ร้อนแรงอีกครั้ง! ญาติเจ้าหญิงเคทโพสท่าสุดเซ็กซี่ขึ้นปก Loadedแคทริน่า ดาร์ลิ่ง

แคทริน่า ดาร์ลิ่ง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก porunmexicointeligente.com

          ก่อนหน้านี้ สาวผมบลอนด์นามว่า แคทริน่า ดาร์ลิ่ง วัย 22 ปี เป็นเพียงสาวนักเต้นในคลับแห่งหนึ่งที่ไม่ได้มีชื่อเสียงอะไร แต่โชคชะตาของเธอก็พลิกผัน เมื่อเธอค้นพบว่า ตัวเองเป็นพระญาติห่าง ๆ ของผู้หญิงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกคนหนึ่ง ซึ่งก็คือ เคท มิดเดิลตัน "ดัชเชส ออฟ เคมบริจด์" พระชายาแห่งเจ้าชายวิลเลี่ยมแห่งราชวงศ์อังกฤษ จึงทำให้สื่อทั่วโลกหันมาสนใจเธอโดยทันที เพราะนอกจากเธอจะเป็นพระญาติของเจ้าหญิงแห่งราชวงศ์ที่เป็นที่รู้จักอันดับหนึ่งของโลกแล้ว เธอยังมีหน้าตาที่สะสวย เรือนร่างที่อวบอั๋นเซ็กซี่ยั่วใจหนุ่ม ๆ นัก จึงไม่แปลกที่นิตยสารยักษ์ใหญ่หลายฉบับ เช่น เพลย์บอย จะคว้าตัวเธอไปถ่ายแบบโดยเร็วไว

          ล่าสุด เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ ได้เผยภาพ แคทริน่า ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ให้กับนิตยสารสำหรับผู้ชายอีกหนึ่งฉบับ ที่ชื่อว่า Loaded โดยแคทริน่าได้สวมใส่ชุดชั้นในสีดำสุดเซ็กซี่ พร้อมโพสท่าสุดสยิวโชว์เรือนร่าง ผิวพรรณที่เปล่งปลั่งยั่วใจหนุ่ม ๆ ยิ่งนัก โดยเธอเปิดเผยว่า รู้สึกไม่ขัดเขินที่ต้องโป๊เปลือยและรู้สึกสบายใจมาก แม้จะแทบไม่ได้สวมใส่อะไรเลย เพราะมันเหมือนได้อยู่ในอาณาจักรของเธอเอง ไม่ต้องแคร์สายตาใคร

แคทริน่า ดาร์ลิ่ง

          นอกจากการถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว แคทริน่าได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงราชวงศ์อังกฤษที่ออกแนวแสบ ๆ คัน ๆ โดยเธอพูดถึงเจ้าฟ้าชายชาร์ลว่า "ฉันคิดว่า เจ้าชายชาร์ลเป็นคนดี ทำงานหนักเพื่อประชาชนมากมาย มันเป็นอภิสิทธิ์ของเขาว่าจะเดทกับใคร" นอกจากนี้ เธอยังมีความเห็นเกี่ยวกับเจ้าชายแฮร์รี่ด้วยว่า แม้ว่าเจ้าชายจะเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มาก แต่ตัวเธอกลับไม่รู้สึกหลงเสน่ห์เจ้าชายแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม แคทริน่าได้แสดงความเห็นกรณีที่ ญาติของเธอเองอย่าง เจ้าหญิงเคท ถูกเผยแพร่ภาพส่วนตัวระหว่างการพักผ่อน ที่เป็นข่าวครึกโครมเมื่อปีก่อนว่า "ฉันไม่คิดว่าเจ้าหญิงควรถูกตำหนิติเตียนจากการที่เธอเป็นตัวของตัวเอง เธอรู้สึกสบายใจกับการแต่งกายวาบหวามระหว่างที่พระองค์ทรงใช้เวลาส่วนตัว"

แคทริน่า ดาร์ลิ่ง

แคทริน่า ดาร์ลิ่ง


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: ร้อนแรงอีกครั้ง! ญาติเจ้าหญิงเคทโพสท่าสุดเซ็กซี่ขึ้นปก Loaded ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ร้อนแรงอีกครั้ง! ญาติเจ้าหญิงเคทโพสท่าสุดเซ็กซี่ขึ้นปก Loaded โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 17:47:28 68 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP