x close

เจ๋ง ! ชมคลิปออกกำลังของเทรนเนอร์เหนือมนุษย์

Frank Medrano

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook frankmedrano99 เเละ thefrankmedrano.

          หากจะพูดว่าสมัยนี้ผู้ชายที่เขานิยมหันมาเข้าฟิตเนสกันมากขึ้นนั้น ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะอยากมีหุ่นที่ฟิตเปรี๊ยะ มีกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ แต่กว่าจะได้หุ่นอย่างที่ใจคิด หลายคนก็ต้องอดทนฝึกฝนร่างกายมาเป็นปี ๆ ทว่าหากมีใจที่มุ่งมั่น บอกกับความตั้งใจจริง คุณก็สามารถมีซิกแพคสวย ๆ ได้เหมือนกัน

          วันนี้กระปุกดอทคอมไปเจอคลิปการออกกำลังของเทรนเนอร์หนุ่มรายนึงที่ชื่อว่า แฟรงค์ เมดราโน (Frank Medrano) มาให้ได้ชมกันด้วย เผื่อว่าจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่กำลังฟิตร่างกายหรือคิดจะเข้าฟิตเนส เกิดพลังงานในการออกกำลัง เพื่อจะได้มีหุ่นอย่างเขาบ้างยังไงล่ะ

          โดยปกติแล้วแฟรงค์จะออกกำลัง 6 วันต่อสัปดาห์ วันละ 2 ชั่วโมง ซึ่งเทคนิคการออกกำลังของเขาสามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์ thefrankmedrano.com ได้เลย มีรายละเอียดโปรแกรมบอกให้ครบว่าแต่ละวันเขาต้องทำอะไรบ้าง

          เคล็ดลับสำคัญนอกเหนือจากการออกกำลังเป็นประจำแล้ว เรื่องของการควบคุมอาหารก็เป็นสิ่งที่แฟรงค์ให้ความสำคัญมากเช่นกัน เห็นกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ แบบนี้นะ เขาเป็นมังสวิรัตินะครับ แต่เนื่องจากร่างกายยังต้องการโปรตีนมาช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เขาเลยต้องกินอาหารที่ให้โปรตีนทดแทนอย่าง ถั่วชนิดต่าง ๆ เป็นต้น

          โดยวิธีฝึกฝนร่างกายในคลิปดังกล่าวเป็นการออกกำลังแบบ Body weight ซึ่งช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและได้สัดส่วน ซึ่งแต่ละท่าที่เทรนเนอร์หนุ่มรายนี้ปฏิบัติให้เราดูนั้น บอกได้เลยว่าถ้าไม่แข็งแรงจริงทำไม่ได้แน่ ๆ ที่สำคัญลีลาท่าทางการเคลื่อนไหวของแฟรงค์ก็พลิ้วไหวดูเพลิน ๆ เลยทีเดียว เอ้า ถ้าอย่างนั้นตอนนี้เราลองไปชมคลิปวิดีโอการออกกำลังของยอดมนุษย์เดินดินรายนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า เชื่อว่าพอดูจบปุ๊บ บางคนอาจถึงกับรู้สึกอยากออกไปฟิตเนสซะเดี๋ยวนี้เลยล่ะ !!

Frank Medrano

Frank Medrano

Frank Medrano

Frank Medrano

Frank Medrano

Frank Medrano

Frank Medrano

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ๋ง ! ชมคลิปออกกำลังของเทรนเนอร์เหนือมนุษย์ อัปเดตล่าสุด 17 กันยายน 2556 เวลา 15:34:38 3,172 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP