7 ร้านเหล้าย่าน จรัญสนิทวงศ์ กับเพลงเพราะ ๆ บรรยากาศสุดชิล

ร้านแถวย่านจรัญสนิทวงศ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          กลับมาเอาใจผีเสื้อราตรีที่กำลังมองหาร้านไว้นั่งพักผ่อนคลายเครียดหลังเลิกงานหรือปาร์ตี้แบบเบา ๆ กันอีกแล้ว ด้วยการแนะนำร้านเหล้าโดน ๆ เผื่อเอาไว้เป็นตัวเลือกในการนัดแนะเพื่อนฝูง ไปนั่งดริงก์ แบบสนุก ๆ โยกตัวเบา ๆ ซึ่งคราวนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปโดนร้านแถวย่านจรัญสนิทวงศ์ ลองมาดูกันหน่อยสิว่าจะมีร้านไหนโดนใจบ้าง ถ้าอย่างนั้นตามเราไปเลย...

          1.ระเบียงบาร์

          มาเริ่มต้นกันที่ร้านแรกกับ ระเบียงบาร์ ร้านอาหารกึ่งผับขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนอาคาร 5 ชั้น ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีม่วงขาว ติดกระจกรอบร้าน สามารถมองเห็นบรรยากาศภายในร้านได้ มีที่นั่งรองรับแขกเป็นจำนวนมาก รวมถึงดนตรีสดที่พร้อมบรรเลงขับกล่อมกันทุกวัน พร้อม คาราโอเกะ สำหรับคนที่อยากจับไมค์ร้องเอง นอกจากนี้ยังมีร้านเสริมสวยไว้บริการด้านในอีกด้วย เรียกได้ว่าเพลงเพราะบรรยากาศดี อาหารอร่อย ครบเครื่องสุด ๆ

ที่อยู่ : 77/30 ซอย อิสรภาพ ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2864 4805
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 18.00-00.00 น.
รีวิว ระเบียง-บาร์-จรัญสนิทวงศ์-ผับ-บาร์

          2. เย็นคอ (YENCORE)

          ร้านนั่งชิลเอาใจคนชอบสไตล์วินเทจโดยเฉพาะ ด้วยการตกแต่งร้านที่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในงานวัด โดยการนำเอาธงราวและจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่มาติดตั้งให้เหมือนดูหนังกางแปลง ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว กับโซฟาหนังหลายรูปแบบ ให้กลิ่นอายของการนั่งพูดคุยกับเพื่อนอยู่ที่บ้าน ผนังติดวอลเปเปอร์ลายดอกไม้ และยังมีมุมตกแต่งไว้สำหรับถ่ายรูปสวย ๆ แถมที่ร้านมีดนตรีสด เล่นให้ฟังเย็น ๆ คู่กับการนั่งดื่มแบบชิล ๆ เรียกได้ว่าบรรยากาศสบาย เครื่องดื่มอร่อย บวกกับอาหารรสชาติกลมกล่อมในราคาสบายกระเป๋า ส่วนเมนูเด็ดของทางร้าน ได้แก่ ปอเปี๊ยะห่อชีสทอดกรอบ

ที่อยู่ : ถนนจรัญสนิทวงศ์ 45-47 เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-01.30 น.
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊กเย็นคอ (YENCORE)


Sheep Village Farm & Restaurant

          3. Sheep Village Farm & Restaurant

          ร้านอาหารสไตล์คันทรี ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดดเด่นด้วยตัวร้านที่ออกแบบให้คล้ายบ้านตั้งอยู่ในฟาร์ม ให้บรรยากาศที่แสนโรแมนติก รับลมเย็น ริมแม่น้ำได้เป็นอย่างดี โดยก่อนจะมาเป็น Sheep Village ได้อย่างในปัจจุบัน ที่นี้เคยเป็นร้านอาหารระเบียงทะเล ต่อมามีการปรับเปลี่ยนเจ้าของจนกลายมาเป็นร้านอย่างที่เห็น ซึ่งการมาที่นี้นอกจากจะได้มานั่งชิลดื่มและรับประทานอาหารแล้ว บริเวณหน้าร้านมีการจัดโซนฟาร์มแกะ ไว้ให้แขกที่มาเข้าไปเก็บภาพสวย ๆ กับน้องแกะได้อีกด้วย ส่วนเมนูแนะนำของทางร้าน ได้แก่  ต้มซูเปอร์, แกงส้มชะอมกุ้ง และคอหมูย่างกระทะร้อนใครที่มีโอกาสมาแถวนี้ก็แวะไปทานอาหาร นั่งชิล ถ่ายรูปสวย ๆ กับเจ้าแกะหน้าร้านกันได้นะ

ที่อยู่ : 162 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 86/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ :  08 5777 5544
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-02.00 น.
เว็บไซต์ : www.sheepvillage2012.com
รีวิว Sheep Village Farm &  Restaurant


 Plin

          4. Plin - เหล้าปั่น จรัญ 74/1

          ร้านเหล้าเอาสำหรับหนุ่ม ๆ เอาไว้นัดสาว ๆ หรือกลุ่มเพื่อนให้ไปนั่งดื่มชิล ๆ ด้วยกัน โดยทางร้านเน้นเหล้าปั่นซึ่งมีให้เลือกมากมาย ตามแต่ความชอบของนักดื่มแต่ละคน ภายในร้านตกแต่งแบบเน้นความโปร่ง แต่เพิ่มรายละเอียดด้วยต้นไม้เล็กน้อย และโต๊ะไม้ขนาดย่อม เพื่อสร้างความร่มรื่นให้แขกที่นั่งด้านใน อีกทั้งยังมีดนตรีสดเล่นให้ฟังทุกวัน ส่วนเมนูแนะนำของทางร้าน ได้แก่ ข้าวไข่ระเบิด, ลาบทอด, ปลากระพงนึ่งมะนาว, ยำรวมมิตร และปลากระพงทอดน้ำปลา

ที่อยู่ : ซอยจรัญสนิทวงศ์ 41/1 เขตบางพลัด กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 6555 3171
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-01.30 น.
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Plin-เหล้าปั่น จรัญ 41

 
หัวหินกินเล่า

          5. หัวหิน (กิน-เล่า)

          ร้านอาหารกึ่งผับสองสัญชาติไทย-ญี่ปุ่น ที่เอาใจนักท่องราตรีขาแดนซ์โดยเฉพาะ เพราะเป็นคลับโคโยตี้ในสไตล์ชิล ๆ ภายในร้านมีที่นั่งให้เลือก 2 แบบ คือ โซนข้างสระน้ำพร้อมโชว์พิเศษจากสาว ๆ ที่มาสร้างความสนุกสนานด้วยเพลงมันส์ ๆ หรือจะเป็นโซนสวนอาหาร ที่คัดสรรเมนูจากเชฟระดับ 5 ดาว พร้อมดนตรีสดฟังเพลิน ๆ ซึ่งความบันเทิงทั้งหมดนี้มาในราคาที่เป็นกันเองอีกด้วย ส่วนเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ ซาซิมิแซลมอลและไก่ซอสมะนาว

ที่อยู่ : ซอยจรัญสนิทวงศ์ 13 แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 2653 1551
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00 – 02.00 น.
เว็บไซต์ : facebook Huahin.KinLao
รีวิว : หัวหิน (กิน-เล่า) จรัญสนิทวงศ์ 13
 
Take A View

          6. Take A View

          ร้านอาหารกึ่งผับสไตล์บาหลีแบบโมเดิร์น ที่ให้บรรยากาศสุดโรแมนติกด้วยการตกแต่งบ้านด้วยสีอิฐ ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีสองชั้นให้เลือกนั่ง และบริเวณระเบียงด้านนอกยังมีสวนกว้าง น้ำตกเล็ก ๆ และต้นไม้ขนาดใหญ่ ที่ให้ความร่มรื่น ปลอดโปร่งด้วยธรรมชาติส่วนบริเวณชั้นสอง สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสะพานพระราม 8 ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ทางร้านยังมีลานเบียร์ พร้อมด้วยโปรเจคเตอร์จอยักษ์เพื่อเอาใจคอบอลให้ไม่พลาดทุกแมทช์การแข่งขันอีกด้วย เมนูเด็ดของทางร้าน ได้แก่ ต้มแซ่บเอ็นหมู, ปลาช่อนเทคอะวิว และไก่อบอ้อย

ที่อยู่ : 1752 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 40 อาคารเชิงสะพานพระราม 8 (ฝั่งธนบุรี) ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2433 8262-3, 08 6696 9454
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-24.00 น.
เว็บไซต์ : www.take-a-view.com
รีวิว Take A View


To Sit Pier 92

          7. To Sit Pier 92 (ถนนจรัญสนิทวงศ์)

          ร้านอาหารกึ่งผับที่ตกแต่งในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน โดดเด่นด้วยประภาคารจำลองสีสันสดใส ถือเป็นร้านหนึ่งในตัวเลือกสำหรับการนัดออกเดทครั้งแรก ด้วยบรรยากาศความโรแมนติก ลมเย็นสบาย ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ริมแม่น้ำได้อย่างเต็มตา อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบร้านที่เน้นความผ่อนคลาย ใช้เป็นจุดนัดพบกลุ่มลูกค้า, คนทำงาน, เพื่อนฝูง และครอบครัว พร้อมชิลไปกับการนั่งฟังเพลงอะคูสติกเบา ๆ หรือคู่รักคู่ใดที่อยากใช้สถานที่ของทางร้านเพื่อจัดงานแต่งงานก็แจ้งได้เช่นกันส่วนเมนูแนะนำ ได้แก่ ห่อหมกมะพร้าวอ่อน

ที่อยู่ : 115 ซอย จรัญสนิทวงศ์ 92 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2879 1717
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-01.00 น.
เว็บไซต์ : www.tosit.com และ เฟซบุ๊ก To-Sit together 
รีวิว To Sit Pier 92 ถนนจรัญสนิทวงศ์

          เป็นอย่างไรบ้างกับร้านเหล้า นั่งชิล ๆ ที่เราคัดสรรมาให้ชมกันในวันนี้ แต่ละร้านเด็ด ๆ น่าโดนกันทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ ยังไงก็ลองเอาไปเป็นตัวเลือกสำหรับวางแผนเที่ยวเพื่อผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานกันดูนะครับ 
    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก www.tosit.com , www.take-a-view.com , facebook Huahin.KinLao , เฟซบุ๊ก Plin-เหล้าปั่น จรัญ 41 , www.sheepvillage2012.com เเละ เฟซบุ๊กเย็นคอ (YENCORE)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ร้านเหล้าย่าน จรัญสนิทวงศ์ กับเพลงเพราะ ๆ บรรยากาศสุดชิล โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2556 เวลา 17:23:40 51,811 อ่าน
TOP