9 ร้านเหล้าย่านรามคำแหง แหล่งแฮงก์เอาท์มันส์ ๆ ที่ไม่ควรพลาด

ร้านเหล้าย่านรามคำเเหง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          "รามคำแหง" ถือเป็นอีกหนึ่งย่าน ที่เต็มไปด้วยร้านเหล้าหลากหลายสไตล์ ทั้งร้านสำหรับนั่งฟังเพลงโยกตัวเบา ๆ และร้านนัดแฮงก์เอาท์แบบจัดหนัก ฟังเพลงตื้ด ๆ ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอสถานที่สุดฮิตของเหล่าวัยโจ๋  เพื่อเอาใจคนชอบสังสรรค์ นั่งฟังเพลงชิลไปกับบรรยากาศสบาย ๆ หรือคนที่ชอบออกสเต็ปแดนซ์กระจากันสักหน่อย ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มต้นท่องราตรีด้วยกันเลยดีกว่าครับ

ร้านกระต่ายหมายจันทร์

          1. ร้านกระต่ายหมายจันทร์

          มาเริ่มต้นกันที่ร้านแรก นั่นก็คือ กระต่ายหมายจันทร์ ร้านอาหารคุณภาพระดับ 5 ดาว ที่สามารถใช้เป็นจุดนัดพบของเพื่อนฝูงที่ชอบบรรยากาศเฮฮา ๆ นั่งทานอาหารอร่อย ๆ แกล้มกับเครื่องดื่มหลากหลายประเภท โดยภายในร้านตกแต่งแบบง่าย ๆ เน้นความสะอาดและคุณภาพของอาหารเป็นหลัก แต่ก็ไม่ทิ้งเรื่องการสร้างความสนุกให้กับลูกค้าที่มาด้วยการจัดดนตรีสดสำหรับออกสเต็ปบนฟลอร์เต้นรำให้ รวมทั้งเปิดเพลงเพราะ ๆ สลับกันขับกล่อมให้ฟัง ส่วนในเรื่องของอาหารของทางร้าน เป็นอาหารไทยที่ยังคงความเข้มข้น จัดจ้าน โดยมีเมนูแนะนำเป็น แกงเหลืองหน่อไม้ปลากะพง, นวลจันทร์, บันนี่เริงทะเล, สลัดปลากะพง, หมูสองสีมะม่วงทอดกรอบ และหมูห่อใบชะพลูพริกไทยอ่อน เป็นต้น ทานคู่กับเครื่องดื่มหลากเมนูทั้งสไตล์ค็อกเทลและน้ำผลไม้ปั่น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-24.00 น.
ที่อยู่ : 239 ซ.รามคำแหง 155-157 ตรงข้ามโรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2728 7544
เว็บไซต์ : www.krataimhaichan.com และ เฟซบุ๊ก ร้านกระต่ายหมายจันทร์


ร้านอาหารบ้านคาราโอเกะ
         
          2. ร้านอาหารบ้านคาราโอเกะ

          ร้านอาหารที่อยู่ท่ามกลางลมพัดเย็นริมคลองแสนแสบ ให้ความรู้สึกถึงความเย็นสบาย ภายในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน คือ บริเวณด้านนอกร้านและบริเวณห้องคาราโอเกะที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากที่สุด ด้วยห้องขนาดใหญ่ รองรับงานเลี้ยงได้ทุกรูปแบบ เช่น งานวันเกิด, วันครอบครัว รวมทั้งงานเลี้ยงของบริษัท เหมาะเป็นการยิ่งสำหรับการนัดแนะกลุ่มเพื่อนมาร่วมรับประทานอาหาร พร้อมผ่อนคลายไปกับเสียงเพลง ส่วนเมนูแนะนำของทางร้าน ได้แก่ ปลากะพงทอดน้ำปลา, ยำสามแซ่บ, หมึกไข่นึ่งมะนาว, ห่อหมกมะพร้าวอ่อน และห้าเซียนผัดพริกไทยดำ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-02.00 น.
ที่อยู่ : 2145/36 ซ.รามคำแหง 43/1 ถ.รามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2718 5297, 08 1555 1973
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ร้านอาหารบ้านคาราโอเกะ
รีวิว : บ้านคาราโอเกะ/ edtguide.com


German house
         
          3. German house

          ร้านอาหารสไตล์เยอรมันและอาหารฟิวชั่นในบรรยากาศปลอดโปร่ง สบาย ๆ เพราะตั้งอยู่ชั้น 2 บริเวณห้างเพียวเพลส เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นจุดนัดพบระหว่างเพื่อนฝูงไว้พูดคุยกัน พร้อมกับรับประทานอาหาร จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ อย่างเบียร์สด Erdinger ที่สั่งตรงมาจากประเทศเยอรมนี ทานคู่กับเมนูอาหารแนะนำของร้านที่ส่วนใหญ่เป็นอาหารสไตล์เยอรมัน เช่น ขาหมู, ไส้กรอก, พาสต้า และสเต็ก

เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-อังคาร เวลา 11.00-22.00 น., วันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 10.30-22.00 น.และวันหยุดทั่วไป เวลา 10.30-22.00 น.
ที่อยู่ : 86/1 ชั้น 2 ห้างเพียวเพลส ซ.รามคำแหง 110 เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 02 729 8518
เว็บไซต์ : www.germanhouse.co.th และเฟซบุ๊ก german house
รีวิว : [CR] - -" [Mini Review] ชวนหม่ำ+ดื่มตามดีล @ German House[เพียวเพลส สัมมากร]
       [SR:]^0^Pikaball ขอเสนอความอร่อยในห้างฯ กินเล่นๆแบบเยอรมัน “German House”@Pure Place รามฯ 110 ครับ^0^

โรงครัวช่อมาลี

          4. โรงครัวช่อมาลี

          ร้านอาหารกึ่งผับสไตล์โมเดิร์นวินเทจบรรยากาศดี รายล้อมด้วยสวนหย่อมสวย ๆ แบ่งออกเป็น 2 โซนให้เลือกคือ โซนกลางแจ้งและโซนในบ้าน ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ของทางร้านเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับความเขียวของต้นไม้ที่รายรอบได้เป็นอย่างดี ด้านในร้านตกแต่งด้วยเก้าอี้ไม้ดีไซน์สวยเก๋ พร้อมทั้งมีดนตรีบรรเลงกันสด ๆ ให้ฟังทุกวัน ซึ่งแนวเพลงที่เล่นก็เอาใจคนรักบทเพลงเพื่อชีวิตแบบสุด ๆ สำหรับเมนูอาหารของร้าน มีทั้งอาหารไทย, จีน, ฝรั่ง และอาหารปักษ์ใต้ ให้ได้เลือกทานกันอย่างจุใจ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
ที่อยู่ : ซ.รามคำแหง 112 ถ.รามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 7351 0312
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก โรงครัวช่อมาลี

Aftermoon

          5. Aftermoon

          ร้านอาหารกึ่งบาร์ ตั้งอยู่ในย่านมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ โดยลักษณะการตกแต่งภายในร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เน้นเฟอร์นิเจอร์สีขาวที่หลากหลาย และออกแบบให้มีเพดานสูงเพื่อให้ดูโล่งโปร่งสบาย เหมาะสำหรับใช้เป็นสถานที่พบปะเพื่อนฝูง ส่วนแนวดนตรีที่เปิดเป็นแบบฟังสบาย ๆ แนวโมเดิร์น-คลาสสิก เน้นดนตรีอะคูสติก สำหรับนั่งฟังขณะทานอาหาร นอกจากนี้ ยังมีดนตรีสดไว้รองรับอีกด้วย สำหรับเมนูแนะนำของทางร้าน ได้แก่ เข้าผัดอเมริกัน และต้มยำกุ้งน้ำข้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-02.00 น. และเวลาขายอาหาร เวลา 11.00-21.00 น.
ที่อยู่ : หมู่บ้านศิขริน ซ.รามคำแหง 25 แยก 30 ถ.รามคำแหง เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2719 1794, 08 9185 6450
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก  Aftermoon

Black Pearl Pirate Cocktail Bar

          6. Black Pearl Pirate Cocktail Bar

          เป็นอีกหนึ่งร้านเล็ก ๆ ที่เป็นตัวเลือกที่ดีที่จะนัดแนะเพื่อนฝูงให้มานั่งดื่มชิล ๆ ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักในยามราตรีได้เป็นอย่างดี สำหรับร้าน Black pearl pirate cocktail bar ภายในร้านมีการแต่งด้วยโทนสีดำ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลายดีไซน์ อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยโลโก้ของร้าน แนวการ์ตูนหัวหน้าโจรสลัดตาเดียวสุดแนว แถมทางร้านยังเป็นที่รู้จักทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอีกด้วย ส่วนเมนูเครื่องดื่มมีทั้งเอาใจคนดื่มหนัก และสาว ๆ ที่ชอบเครื่องดื่มเบา ๆ อย่างเหล้าปั่นก็มีให้เลือกเช่นกัน ซึ่งทางร้านเองก็มีการสับเปลี่ยนเมนูทุกวัน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมายอีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-02.00 น.
ที่อยู่ : ซ.รามคำแหง 24 แยก 30 ถ.รามคำแหง  กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2719 1377
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Black Pearl Pirate Cocktail Bar


Singapore pub

          7. Ick pub หรือ Singapore pub

          แหล่งบันเทิงสุดฮิตในย่านลำสาลี-รามคำแหง เอาใจคนชอบท่องราตรีด้วยการเปิดเพลงมันส์ ๆ จากดีเจเปิดแผ่นมืออาชีพด้วยเพลงสนุก ๆ ให้นักดื่มได้โยกย้ายส่ายสะโพกไปพร้อมกับแสงสีวูบวาบเร้าใจ โดยภายในร้านแบ่งออกเป็นสองชั้น มีพื้นที่กว้างขวางมากพอที่จะรองรับความสนุกสุดเหวี่ยงแบบเต็มที่ได้เลยทีเดียว สำหรับเมนูแนะนำของทางร้าน ได้แก่ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ยำวุ้นเส้น และไก่ทอดเกลือ 

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 21.00-02.00 น.
ที่อยู่ : ซ.รามคำแหง 89/2 ถ.รามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 7107 1267
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก สิงค์โปร ผับ 
รีวิว : Singapore pub/edtguide.com 

ba ba Bangkok

          8.  ร้าน ba ba Bangkok

          ผับยอดนิยมของชาวต่างชาติที่แวะเวียนมาท่องเที่ยวในประเทศไทย และเอาใจขาแดนซ์ได้เป็นอย่างดี เพราะมีดีเจมืออาชีพมาเปิดแผ่นสร้างความสนุกสนานได้ทุกค่ำคืน อีกทั้งยังมีเครื่องดนตรีที่สามารถฟอร์มวงมาเล่นในร้านได้อีกด้วย ภายในร้านตกแต่งในโทนสีน้ำตาลขาว เก้าอี้เน้นสีสันสดใส แบ่งร้านออกเป็น 2 ชั้น ให้เลือกนั่งกันตามใจชอบ ส่วนเมนูอาหารของทางร้านจะเป็นอาหารไทย ตะวันออก และเม็กซิกัน ส่วนเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ เบอร์เกอร์ไก่หมักซอสเผ็ด, ไก่ทอดราดพาเมซานชีส และลาบหมูทอด

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-01.00 น.
ที่อยู่ : ซ.รามคำแหง 24 แยก 30 ถ.รามคำแหง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 4502 4113, 08 8805 1131
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ba ba bangkok  


Kliff Bar

          9. ร้าน Kliff Bar

          ร้านอาหารกึ่งผับบรรยากาศน่านั่งร้านนี้ ถูกตกแต่งแบบห้องกระจก เพื่อให้สามารถมองเห็นภายในร้านได้อย่างชัดเจน ส่วนด้านในร้านตกแต่งด้วยโทนสีชมพูตัดกับโซฟาสีดำคู่กับโต๊ะดีไซน์เก๋ได้อย่างลงตัว แถมที่นี่ยังมีโต๊ะพูลไว้คอยบริการเหล่านักสอยคิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีจอโปรเจคเตอร์ยักษ์เตรียมไว้ให้คอบอลได้มานั่งเชียร์ระหว่างนั่งสังสรรค์แบบเพลิน ๆ  ส่วนเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ ไส้กรอกหมูรมควัน, ข้อไก่ทอด, ขาหมูเยอรมันทอดกรอบ และ ปีกไก่ทอด ส่วนเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ ไส้กรอกหมูรมควัน, ข้อไก่ทอด, ขาหมูเยอรมันทอดกรอบ^และปีกไก่ทอด 
 
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-02.00 น.
ที่อยู่ : 124/5 ซอยรามคำแหง 24 ถนนรามคำแหง เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2719 1212, 08 6986 8883
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Kliff Bar 

          เป็นอย่างไรบ้างกับ 9 ร้านเหล้าย่านรามคำแหงที่เรานำมาฝากกันคราวนี้ แต่ละร้านเด็ด ๆ ทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ ใครที่กำลังมองหาสถานที่เจ๋ง ๆ ไว้นัดเพื่อนไปแฮงก์เอาท์อยู่ ก็อย่าลืมเลือกสักร้านที่ตรงใจเอาไว้เป็นตัวเลือกไปเที่ยวกันได้นะครับ
   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่  
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก www.krataimhaichan.com , เฟซบุ๊ก ร้านกระต่ายหมายจันทร์ , เฟซบุ๊ก Kliff Bar , เฟซบุ๊ก ba ba bangkok , เฟซบุ๊ก สิงค์โปร ผับ , เฟซบุ๊ก Black Pearl Pirate Cocktail Bar , เฟซบุ๊ก  Aftermoon , เฟซบุ๊ก โรงครัวช่อมาลี , german house เเละ เฟซบุ๊ก ร้านอาหารบ้านคาราโอเกะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ร้านเหล้าย่านรามคำแหง แหล่งแฮงก์เอาท์มันส์ ๆ ที่ไม่ควรพลาด โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2556 เวลา 10:30:18 70,288 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 9 ร้านเหล้าย่านรามคำแหง แหล่งแฮงก์เอาท์มันส์ ๆ ที่ไม่ควรพลาด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP