โอมาร์ บอร์กาน อัล กาลา หนุ่มหล่อฮอต สาวส่งรถเบนซ์ G55 ให้

บอร์กาน อัล กาลา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook omarborkanalgala เเละ netcarshow.com

          โอมาร์ บอร์กาน อัล กาลา (Omar Borkan Al Gala)  หนุ่มหล่อดูไบยังฮอต ล่าสุดสาวส่งรถเบนซ์ G55 ให้ โอมาร์ บอร์กาน อัล กาลา  เป็นของขวัญวันเกิด

          หลังจากที่ก่อนนี้ โอมาร์ บอร์กาน อัล กาลา (Omar Borkan Al Gala) นักแสดงหนุ่มสุดหล่อชาวดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ วัย 23 ปี ตกเป็นข่าวสุดฮือฮาไปทั่วโลก ว่าเขาถูกเนรเทศออกจากซาอุดีอาระเบีย เนื่องจากหล่อเกินไป แต่บางข่าวก็รายงานว่า ที่ โอมาร์ บอร์กาน อัล กาลา หนุ่มหล่อถูกไล่ออกนอกประเทศซาอุดีอาระเบียเนื่องจากถ่ายแบบเกย์ แถมยังเป็นเกย์อีกด้วย ซึ่งข่าวดังกล่าวก็ยังไม่ได้รับการยืนยันที่แน่ชัด

          อย่างไรก็ตาม แม้จะมีข่าวลือหนาหูว่า โอมาร์ บอร์กาน อัล กาลา เป็นเกย์ แต่ก็ยังมีสาว ๆ ตามกรี๊ดเขาเหมือนเดิม เมื่อล่าสุด (วันที่ 24 พฤษภาคม 2556) เว็บไซต์ latinospost.com รายงานว่า มีสาวปริศนาผู้คลั่งไคล้ความหล่อของเขา ได้ส่งรถยนต์หรู เมอร์ซีเดส จี55 เป็นของขวัญวันเกิดให้กับเขาด้วย

เบนซ์ G55
เบนซ์ G55

          โดย โอมาร์ บอร์กาน อัล กาลา ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร อินทัช ว่า หลังจากที่มีข่าวเผยแพร่ออกไปทั่วโลก ทำให้ขณะนี้เขากลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น ซึ่งส่งผลต่ออาชีพการแสดงของเขาทำให้มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย ไม่เพียงเท่านี้ เขายังได้รับของขวัญจากผู้คนที่ชื่นชอบมากมาย รวมไปถึงรถเมอร์ซีเดส จี55 จากหญิงสาวที่เขาไม่รู้จักมาก่อนด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ดี เขาย้ายไปอยู่แคนาดาแล้ว และร่วมทำงานกับกลุ่มนักพิทักษ์สิทธิสตรี

           สำหรับ โอมาร์ บอร์กาน อัล กาลา เป็นช่างภาพ ดารา และนักประพันธ์สุดหล่อจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเป็นหนึ่งในหนุ่มอาหรับ 3 ราย ที่ถูกทางการซาอุดีอาระเบียจับตัวส่งกลับประเทศ เนื่องจากเกรงว่าความหล่อจะทำให้สาว ๆ ในงานตกหลุมรักหัวปักหัวปำ ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ยอมรับกันได้นักในประเทศอนุรักษนิยมแห่งนี้นั่นเอง


 
 
 
 
คิดอย่างไรกับเรื่อง: โอมาร์ บอร์กาน อัล กาลา หนุ่มหล่อฮอต สาวส่งรถเบนซ์ G55 ให้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
โอมาร์ บอร์กาน อัล กาลา หนุ่มหล่อฮอต สาวส่งรถเบนซ์ G55 ให้ โพสต์เมื่อ 27 พฤษภาคม 2556 เวลา 11:47:18 337 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP