ผู้หญิงแบบนี้แหละ ที่ผู้ชายเราว่าเซ็กซี่ที่สุดแล้ว


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
 
        คำว่า "เซ็กซี่" อาจมีนิยามแตกต่างออกไปสำหรับแต่ละคน บ้างอาจว่าต้องเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเก่ง โชว์ส่วนนี้นิดส่วนนั้นหน่อย พอให้ผู้ชายอย่างเราได้เชยชม แต่ลักษณะของผู้หญิงที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาฝากในวันนี้ คือแบบที่ผู้ชายแทบทุกคนต้องเห็นตรงกันว่า "เซ็กซี่" แน่นอน เพราะเธอคือผู้หญิงที่มีตัวตนในชีวิตจริง และมีเสน่ห์เหลือล้นแบบที่ผู้ชายหลายคนอยากได้มาเป็นแฟน ซึ่งผู้หญิงเซ็กซี่ที่ว่าจะต้องมีลักษณะอย่างไรบ้างนั้น ใครอยากรู้ก็ลองไปดูกันเลย


 
    1. ร่าเริงขี้เล่น
 
        แน่นอนว่าผู้หญิงขี้เล่นมีอารมณ์ขันนั้นดูน่ารักเซ็กซี่กว่าคนที่เงียบขรึมจริงจังกับชีวิตเป็นไหน ๆ เพราะเธอดูสวยเป็นธรรมชาติตลอดเวลา โดยไม่จำเป็นต้องเก๊กหน้าหยิ่งเย็นชาวางมาดนางพญาอะไรเลย แถมยังเข้าถึงง่ายเป็นกันเองไม่ทำให้เราอึดอัดอีกต่างหาก แบบนี้แล้วผู้ชายอย่างเราจะต้านทานเสน่ห์ของเธอได้ยังไงไหว


    2. ดูดีมีสไตล์
 
        ยังไงรูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นอีกส่วนที่สำคัญด้วยเหมือนกัน และสาวสวยหุ่นดีก็ต้องได้เปรียบในสายตาหนุ่ม ๆ อยู่แล้ว เพราะอยู่ใกล้สาวหน้าตาดีทีไร ใจมันแกว่งเอาได้ง่าย ๆ เลยล่ะ อย่างไรก็ดี สาวสวยไม่จำเป็นต้องหน้าตาดีมาตั้งแต่เกิดหรอก แต่แค่รู้จักแต่งตัวฟิตหุ่นให้ดูดี เท่านี้ก็สวยแล้ว แถมยังแสดงออกให้เห็นว่าเธอเป็นผู้หญิงที่รู้จักดูแลตัวเองอีกด้วยนะ    3. เข้าใจผู้ชาย
 
        จริงอยู่ว่าผู้หญิงกับผู้ชายมีนิสัยหลาย ๆ อย่างไม่เหมือนกัน ทำให้ออกความคิดเห็นขัดแย้งกันอยู่บ่อย ๆ แต่เชื่อเถอะว่าผู้หญิงที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากพอจะเข้าใจเรื่องนั้นเป็นอย่างดี และยินดีที่จะรับฟังเหตุผล มากกว่าใช้อารมณ์ความเอาแต่ใจแบบเด็ก ๆ ซึ่งผู้หญิงแบบนี้แหละที่ผู้ชายตกหลุมรักกันจนโงหัวไม่ขึ้น


    4. ออดอ้อนเอาใจ
 
        มันยากที่จะห้ามใจไม่ให้หลงรักสาวที่อ่อนหวานเอาใจเก่ง คนที่คอยแสดงความรักให้คุณอยู่ไม่ขาด ด้วยการอยู่เป็นเพื่อนให้กำลังใจ คอยดูแลเวลาที่คุณป่วยหรือทุกข์ใจ และไม่ลืมที่จะบอกรักหรือกอดจูบสร้างความใกล้ชิดกันบ้าง เพราะเธอทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองมีค่าและเป็นคนพิเศษตลอดเวลา จริงไหมล่ะ


 
    5. รู้จักคำว่า "ขอบคุณ"
 
        สาวบางคนก็เหมือนลูกแมวหัวดื้อที่เย่อหยิ่งกลัวเสียฟอร์มซะจนไม่ยอมให้คำว่า "ขอบคุณ" หลุดออกมาจากปากบ้างเลย แม้ว่าเธอจะรู้สึกซาบซึ้งลึก ๆ อยู่ข้างใน หรือรู้ดีว่าเราพยายามทำเพื่อเธอมากขนาดไหนก็ตาม ซึ่งนิสัยแบบนี้ตอนคบแรก ๆ ก็พอไหวหรอก แต่ถ้าเธอไม่เคยแสดงออกว่าพอใจในสิ่งที่เราทำให้เลย ตามจีบไปนาน ๆ ก็ท้อเหมือนกันนะ

 
    6. กล้าที่จะเสี่ยง
 
        ผู้หญิงที่ชอบความท้าทายนิด ๆ น่ะ ดูเซ็กซี่ออกนะ เพราะทำให้เธอดูเป็นสาวรักการผจญภัย กล้าที่จะลองอะไรแปลกใหม่ พลอยทำให้เราได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ และสนุกไปกับเธอด้วย แบบนี้แล้วต่อให้คบกันนานก็คงไม่มีเบื่อ เพราะเธอจะทำให้ชีวิตของคุณมีสีสันในทุก ๆ วัน แถมเธอยังเป็นผู้หญิงเข้มแข็งดูแลตัวเองได้ ทำให้เราไม่ต้องคอยห่วงคอยโอ๋ตลอดเวลาอีกต่างหาก


 
     7. ยิ้มและหัวเราะบ่อย ๆ
 
        ต่อให้เป็นสาวสวยระดับนางแบบขนาดไหน ก็เทียบไม่ได้เลยกับผู้หญิงที่สามารถยิ้มหัวเราะได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ห่วงสวยเลยสักนิด เพราะรอยยิ้มของสาว ๆ นี่แหละ มีเสน่ห์ที่สุดแล้ว แถมเวลาที่เธอขำไปกับมุกตลกเปิ่น ๆ ของเรา ยังทำให้เรารู้สึกมีความสุขอารมณ์ดีตามไปด้วยได้เหมือนกัน

 
        ถ้าได้มีแฟนแบบนี้จริง ๆ รับรองว่าคุณคงมีความสุขไปทุกวันจนใคร ๆ ต้องอิจฉาแน่นอน เพราะฉะนั้นใครที่เจอสาวเซ็กซี่อย่างที่ว่านี้แล้ว ก็ดูแลเธอให้ดีอย่าปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาด ส่วนคนที่ยังไม่เจอ ก็ขอให้ได้พบกับเธอคนนั้นเร็ว ๆ นะครับ  

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผู้หญิงแบบนี้แหละ ที่ผู้ชายเราว่าเซ็กซี่ที่สุดแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ผู้หญิงแบบนี้แหละ ที่ผู้ชายเราว่าเซ็กซี่ที่สุดแล้ว โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 15:20:34 13,733 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP