วันวาเลนไทน์ คุณผู้ชายทุ่มของขวัญให้กิ๊กมากกว่าภรรยา!?

วันวาเลนไทน์ คุณผู้ชายทุ่มของขวัญให้กิ๊กมากกว่าภรรยา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          คุณภรรยา ณ บ้านใหญ่ ได้ทราบโพลนี้เข้าไปคงถึงกับสะอึก แถมเป็นสะอึกรักรับวันวาเลนไทน์เสียด้วยสิ เมื่อผลสำรวจจากโพลแหล่งหนึ่งของอังกฤษเขาได้ข้อสรุปออกมาว่า ในวันวาเลนไทน์คุณผู้ชายพร้อมจะสวมวิญญาณป๋า ทุ่มซื้อของขวัญเอาใจกิ๊กในวงเงินที่สูงกว่าภรรยาตัวเองเป็นเท่าตัว แถมของขวัญที่อยากมอบให้ก็โรแมนติกหวือหวากว่า อย่างพวกเครื่องเพชรหรือเสื้อชั้นใน ส่วนภรรยาเอาไปแค่ดอกไม้กับช็อกโกแลตก็พอ!!

          ผลการสำรวจดังกล่าวจัดทำขึ้นโดย Ashleymadison.com เว็บไซต์หาคู่เดท ที่ได้สอบถามความเห็นลูกค้าของเว็บไซต์ทั้งชายและหญิงจำนวน 3,256 ราย ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแต่มีบ้านเล็กบ้านน้อยกันทั้งสิ้น และก็พบว่า คุณผู้ชายส่วนใหญ่จะใจป๋าทุ่มกระเป๋าซื้อของขวัญที่แพงและหวือหวาให้กับคู่กิ๊ก โดยเฉลี่ยอยู่ในวงเงิน 10,000 - 15,000 บาท แต่สำหรับภรรยางบประมาณกลับจำกัดจำเขี่ยอยู่ที่เฉลี่ย 2,500 - 10,000 เท่านั้นเอง 

          โดยของขวัญยอดนิยม 2 อันดับแรกที่พ่อปลาไหลคิดว่าจะซื้อให้คู่กิ๊กในวันวาเลนไทน์ คือ เครื่องประดับเพชร ที่ได้คะแนนไป 25% ตามติดมาด้วยเสื้อชั้นในที่ 19.5% ส่วนของขวัญสำหรับคุณภรรยา ขอเลือกของไม่แพงแต่เข้ากับเทศกาล อย่างมอบดอกไม้พร้อมช็อกโกแลต ที่มีคะแนนนำมาที่ 21.3% และตามมาด้วยให้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบบทันสมัยตามเทคโนโลยีอย่างพวกสเตอริโอ หรือเครื่องเล่นดีวีดี ที่ 17.5%

วันวาเลนไทน์ คุณผู้ชายทุ่มของขวัญให้กิ๊กมากกว่าภรรยา

          นอกจากนี้ยังพบว่า พ่อปลาไหลที่ไหลไปบ้านเล็กบ้างบ้านใหญ่บ้างยังจัดสรรเวลาได้ดี โดย 71.2% ของคุณผู้ชายที่ร่วมตอบแบบสำรวจนี้ จะใช้เวลาในวันวาเลนไทน์อยู่กับภรรยาได้อย่างไร้ปัญหา เพราะว่าได้แบ่งเวลาอยู่กับกิ๊กเรียบร้อยไปแล้วในวันก่อนหน้า หรือวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ซึ่งรู้กันลับ ๆ ในหมู่คนมีบ้านเล็กว่าเป็นวันวาเลนไทน์สำหรับกิ๊กโดยเฉพาะ และมีเหตุผลไปอ้างกับภรรยาว่าที่กลับบ้านดึกในคืนก่อนหน้าวันแห่งความรักนั้นก็เพราะว่า "ผมทำโอที" 

          ตัดมาดูที่โพลวันวาเลนไทน์อีกหนึ่งแหล่ง จากมูลนิธิโรคหัวใจแห่งอังกฤษ ที่ได้สำรวจคู่รัก (ไม่นับคู่กิ๊ก) ว่าแท้จริงแล้วผู้หญิงอยากได้อะไร และผู้ชายคิดจะซื้ออะไรให้แฟนสาว ปรากฏว่าของขวัญที่ผู้ชายคิดว่าจะสร้างความประทับใจแก่คนรักได้ คือ เครื่องเพชรงาม ๆ สักชุดอันสื่อถึงความรักนิรันดร์ แต่เมื่อลองไปถามฝ่ายหญิงดูบ้างกลับพบว่า สิ่งที่พวกเธออยากได้มากที่สุดในวันวาเลนไทน์ไม่ใช่ของขวัญหรู ๆ มูลค่าแพง ๆ แต่ขอแค่อ้อมกอดที่เปี่ยมด้วยความรัก กับข้อความหวาน ๆ ที่คนรักเขียนมาให้ด้วยใจก็พอ แม้ไม่มีราคาค่างวดอะไร แต่คุณค่าทางใจนั้นเปี่ยมล้นจริง ๆ

          รู้อย่างนี้แล้วโพลทั้งสองนี้อาจพอช่วยให้หนุ่ม ๆ ที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเซอร์ไพรส์คนรักในวันวาเลนไทน์อย่างไรดีพอจะมีไอเดียขึ้นมาบ้าง อ้อ...แล้วก็ของขวัญดี ๆ นี่ก็ขอให้มอบให้กับคนรักเถอะนะ เราไม่สนับสนุนการมีกิ๊กคบซ้อนซ่อนพิรุธนะคร้าบ!! รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
 
  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วันวาเลนไทน์ คุณผู้ชายทุ่มของขวัญให้กิ๊กมากกว่าภรรยา!? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
วันวาเลนไทน์ คุณผู้ชายทุ่มของขวัญให้กิ๊กมากกว่าภรรยา!? โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 16:15:48 147 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP