เอมมี่ มรกต กับแฟชั่นร้อนฉ่ารับหน้าร้อน ใน Image

เอมมี่ มรกต

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  Facebook IMAGEMagazine เเละ instagram stylistbambi

          นับว่าเป็นสาวสวยอีกรายที่ไม่พลาดในการถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์นี้ ที่อากาศกำลังร้อนระอุอยู่ทุกวัน สำหรับ "เอมมี่ มรกต" โดยนิตยสารอิมเมจ (Image) ได้ชักชวนเธอให้มาถ่ายแบบขึ้นปกฉบับเดือนเมษายน 2013 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจากภาพที่ปรากฏออกมา รับประกันเลยว่าเรียกเสียงฮือฮาได้กระหึ่มเลยล่ะ

          เพียงได้เห็นภาพหน้าปกแวบแรกแล้วต้องบอกว่า เซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่ม ๆ เป็นที่ซู้ดดดด!!! รูปร่างนี่เป๊ะเว่อร์ ทรวดทรงองค์เอวได้สัดส่วนตามแบบฉบับซูเปอร์โมเดลระดับประเทศจริง ๆ อ๊ะ อ๊ะ อย่าคิดว่าแค่นี้เด็ดแล้วนะ เมื่อพลิกหน้ากระดาษเปิดดูด้านในแล้วจะพบว่าแฟชั่นเซตนี้นั้นสยิวกิ๊วไม่น้อยไปกว่าหน้าปกเลย เพราะงานนี้สาวเอมมี่จัดเต็มเอาใจหนุ่ม ๆ ทั่วประเทศให้ต้องอ้าปากค้าง โดยการเปลือยอกอึ๋ม ๆ โชว์ผิวเนียน ๆ ให้ได้เชยชม แต่อย่าเพิ่งอมยิ้มดีใจไปล่ะ เพราะไม่ได้ให้ดูเต็มตาเต็มจอขนาดนั้นหรอก เดี๋ยวจะเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเกินไปน่ะสิ เธอก็เลยโพสเบา ๆ โดยใช้มือปกปิดหน้าอกเอาไว้ให้เห็นแบบพองามแทน

          เอ้า ว่าแล้วก็ลองไปชมภาพแฟชั่นเซ็กซี่ของ เอมมี่ มรกต ที่เราหยิบมาฝากพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า ส่วนใครสนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของก็ไปหาซื้อนิตยสารอิมเมจ ฉบับเดือนเมษายน 2013 นี้ได้เลยนะ วางแผงเรียบร้อยแล้วคร้าบบบ

เอมมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
     
 
 
  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


 

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอมมี่ มรกต กับแฟชั่นร้อนฉ่ารับหน้าร้อน ใน Image ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เอมมี่ มรกต กับแฟชั่นร้อนฉ่ารับหน้าร้อน ใน Image โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2556 เวลา 13:56:15 1,073 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP