x close

เปลี่ยนลุคให้ดูเท่สไตล์เด็กสเกตบอร์ดด้วยรองเท้า Slip on

รองเท้า Slip on

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก shop vans , ralphlauren , dsw , asos , surfstitch , converse เเละ trashness

          ถ้าพูดถึงรองเท้าแบบที่สวมใส่สบาย ใส่ได้หลากโอกาส แถมยังดูดีอยู่เสมอ คงต้องยกให้รองเท้าผ้าใบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งรองเท้าผ้าใบในปัจจุบันก็มีให้เลือกใส่หลายแบบ แต่แนวที่กำลังมาแรงและยังเป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬาเอ็กซ์ตรีมคงหนีไม่พ้นรองเท้า Slip on แน่นอน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะดีไซน์ที่สวยงาม เท่ อีกทั้งยังได้รับออกแบบมาให้รองรับกับการใช้งานในกีฬาผาดโผนส่วนใหญ่ด้วย ดังนั้น จึงสอดรับกับความต้องการของผู้สวมใส่ที่เล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมตรงจุดพอดี ที่สำคัญรองเท้าประเภทนี้ได้กลายมาเป็นรองเท้าแฟชั่นในหมู่วัยรุ่นทั่วไปอีกซะด้วย

          จากการที่รองเท้า Slip on ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้บรรดาผู้ผลิตรองเท้าแบรนด์ดังต่างพยายามใส่ลูกเล่น ดีไซน์ลวดลายรองเท้าของตัวเองให้โดดเด่นเพื่อแข่งขันกันแบบสุดฤทธิ์สุดเดช หวังเอาใจคนรักรองเท้า Slip on แบบสุด ๆ ซึ่งผลดีก็ตกอยู่ที่ผู้สวมใส่อย่างเรา ๆ นั่นเอง ที่ได้มีโอกาสเลือกรองเท้าที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของตัวเองแบบมิรู้เบื่อ

          ทั้งนี้ วิธีการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ รองเท้า Slip on ก็ง่ายแสนง่าย เพราะอย่างที่กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าเป็นรองเท้าที่ใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะใส่กับเสื้อกล้าม กางเกงขาสั้นในวันที่อากาศร้อนจัดก็ได้ลุคชิล ๆ, จับคู่กับเสื้อยืดลายเท่ ๆ กับสกินนี่ยีนส์ก็เท่ไปอีกแบบ หรือว่าในวันที่ต้องไปงานเลี้ยงที่ไม่เป็นทางการมากนัก สามารถนำมาผสมผสานกับกางเกงผ้าชิโน่ เสื้อเชิ้ต และเบลเซอร์ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งสไตล์การแต่งตัวอย่างที่บอกไปนั้น ขอให้ยึดหลักง่าย ๆ เอาไว้ว่า พยายามคุมโทนสีและลายของรองเท้าให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน เช่น หากรองเท้ามีลวดลายเยอะอยู่แล้ว เสื้อผ้าก็ไม่ควรใส่ลายพร้อย เพราะไม่งั้นจะดูลายตาไปหมด

          หากยังนึกภาพตามกันไม่ออก ถ้าอย่างนั้นลองไปชมภาพแฟชั่นของรองเท้า Slip on พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า จะได้เอาไปใช้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อรองเท้าคู่ใหม่กับแนวการแต่งตัวของตัวเองยังไงล่ะครับ รับรองว่าไม่ตกเทรนด์เท่ ๆ ในยุคนี้อย่างแน่นอน

รองเท้า Slip on

รองเท้า Slip on

รองเท้า Slip on

รองเท้า Slip on

รองเท้า Slip on

รองเท้า Slip on

รองเท้า Slip on

รองเท้า Slip on

รองเท้า Slip on

รองเท้า Slip on

รองเท้า Slip on

รองเท้า Slip on

รองเท้า Slip on

รองเท้า Slip on


    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปลี่ยนลุคให้ดูเท่สไตล์เด็กสเกตบอร์ดด้วยรองเท้า Slip on อัปเดตล่าสุด 26 มิถุนายน 2556 เวลา 11:07:27 2,048 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP