เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นได้ ง่ายนิดเดียว

เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นได้ ง่ายนิดเดียว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          จริงอยู่ว่าผู้ชายเรานั้น ส่วนใหญ่แล้วจะไม่ค่อยใส่ใจเรื่องการดูแลตัวเองมากเท่าพวกผู้หญิง แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าเราไม่จำเป็นต้องให้ความสนใจเรื่องรูปร่างหน้าตาของตัวเองเลยสักหน่อย เพราะความประทับใจแรกที่จะดึงดูดความสนใจของสาว ๆ ได้ ก็มาจากรูปลักษณ์ภายนอกนั่นแหละ ดังนั้นลองมาเปลี่ยนตัวเองให้ดูเป็นหนุ่มหล่อสะอาดน่าเข้าหามากขึ้น ด้วยการทำตามเคล็ดลับที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาฝากกันเลยดีกว่า

เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นได้ ง่ายนิดเดียว

 1. ตัดผมโกนหนวดให้เรียบร้อย

          ถ้าไม่อยากให้หน้าโทรมจนดูแก่ขึ้นเป็น 10 ปี ก็ไม่จำเป็นต้องไปซื้อครีมบำรุงให้เสียทั้งเงินทั้งเวลาหรอก แค่ตัดผมโกนหนวดที่รกรุงรังเต็มหน้าออกไปก็ทำให้คุณดูเด็กลงได้เยอะเลยล่ะ ลองสังเกตสิพวกพระเอกหล่อใสในละครส่วนใหญ่ เขาก็ไม่ค่อยไว้หนวดเคราหรือปล่อยผมให้ยาวจนไม่เป็นทรงกันทั้งนั้นแหละ หรือถ้าใครอดใจไม่ไหวอยากเป็นหนุ่มมาดเซอร์ไว้หนวดเคราสักนิด เพื่อเสริมความแมนให้กับตัวเอง ก็หมั่นโกนให้เป็นทรงดูดีหน่อยก็แล้วกัน ไม่อย่างนั้นจากเซอร์จะกลายเป็นโทรมไม่รู้ด้วยนะ

2. รีดเสื้อผ้าก่อนใส่ด้วย

          ขอร้องเถอะครับคุณผู้ชายทั้งหลาย ต่อให้จะขี้เกียจสักแค่ไหนก็ช่วยรีดเสื้อผ้าก่อนใส่กันบ้างเถอะ ไม่รู้หรือไงว่าเวลาคนอื่นเขาเห็นคุณใส่เสื้อยับน่ะ เขาก็แอบเอาไปนินทากันตลอดนั่นแหละ ว่าบ้านไม่มีไฟฟ้าใช้หรือยังไง ถึงได้กล้าออกมาจากบ้านทั้งสภาพนี้ แล้วแบบนี้สาวที่ไหนจะเหลียวแลล่ะ ในเมื่อกับอีแค่รีดผ้ายังไม่ใส่ใจจะทำเลย

เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นได้ ง่ายนิดเดียว

3. เครื่องประดับก็สำคัญ

          อ๊ะ ๆ อย่าคิดว่าเครื่องประดับไม่สำคัญเด็ดขาดนะ เพราะพวกของจุกจิกชิ้นเล็กชิ้นน้อยพวกนี้น่ะ บอกถึงไหวพริบการแต่งตัวและรสนิยมของคุณได้เป็นอย่างดี จึงควรเลือกใส่เครื่องประดับให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ เช่น ใส่นาฬิกาที่ดูเข้ากับเสื้อผ้าที่ใส่ หรือเลือกทรงแว่นให้เหมาะกับรูปหน้าของตัวเอง เป็นต้น

4. รองเท้าก็ต้องดูดี

          หากอยากได้ชื่อว่าดูดีหัวจรดเท้า รองเท้าที่คุณเลือกใส่ก็ต้องดูดีด้วยเหมือนกัน ดังนั้นโยนรองเท้าคู่เก่าที่ขาดเป็นรูหรือพื้นรองเท้าสึกทิ้งไปได้แล้ว และหันมาซื้อรองเท้าดี ๆ ใส่เสียที ทั้งนี้ควรเลือกใส่รองเท้าให้เข้ากับเสื้อผ้าที่มีอยู่ด้วยด้วยล่ะ เพราะต่อให้ซื้อรองเท้าคู่เก่งมาราคาแพงสักแค่ไหน แต่ถ้าแมทช์เสื้อผ้า เครื่องประดับ และรองเท้าได้ไม่เข้ากัน ก็คงแป้กไม่เป็นท่าอยู่ดีนั่นแหละ

เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นได้ ง่ายนิดเดียว

5. ความสะอาดสำคัญที่สุด

          แน่นอนว่าไม่มีสาวคนไหนชอบหนุ่มซกมกที่มาพร้อมกับเนื้อตัวที่เหนียวเหนอะหนะ รือมีกลิ่นปากกันหรอก เพราะเพียงแค่นึกถึงก็อดร้องยี้ไม่ได้แล้ว ฉะนั้นควรหมั่นอาบน้ำแปรงฟันทุกวัน โดยเฉพาะวันที่ออกกำลังกายจนมีเหงื่อออกมากด้วยนะ นอกจากนี้ก็ควรขยันล้างหน้าบ่อย ๆ เพื่อให้มีใบหน้าสะอาดใสอยู่เสมอ จนสาว ๆ หลายคนยังอดแอบอิจฉาไม่ได้เลย

          นอกจากการเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีจะช่วยให้สาว ๆ หันมามองมากขึ้นแล้ว ยังช่วยให้คุณสดใสอารมณ์ดีมีความมั่นใจมากขึ้นอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วก็อย่ามัวรอช้า เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองกันตั้งแต่วันนี้เลยดีกว่านะครับ รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นได้ ง่ายนิดเดียว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นได้ ง่ายนิดเดียว โพสต์เมื่อ 24 ธันวาคม 2555 เวลา 17:52:36 1,137 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP