แฟชั่นฮิปฮอป สไตล์การแต่งตัวเท่ ๆ สำหรับผู้ชายมีสีสัน

แฟชั่นฮิปฮอป

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           ดนตรี ถือเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจสำคัญที่มีต่อโลกแฟชั่นอยู่ไม่น้อย โดยเพราะดนตรีแนวฮิปฮอป จะสังเกตเห็นได้ว่าคนที่ชอบฟังเพลงแนวนี้ได้รับอิทธิพลในการแต่งตัวมาจากศิลปินต้นแบบของตัวเองกันถ้วนหน้า ซึ่งแฟชั่นการแต่งตัวสไตล์นี้จะค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียกได้ว่าเห็นปุ๊บรู้ปั๊บเลยทีเดียว ที่เห็นได้ชัด ๆ ก็คือ เสื้อและกางเกงจะนิยมใส่ไซส์ใหญ่ ให้ดูหลวม ๆ เครื่องประดับที่เป็นเงาวิบวับมาเต็ม ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และแหวน นอกจากนี้ยังอาจมีหมวกเพิ่มเติมด้วย ส่วนรองเท้าก็ต้องเป็นรองเท้าผ้าใบแน่นอน

           แต่ใช่ว่าแฟชั่นสไตล์ฮิปฮอปนั้นต้องฟิกซ์ตายตัวว่าเป็นเสื้อผ้าตัวใหญ่ ๆ เท่านั้น ทว่ายังพลิกแพลงมาใส่เสื้อผ้าแบบไซส์ทั่ว ๆ ไปเช่นกัน อย่าคิดว่าแนวฮิปฮอปคือการแต่งตัวแบบโอเวอร์ไซส์เพียงอย่างเดียว หรือจริง ๆ มันอาจขึ้นอยู่กับฟีลของผู้ใส่เองด้วย ว่าอยากใส่สไตล์ใด ลองดูจากบรรดาศิลปินจากต่างประเทศก็ได้ หรือถ้าเอาใกล้ตัวหน่อยในบ้านเราที่เห็นได้ชัดมากที่สุดก็มีวงอย่าง ไทยเทเนี่ยม เป็นต้น มาถึงตอนนี้หนุ่ม ๆ คนไหนยังนึกไม่ออกและไม่รู้ว่าจะเริ่มหาเสื้อผ้าแนวนี้มาใส่อย่าง ถ้างั้นลองมาดูตัวอย่างจากภาพที่เรานำมาฝากกันก่อนเลยละกัน เผื่อว่าจะเป็นแนวทางให้คุณผู้ชายได้สนุกกับการแต่งตัวแนวฮิปฮอปได้มากขึ้น

แฟชั่นฮิปฮอป

แฟชั่นฮิปฮอป

แฟชั่นฮิปฮอป

แฟชั่นฮิปฮอป

แฟชั่นฮิปฮอป

แฟชั่นฮิปฮอป

แฟชั่นฮิปฮอป

แฟชั่นฮิปฮอป

แฟชั่นฮิปฮอป

แฟชั่นฮิปฮอป

แฟชั่นฮิปฮอป

แฟชั่นฮิปฮอป

แฟชั่นฮิปฮอป

แฟชั่นฮิปฮอป

แฟชั่นฮิปฮอป   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook eminem, facebook JayZ, facebook snoopdogg, stylishceleb, facebook LilWayne, facebook Pharrell, facebook Nas, facebook bowwow เเละ facebook nelly


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟชั่นฮิปฮอป สไตล์การแต่งตัวเท่ ๆ สำหรับผู้ชายมีสีสัน โพสต์เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2556 เวลา 14:04:29 12,655 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP