เสื้อกันหนาวมีฮู้ด แฟชั่นเท่ ๆ ของผู้ชายมีสไตล์

เเฟชั่นเสื้อมีฮู้ด

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก lookbook.nu

          เชื่อว่ามีผู้ชายในบ้านเราจำนวนไม่น้อยที่ชอบใส่ เสื้อมีฮู้ด ถึงแม้อากาศจะร้อนอบอ้าวแค่ไหน แต่ถ้าสังเกตดูดี ๆ (ส่วนใหญ่ในย่านแฟชั่นที่วัยรุ่นชอบไปเดิน) จะเห็นใส่เดินกันอยู่เต็มไปหมด บางคนอยากเสริมความเท่ขึ้นอีกหน่อยก็สวมฮู้ดขึ้นมาบดบังใบหน้านิด ๆ ชวนให้ดูน่าค้นหาหน่อย ๆ ที่สำคัญใส่กันหนาวยามไปดูหนังได้เป็นอย่างดี

          เสื้อมีฮู้ด ก็มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกใส่นะ แม้ภายนอกอาจมีทรงคล้าย ๆ กัน แต่ต่างกันตรงที่เนื้อผ้า ลวดลาย และดีไซน์การออกแบบที่หลากหลาย จึงทำให้หนุ่ม ๆ เลือกหยิบฮู้ดมาใส่ ทว่าถึงบางคนอาจแย้งว่าสภาพอากาศในบ้านเราไม่เหมาะที่จะใส่เสื้อประเภทนี้สักเท่าไหร่ แต่หากรู้จักเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพอากาศและโอกาสแล้ว (เช่น เวลาไปเดินตากแอร์ในห้างหรือดูหนังในโรงหนัง) เสื้อมีฮู้ดก็ช่วยให้คุณดูเป็นหนุ่มชิคที่มีสไตล์ได้เหมือนกัน

          ทั้งนี้ เสื้อฮู้ดสามารถนำไปมิกซ์ แอนด์ แมทช์ กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นได้ง่ายกว่าที่คิด เช่น ใส่ทับเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ คู่กับรองเท้าผ้าใบงาม ๆ สักคู่ก็ดูดีได้แล้ว หรือว่าจะใส่คู่กับกางเกงขาสั้นก็ดูแนวไปอีกแบบดีนะ แต่ถ้าคุณยังไม่มีไอเดียในการแต่งตัวโดยมีเสื้อฮู้ดเป็นไอเอมหลักแล้วล่ะก็ ลองไปชมภาพแฟชั่นที่เรารวบรวมมาฝากกันเลยดีกว่าครับ

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด

เสื้อมีฮู้ด 
      คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
 


คิดอย่างไรกับเรื่อง: เสื้อกันหนาวมีฮู้ด แฟชั่นเท่ ๆ ของผู้ชายมีสไตล์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เสื้อกันหนาวมีฮู้ด แฟชั่นเท่ ๆ ของผู้ชายมีสไตล์ โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2556 เวลา 10:17:11 475 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP