด้วยภาพเขียนยุค Renaissance ซึ่งถือเป็นยุคเฟื่องฟูของศิลปะสมัยใหม่ พร้อมด้วยห้องสมุดไวน์ที่มีให้เลือกมากมายจากทั่วโลก รวมทั้งตู้กดไวน์สุดล้ำ และสุดท้ายคือโซน Dinning Gallery Zone เป็นโซนเน้นการนั่งทานอาหารจากเชฟมืออาชีพ ท่ามกลางอาร์ตแกลลอรี่อีกด้วย สำหรับเมนูอาหารแนะนำของร้าน ได้แก่ Seafood pasta, Maxican Hops, Estralla Inedit, Grilled Seabass & Caper Sauce

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 16.00-01.00 น.
ที่อยู่ : 888 สุขุมวิท ซอย 55 กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2365 0840, 08 1890 9119
เว็บไซต์ : bottomsupthonglor.com

รีวิว

          [SR] << YuMmY OuTinG >> 18+ เข้ามาดื่มน้ำเมา ตำจอก Grand Opening ร้านไวน์กดปุ่ม ซอยทองหล่อ กันครับ << bottoms up >>
  
           [SR]Do is on Bottoms Up Wine Beer & Bistro Bar @ ทองหล่อ

           Bottoms Up wine beer & Bistro Bar
  
Pint Beer Park

          12. Pint Beer Park

          ร้านผับ-บาร์ที่ภายในตกแต่งสไตล์ผับอังกฤษ สามารถเลือกนั่งได้ 2 โซน คือ ด้านหน้าร้านและโซนในร้าน ที่มีเคาน์เตอร์สำหรับคนเหงาที่เดินทางมาจิบเบียร์คนเดียวแบบส่วนตัว ภายในตกแต่งด้วยโทนสีดำ เข้ากันได้ดีกับแสงไฟสีส้ม ให้ความรู้สึกเหมือนมีสีทองทั้งร้าน ซึ่งภายในร้านมีอาหารและเครื่องดื่มมากมาย รวมถึงค็อกเทลในราคากันเอง นอกจากนี้ ยังมีเมนูอาหารราคาพิเศษในช่วงกลางวัน ส่วนเมนูเครื่องดื่มของร้านจะเน้นเบียร์ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ สำหรับเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ สปาเกตตี, หมูคุโรบุตะย่าง, ปลาหมึก, ไส้กรอก และปลาแซลมอนย่างนอร์เวย์ เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 11.00-24.00 น. (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-14.00 และ Happy Hour วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 16.00-19.00 น.)
ที่อยู่ :  18 สุขุมวิทซอย 63 ชั้น 1 โซน A โครงการพาร์คเลน เอกมัย ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2382 0071, 08 6057 6868
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก PintBeerPark


    
          นั่นแน่ ! หนุ่ม ๆ คงเต็มอิ่มจุใจกับ 12 ร้านเบียร์น่านั่งทั้งหมดที่เรานำเอามาฝากกันใช่ไหมล่ะ อย่างไรซะก็ลองเอาเก็บไว้เป็นตัวเลือกในการชวนแก๊งเพื่อนไปแฮงก์เอาท์ จะควงสาวไปเดทก็ได้ไม่ว่ากันครับ หรือถ้าใครที่ยังไม่มีร้านสำหรับท่องราตรีในสุดสัปดาห์นี้ อย่าลืมเลือกสักร้านเอาไว้ไปลิ้มลองกันนะครับ


หมายเหตุ : ข้อมูลต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้ง


แก้ไขข้อมูลล่าสุดวันที่ 17 เม.ย. 57 เวลา 17.55 น.          คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่   
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก HOBSThailand, เฟซบุ๊ก FYI Bar & Restaurant,
เฟซบุ๊ก PintBeerPark, เฟซบุ๊ก BottomsUp Thonglor, milletbarandbistro, เฟซบุ๊ก BeerCapital, เฟซบุ๊ก EST.33By.SINGHA, เฟซบุ๊ก brugge beer cafe, เฟซบุ๊ก BeerVault, เฟซบุ๊ก brewbkk, เฟซบุ๊ก Beers Cellar, เฟซบุ๊ก Café Amber BKK เเละ เฟซบุ๊ก Niche Beer Ville  เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ร้านเบียร์ นั่งชิล ๆ บรรยากาศโดนใจรอบกรุงเทพฯ โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:32:30 111,244 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 12 ร้านเบียร์ นั่งชิล ๆ บรรยากาศโดนใจรอบกรุงเทพฯ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP