7 ร้านเหล้าวังหิน ปลดปล่อยอารมณ์กับร้านนั่งชิลย่านวังหิน

ร้านนั่งชิลย่านวังหิน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          วันนี้กระปุกดอทคอมกลับมาเอาใจนักย่ำราตรี ด้วยการบุกไปเสาะหาแหล่งรวมร้านเหล้า ย่านวังหิน มาฝากกันด้วย แหม...ก็ช่วงนี้อากาศมันเปลี่ยนแปลงบ่อย ได้ร้านดี ๆ ไว้นั่งชิล ๆ ปลดปล่อยความเครียดบ้างก็ดี ด้วยบรรยากาศหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกนั่งดื่ม นั่งดริงก์ นั่งชิล หรือจะแดนซ์กระจาย งานนี้ขอบอกเลยว่าแต่ละร้านที่คัดมาเด็ดมาก ถ้าอย่างนั้นลองไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีร้านไหนน่าโดนกันบ้าง

สามวันสองคืน

          1. สามวันสองคืน

          หากคุณต้องการร้านเหล้าที่เอาใจทั้งเพื่อนสองสไตล์ ทั้งชอบนั่งชิลหรือชอบแดนซ์กระจาย พลาดไม่ได้เลยกับร้านนี้ สองวันสามคืน เพราะภายในร้าน มี 2 โซน ให้เลือกเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบสไตล์ที่แตกต่างกัน ด้านนอกจะเป็นแนวแบบนั่งสบาย และมีโฟล์คซองเพราะ ๆ ให้ฟังทุกวัน เริ่มตั้งเเต่เวลา 22.00-23.50 น. ส่วนโซนด้านในจะเป็นแนวกึ่งผับ ตอบโจทย์ขาแดนซ์ได้อย่างดีเยี่ยม แถมมีวงดนตรีทุกวันเริ่มเล่นตอน 24.00-01.30 น. ส่วนทุกวันศุกร์และเสาร์ จะมีวงดนตรีหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันเล่นทุกวัน ส่วนเรื่องอาหารและเครื่องดื่มก็ราคาไม่แพง ด้านเมนูสุดแซ่บของร้านนี้ คือ แกงส้มแป๊ะซะและปลากะพงทอดน้ำปลา

ที่อยู่ : ซอยลาดพร้าว-วังหิน 71 ถนนวังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 3777 7246
วันและเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน เวลา 19.00-02.00 น.
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก สามวันสองคืน

Alpacas View Farm & Cuisine

           2  Alpacas View Farm & Cuisine

          อีกหนึ่งร้านที่เรียกได้ว่ายกเอาสวนผึ้งมาไว้ใกล้ถึงกรุงเทพฯ เลยทีเดียว กับร้านตอบโจทย์แก๊งเพื่อนหลายแบบหลายสไตล์ Alpacas View Farm & Cuisine ด้วยการตกแต่งร้านในสไตล์ฟาร์ม มีการนำสัตว์เลี้ยงมาเอาใจคนนอนดึกที่ยังคึกอยู่ให้ชมกันเพลิน ๆ อีกทั้งยังมีให้เลือกนั่ง 2 โซน ทั้ง Indoor และOutdoor แถมมีดนตรีสดขึ้นมาเล่นผลัดเปลี่ยนให้ฟังกันถึงวันละ 3 วง ส่วนกับแกล้มสุดฮอตของที่นี่ คือ กุ้งอัลปาก้าสูตรพิเศษ, แซลมอนไฮโซ,พระจันทร์เปลี่ยนใจ ชื่อเก๋พอ ๆ กับชื่อร้านเลย รับรองว่าถูกใจกันแน่กับร้านนี้

ที่อยู่ : 11 ซอยลาดพร้าว-วังหิน 71 (ติดกับร้านสามวันสองคืน) ถนนวังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 1406 6400, 08 1884 1443
วันและเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 - 01.00 น.
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Alpacas View Farm & Cuisine


ราตรีสโมสร

           3. ราตรีสโมสร

          ถ้าใครที่ต้องการร้านไว้นัดเพื่อนรวมรุ่น พลาดไม่ได้กับที่นี่ ราตรีสโมสร เพราะเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบสไตล์การท่องเที่ยวย้อนวัยเข้าไปในยุคมิตร เพชรา ด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่า ๆ ที่นำมาตกแต่งภายในร้าน พร้อมด้วยเสียงเพลงจากดนตรีสดที่มาให้ฟังกันเพลิน ๆ ทำให้บรรยากาศในร้านชิลยิ่งขึ้น ส่วนเมนูที่มาแล้วต้องสั่งการันตีว่าอร่อยเด็ดแน่นอน คือ กุ้งเจี๋ยนซอสมะขาม, หมูกรอบคั่วเกลือ, ทอดมันกุ้ง และต้มซูเปอร์ แซ่บทั้งนั้นเลยก็ว่าได้

ที่อยู่ : 614 หมู่ 13 ภายในโครงการพลาซ่าลากูนวังหิน ถนนลาดพร้าว-วังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ โทรศัพท์ : 0 2530 3753, 0 2530 3754 , 08 2488 9792
วันและเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-02.00 น.
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ราตรีสโมสร

Fullmoon Terrace & Bar

           4. Fullmoon Terrace & Bar

          สำหรับหนุ่ม ๆ ที่นัดเพื่อนสังสรรค์ยามราตรี ไม่ควรพลาดกับร้านนี้ เพราะที่นี่ให้อารมณ์ร้านอาหารนั่งแฮงก์เอาท์สบาย ๆ โดยจุดเด่นของร้านคือ ทำเลที่ตั้ง ที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศริมน้ำ อากาศเย็นสบาย ใต้แสงจันทร์ พร้อมกับฟังวงดนตรีสดที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างความบันเทิง ตั้งแต่ห้าโมงเย็นจนถึงตีสอง ไม่ว่าจะเป็นแนวป๊อป อินดี้ และสกา ยังไม่หมดเท่านั้น Fullmoon Terrace & Bar ยังเอาใจคอบอลด้วยการเปิดถ่ายทอดสดบนจอภาพยักษ์ไว้ ให้ไม่พลาดสักนัด และกิจกรรมอื่น ๆ อีกเพียบ ส่วนเมนูสุดเริ่ด ของที่นี่ ต้อง กะพงฟูลมูน, กุ้งราดซอสมะขาม และส้มตำปลาช่อน แถมด้วยบริการค็อกเทลรสแจ่ม

ที่อยู่ : โครงการพลาซ่าลากูน ลาดพร้าววังหิน ถนนลาดพร้าว-วังหิน ระหว่างซอย 48-50 เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 9985 3344, 08 9181 5337
วันและเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน 19.00–01.00 น.
เว็บไซต์ :www.fullmoonterraceandbar.com


ร้านก่อนนอน

          5. ร้านก่อนนอน

          ร้านก่อนนอน ร้านเหล้านั่งดื่มชิล ๆ ที่ตกแต่งร้านสไตล์เรโทร อีกทั้งยังมีการเพิ่มแนวเพลงเอาใจคนนอนดึกหลากหลายแนว อ๊ะ ๆ แนวเพลงสุดมันส์ก็มีนะ แถมเพียบพร้อมทั้งอาหารเลิศรสและ โปรโมชั่นเครื่องดื่มในราคาที่เป็นกันเอง ส่วนเมนูอาหารสุดแซ่บที่พลาดไม่ได้ คือ เกี๊ยวห่อชีส, ปลาสามรส, ไก่ทอดเกลือ และหมูยอหนังที่อิมพอร์ทมาจากนครพนมเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ถนนลาดพร้าว-วังหิน เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 6905 8092
วันและเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน 18.00-04.00 น.
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ร้านก่อนนอน


          6. ทันสมัย บาร์

          ผับ แอนด์ เรสเตอรองท์ ที่เอาใจหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาร้านบรรยากาศสบาย ๆ ฟังดนตรีสดเบา ๆ หลังเลิกงาน มีการตกแต่งในสไตล์ย้อนยุค ด้วยการนำของเก่าที่คุ้นตา และของโบราณมาตกแต่งภายในร้าน อีกทั้งยังมีให้เลือกนั่งทั้งแบบ Indoor และ Outdoor แถมที่นี่ยังเต็มไปด้วยโปรโมชั่นโดนใจนักดื่มไว้ต้อนรับอีกเพียบ

ที่อยู่ : ลาดพร้าว-วังหิน 54 ถนนลาดพร้าว วังหิน กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 1625 3934
วันและเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00-02.00 น
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ทันสมัย บาร์


หมาจนตรอก

          7. หมาจนตรอก

          สำหรับใครที่ชื่นชอบโปรโมชั่นถึงขีดสุด ต้องร้านนี่เลย ร้านหมาจนตรอก เพราะที่นี้ให้บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่มแบบครบครัน นอกจากนี้ ที่ร้านยังมีดนตรีสดให้ฟัง แถมมีบริการพิเศษสำหรับคนที่ต้องการมาจัดเลี้ยงอีกด้วย ส่วนเมนูกับแกล้มสุดฮิตของที่นี่ คือ ยำเบคอนไก่กรอบ, ยำหมาจนตรอกรสแซ่บ, หมูแดดเดียวสูตรเฉพาะของทางร้าน, ปลาช่อนนึ่งแจ่ว, ยำเห็ดกรอบ และกุ้งเทมปุระราดซอสมะขาม รับรองความอร่อยแน่นอน

ที่อยู่ : 8/3 ซอยลาดพร้าว-วังหิน 63 ถนนลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 1445 2028, 08 0977 4422
วันและเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00-01.00 น.
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก หมาจนตรอก


          เป็นยังไงกันบ้างสำหรับร้านที่เราคัดมา เด็ด ๆ กันทั้งนั้นเลยใช่ไหม หลังเลิกงานวันนี้ ใครกำลังเล็งว่าจะเลือกร้านไหนแฮงก์เอาท์ดี ก็ลองโทรศัพท์ชวนเพื่อนแล้วไปสนุกกันให้เต็มที่เลยนะครับ


  รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
 
    
     คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก หมาจนตรอก , เฟซบุ๊ก ทันสมัย บาร์ , เฟซบุ๊ก ร้านก่อนนอน , www.fullmoonterraceandbar.com , เฟซบุ๊ก ราตรีสโมสร , เฟซบุ๊ก Alpacas View Farm & Cuisine เเละ เฟซบุ๊ก สามวันสองคืนเรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ร้านเหล้าวังหิน ปลดปล่อยอารมณ์กับร้านนั่งชิลย่านวังหิน โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2556 เวลา 11:26:12 36,334 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 7 ร้านเหล้าวังหิน ปลดปล่อยอารมณ์กับร้านนั่งชิลย่านวังหิน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP