กางเกงขาว แฟชั่นเบสิกที่เรียบง่าย แต่ดูดีเสมอสำหรับผู้ชาย

กางเกงขาว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Mr.S , Letro , ZINIF , Ciaobello , Garma และ Meosidda

          ใคร ๆ ก็พูดกันว่าสีขาวเข้าได้กับทุกสี และมันก็จริงเสียด้วย ทำให้เสื้อผ้าสีขาวเป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนจำเป็นต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้บ้าง รวมไปถึงกางเกงสีขาวสักตัว ไม่ว่าจะเป็นขาสั้นหรือขายาวก็ตามที แต่แม้ว่ากางเกงสีขาวจะเป็นของที่ดูใส่ง่ายได้ทุกโอกาส ที่จริงแล้วมันก็มีเทคนิคการใส่ให้ดูดีอยู่เหมือนกัน

          เทคนิคการหยิบจับมาใส่ จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ยุ่งยากเลย เพียงแค่คุณเลือกกางเกงแบบที่มีขนาดพอดีตัว ห้ามใส่แบบหลวมโพรกเด็ดขาด ไม่อย่างนั้น กางเกงสีขาวที่ทำให้คุณดูอวบกว่าเสื้อผ้าสีอื่นอยู่แล้ว จะยิ่งทำให้ดูอ้วนจนเสียเซลฟ์เอาได้ง่าย ๆ เลยทีเดียว ส่วนเสื้อที่เอามาใส่คู่กัน ควรเป็นสีเข้มหรือสีสดเพิ่มความโดดเด่นสักหน่อย ก็จะดูดีขึ้นมาแล้ว หรือถ้าใครอยากได้แบบที่เตะตาขึ้นอีก อาจเลือกแบบมีลวดลายด้วยก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อกล้าม เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อโปโลก็ได้ทั้งนั้น ขอเพียงแมทช์กับรองเท้าและเครื่องประดับอื่น ๆ ให้ลงตัวก็พอ ถ้าหากพูดมาถึงตรงนี้ใครยังนึกภาพไม่ออก ก็ลองมาชมภาพแฟชั่นการแต่งตัวเท่ ๆ ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาฝากกันเลยดีกว่า เผื่อจะได้ไอเดียการแต่งตัวด้วยกางเกงสีขาวแบบใหม่ ๆ มาปรับใช้กับสไตล์ของตัวเองดูบ้างยังไงล่ะครับ

กางเกงขาว

กางเกงขาว

กางเกงขาว

กางเกงขาว

กางเกงขาว

กางเกงขาว

กางเกงขาว

กางเกงขาว

กางเกงขาว

กางเกงขาว

กางเกงขาว

กางเกงขาว
  
           คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่  


คิดอย่างไรกับเรื่อง: กางเกงขาว แฟชั่นเบสิกที่เรียบง่าย แต่ดูดีเสมอสำหรับผู้ชาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
กางเกงขาว แฟชั่นเบสิกที่เรียบง่าย แต่ดูดีเสมอสำหรับผู้ชาย โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2556 เวลา 10:58:12 2,105 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP