ผู้ชายอังกฤษเลี่ยงเล่นจ้ำจี้ กลัวภรรยารู้ว่านกเขาไม่ขัน

ผู้ชายอังกฤษเลี่ยงเล่นจ้ำจี้ กลัวภรรยารู้ว่านกเขาไม่ขัน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          "ที่รัก ผมอยากดูละคร" "วันนี้ผมเหนื่อยจัง" "ขอผมเล่นเกมก่อนนะ" "ผมไม่มีอารมณ์เลย" นี่เป็นเพียงบางตัวอย่างจากหลาย ๆ สารพัดคำอ้างที่คุณผู้ชายเมืองผู้ดีหลาย ๆ คนใช้กับภรรยา ในการเลี่ยงจะใช้เวลาประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะบนเตียงกับเธอ เพื่อปิดบังเธอว่า เขามีปัญหานกเขาไม่ขัน!

          ผลการสำรวจคุณผู้ชายจำนวน 2,000 ราย ของ Lloyds Pharmacy Online Doctor เกี่ยวกับปัญหาหรืออุปสรรคกับชีวิตบนเตียง พบว่าผู้ชาย 60% เลี่ยงที่จะกระชับสัมพันธ์ด้วยเรื่องบนเตียงกับภรรยา ส่วนใหญ่มาจากปัญหาเรื่องน้องชายไม่ค่อยแข็งตัวหรือแข็งตัวช้า และมีอีก 7% ที่บอกว่าไม่ว่าจะทำอย่างไรเจ้าจุ๊ดจู๋ของเขาก็ป้อแป้ไม่คึกคักสู้ศึกอีกต่อไป แต่เมื่อได้ลองไปถามปัญหาเรื่องนี้กับผู้หญิง กลับพบว่ามีผู้หญิงเพียง 16% เท่านั้นเองที่รู้ว่าคุณสามีกำลังประสบปัญหานกเขาไม่ขัน ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะคุณผู้ชายอายเกินกว่าที่จะคุยเรื่องนี้กับคู่รักของตัวเอง จึงได้แต่หาข้ออ้างมาโยกโย้อยู่เรื่อยไป

          ทั้งนี้ จากสถิติทางการแพทย์พบว่า 1 ใน 4 ของคุณสุภาพบุรุษจะเผชิญปัญหานกเขาไม่ขันที่ช่วงอายุใดอายุหนึ่งอย่างแน่นอน โดยทางคุณผู้ชายเอง 17% ได้บอกว่า เขามักคิดว่าตัวเองมีปัญหาหากน้องชายไม่แข็งตัวพร้อมสู้ศึกในทันทีทันใดที่เปิดฉากรัก ส่วนอีกเกือบ 50% บอกว่า พวกเขาคิดว่านกเขาคงมีปัญหาหากผ่านไป 1-5 นาทีแล้วก็ยังไม่แข็ง โดยผู้ที่มีปัญหาเช่นนี้ราว 25% ไม่พยายามที่จะมีเซ็กส์อีกต่อไป นอกจากนี้ยังพบว่าในหมู่ผู้ชายที่อายุ 55 ปีขึ้นไป ก็ยิ่งประสบปัญหานี้มากขึ้นด้วย

          เมื่อได้ถามว่า หากรู้ว่าตัวเองมีปัญหานกเขาไม่ขันแล้วเขาจะทำอย่างไร 47% บอกว่าจะเข้าพบแพทย์เพื่อปรึกษาหาหนทางแก้ไข, 24% คิดว่าจะปรึกษากับภรรยา แต่ก็ยังมีอีกถึง 21% ที่บอกว่านี่เป็นปัญหาที่น่าอับอายเกินกว่าจะหันหน้าไปปรึกษาใครได้
         

ผู้ชายอังกฤษเลี่ยงเล่นจ้ำจี้ กลัวภรรยารู้ว่านกเขาไม่ขัน

          ด็อกเตอร์ทอม เบร็ตต์ แห่ง Lloyds Pharmacy Online Doctor กล่าวว่า การประสบปัญหานกเขาไม่ขันไม่ได้หมายความว่าชีวิตคู่ของเขาจะล่ม มันอาจเป็นเรื่องน่าอายในหมู่ของคุณผู้ชาย แต่ความจริงอาการนกเขาไม่ขันก็เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ผู้ที่พบปัญหาควรกล้าพูดคุยปรึกษาอย่างเปิดใจกับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อหาทางบำบัดรักษาที่ถูกต้อง ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มียาและวิธีบำบัดเพื่อช่วยรักษาอาการนกเขาไม่สู้ศึกมากมาย และบางทีสาเหตุอาจไม่ได้มาจากปัญหาสมรรถภาพทางเพศถดถอยโดยตรง แต่เป็นผลจากการเป็นโรคร้ายแรงบางอย่าง เช่น โรคเบาหวาน หรือโรคหัวใจก็ได้ เพราะฉะนั้นคุณผู้ชายที่กำลังเผชิญปัญหาเช่นนี้อยู่จึงควรมาพบแพทย์จะเป็นการดีที่สุด

          คุณผู้ชายไม่ว่าจะหนุ่มหรือแก่อย่างไร อย่าเพิ่งเห็นว่าเรื่องนกเขาไม่ขันเป็นเรื่องไม่สำคัญ เพราะถ้าเกิดกลายเป็น "นกเราไม่ขัน" ขึ้นมาเมื่อไหร่ เรื่องใหญ่แน่นอน !!
คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผู้ชายอังกฤษเลี่ยงเล่นจ้ำจี้ กลัวภรรยารู้ว่านกเขาไม่ขัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ผู้ชายอังกฤษเลี่ยงเล่นจ้ำจี้ กลัวภรรยารู้ว่านกเขาไม่ขัน โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2556 เวลา 16:21:28 107 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP