แนะนำร้านเหล้า รังสิต นั่งชิล ๆ จิบเพลิน ๆ

แนะนำร้านเหล้า รังสิต นั่งชิล ๆ จิบเพลิน ๆ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         หนุ่มคนไหนที่กำลังมองหาร้านเหล้านั่งชิลกับเพื่อนฝูงหลังเลิกงาน หรืออยากจะนั่งแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อน ๆ ในวันหยุด วันนี้เราเลยขอแนะนำร้านเหล้าอีกหนึ่งย่าน ที่รับรองว่าถูกใจเหล่าบรรดาผีเสื้อราตรีที่รักการสังสรรค์แน่นอน นั่นก็คือ ร้านเหล้าย่านรังสิต เผื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่เปรี้ยวปากยามค่ำคืน เอ้า! พร้อมแล้วก็ไปดูกันว่า ร้านเหล้ารังสิต แจ่ม ๆ เจ๋ง ๆ มีที่ไหนกันบ้าง

คลองเพลง รังสิต

คลองเพลง รังสิต

 คลองเพลง รังสิต

         คลองเพลง รังสิต ร้านตำนานเพลงเพื่อชีวิต ที่รวมเอาคนคอเดียวกันมาพบปะสังสรรค์ตามประสา อีกทั้งยังครึกครื้นกับวงดนตรีเพื่อชีวิตที่สลับสับเปลี่ยนมาให้ความบันเทิงในทุกค่ำคืน พร้อมกิจกรรมพิเศษที่ทางร้านจัดขึ้นอย่างสม่ำเสมอ สำหรับบรรยากาศภายในร้านก็สบาย ๆ ร่มรื่นสไตล์ไทย ๆ พร้อมอาหารรสเลิศให้ได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารอีสาน ส่วนเมนูเด็ด ๆ เช่น ยำปลาดุกฟู, ยำสามสาว, ปลาช่อนลุยสวน, ไก่ทอดเกลือ และไส้ตันทอดกระเทียม

ที่ตั้ง : เลขที่ 3/40 หมู่ 5 ถนน รังสิต-นครนายก ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 - 02.00 น.
โทรศัพท์ : 08 1565 9426 และ 02 9970 1134
เว็บไซต์ : klonkp1.comเพลินบาร์ (รังสิตภิรมย์)

         หาที่นั่งชิล ๆ แถวรังสิตทั้งที ชื่อของ เพลินบาร์ (รังสิตภิรมย์) ต้องมีอยู่ในลิสต์แน่นอน เพราะที่นี่นอกจากบรรยากาศจะสนุกสนานแล้ว ยังมีดีเจชื่อดังและวงดนตรีสดมาสลับสับเปลี่ยนกันบรรเลงเพลงเพราะ ๆ โจ๊ะ ๆ ให้ฟังทุกวัน เพื่อให้ได้กินดื่มกันอย่างมันหยด แถมที่นี่ยังมีโปรโมชั่นเจ๋ง ๆ ให้ได้เลือกกันเพียบ สำหรับบรรยากาศของร้านเน้นไปที่เฟอร์นิเจอร์ไม้สีขาวเรียบ ๆ แต่แอบแฝงความเก๋เอาไว้กับการตกแต่งร้าน ส่วนเมนูเด็ด ๆ แนะนำให้ลิ้มลอง เช่น หมูแดดเดียวและไก่คั่วเกลือ

ที่ตั้ง : 15/33 ซอยรังสิตภิรมย์ ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น.
โทรศัพท์ : 08 9771 6745
เว็บไซต์ : facebook เพลินบาร์ ( รังสิตภิรมย์ )

บังกะโล รังสิต

บังกะโล รังสิต

         ร้านน่านั่งที่ตกแต่งสไตล์อิงลิชคันทรี เน้นการตกแต่งด้วยอิฐแดงทั้งเคาน์เตอร์และผนัง ให้อารมณ์และความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และมีมุมให้เลือกนั่งสบาย ๆ หลายมุม ทางร้านตกแต่ด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ มีทั้งโต๊ะเล็กโต๊ะใหญ่เหมาะทั้งมากลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ แถมยังเติมบรรยากาศด้วยการตกแต่งโคมไฟในมุมต่าง ๆ ให้บรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป เปิดเพลงแนวอินดี้และตลาด ส่วนเมนูเด็ด ๆ แนะนำให้ลิ้มลอง เช่น ยำทะเล, เอ็นข้อไก่ทอด และต้มซุปเปอร์

ที่ตั้ง : 99 หมู่บ้านเมืองเอก ถนนพหลโยธิน ตำบลหลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.30 - 01.00 น.
โทรศัพท์ : 08 6755 5111
เว็บไซต์ : bungalow.sitneeclub.com

โรงเหล้าบ้านเวียงจันทร์ รังสิต

โรงเหล้าบ้านเวียงจันทร์ รังสิต

โรงเหล้าบ้านเวียงจันทร์ รังสิต

         ผับเพื่อชีวิตอีกแห่งหนึ่งของรังสิต จุดเด่นคือ ดนตรีสด ที่มีวงดนตรีชื่อดังหมุนเวียนมาสร้างความบันเทิงเป็นประจำทุกวัน นอกจากนี้ ยังมีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกสั่งมากมายหลายรายการ ส่วนบรรยากาศของร้านของโล่ง ๆ ไม่แออัด เน้นนั่งชิลจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ส่วนเมนูเด็ดแนะนำให้ลิ้มลอง เช่น ต้มยำกุ้งและหมูมะนาว

ที่ตั้ง : ซอยการประปา ข้างโรงพยาบาลปทุมเวช ถนนรังสิต - ปทุมธานี ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 - 02.00 น.
โทรศัพท์ : 08 0083 8715
เว็บไซต์ : facebook โรงเหล้าบ้านเวียงจันทร์ รังสิต

จิบนิยม

จิบนิยม

         ร้านกิน ดื่ม บรรยากาศเป็นกันเอง ในอารมณ์แบบ Chill out ใครที่อยากมารีแลกซ์เพลิน ๆ หลังเลิกงานไปกับดนตรีในแบบ jazz และ bossa ได้ทุกวัน ส่วนการตกแต่งร้านก็เป็นสไตล์เรียบง่าย ออกแนวคลาสสิกนิด ๆ โดยแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนด้านนอกนั่งรับลมเย็น ๆ และโซนด้านในที่ให้ความเป็นส่วนตัว สำหรับเมนูเด็ด ๆ แนะนำให้ลิ้มลอง เช่น ปลาช่อนลุยสวน, ลาบหมูทอด และกุ้งแช่น้ำปลาตัวพอดีคำ

ที่ตั้ง : ถนนเมืองเอก-รังสิต อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น.
โทรศัพท์ : 08 1421 2121
เว็บไซต์ : facebook จิบนิยมสวนอาหาร เดอะวิว เรสเตอร์รอง

         สวนอาหาร เดอะวิว เรสเตอร์รอง ย่านถนนคลองหลวง รังสิต คลองสาม เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ บรรยากาศดี ร่มรื่น ตกแต่งด้วยน้ำพุ สวน และต้นไม้มากมาย เพื่อให้ท่านได้รู้สึกเพลิดเพลินในการรับประทานอาหารอร่อย และดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ พร้อมบริการทุกท่านด้วยอาหารหลากหลายชนิด เครื่องดื่มค็อกเทล ดนตรีสดตลอดค่ำคืน ห้องคาราโอเกะขนาดใหญ่ และโต๊ะพูลที่เปิดให้บริการแห่งเดียวในย่านนี้ สำหรับเมนูเด็ด ๆ แนะนำให้ลิ้มลอง เช่น ยำตะไคร้ไก่กรอบ (กุ้งสด), อ่อมเนื้อ, เสือร้องไห้, กุ้งเสียบมะขาม 3 รส และไส้กรอกเดอะวิว

ที่ตั้ง : 5/1 หมู่ 7 ถนนคลองหลวง ตำบลคลอง 3 อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 - 24.00 น.
โทรศัพท์ : 08 1467 3188
เว็บไซต์ : theview-restaurant.com และ facebook Theview-Restaurant

Sitnee Club

Sitnee Club

         Sitnee Club แหล่งที่เที่ยวสุดฮอตของวัยรุ่นอยู่ในซอยเมืองเอก ตกแต่งสไตล์ที่ออกโมเดิร์นเก๋ ๆ กับโซฟาตัวใหญ่ที่นั่งสบาย โดยแบ่งออกเป็นหลายโซนให้เลือกตามความชอบ ใครอยากสนุกก็เลือกโซนผับไปแดนซ์มันส์ ๆ หรือใครอยากนั่งดื่มกับเพื่อนฝูง ฟังเพลงเพราะ ๆ จากฝีมือวงดนตรีเจ๋ง ๆ ก็เลือกโซนด้านนอก แถมมีโปรโมชั่นสุดฮอตสลับสับเปลี่ยนไปทุกเดือน ส่วนเมนูเด็ด ๆ แนะนำให้ลิ้มลอง เช่น ข้าวห่อสาหร่าย 3 สี, พล่ากุ้งรสเด็ด และปลากะพงเปิดอ่าว

ที่ตั้ง : 88 หมู่บ้านเมืองเอก ถนนพหลโยธิน ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น.
โทรศัพท์ : 08 1444 4631
เว็บไซต์ : facebook SitneeclubFanPage

สละโสต รังสิต

สละโสต

         เลยรังสิตไปนิด ๆ ก็ได้พบกับร้านน่านั่งอย่าง สละโสต ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวาง ไม่แออัด ผสมผสานบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานไปกับดนตรีสดมันส์ ๆ ที่มีให้ฟังกันทุกวัน ส่วนการตกแต่งร้านก็ทันสมัยและหรูหราไม่แพ้ผับชื่อดังที่ไหน เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นสไตล์โมเดิร์นแต่นั่งสบาย และมีโซนให้เลือกนั่งตามอารมณ์ จะฟังเพลงจิบเบียร์เย็น ๆ หรือจะแดนซ์ขยับแข้งขยับขาก็ได้ ส่วนเมนูเด็ด ๆ แนะนำให้ลิ้มลอง เช่น ยำสละโสตและเนื้อแดดเดียว
 
ที่ตั้ง : 135 หมู่ 5 ตำบลเชียงรากใหญ่ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 20.00 – 02.30 น.
โทรศัพท์ : 08 5840 7347 และ 0 2153 4033
เว็บไซต์ : facebook สละโสด

         และนี่คือ ร้านเหล้า รังสิต ที่เราหยิบมาฝากกัน ใครชอบบรรยากาศแบบไหน สไตล์ใด ก็ลองเลือกไปนั่งชิลกันดูนะคร้าบ รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ขอขอบคุณภาพประกอบจาก klonkp1.com, facebook เพลินบาร์ ( รังสิตภิรมย์ ), bungalow.sitneeclub.com, facebook โรงเหล้าบ้านเวียงจันทร์ รังสิต, facebook จิบนิยม, theview-restaurant.com, facebook SitneeclubFanPage, facebook สละโสด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนะนำร้านเหล้า รังสิต นั่งชิล ๆ จิบเพลิน ๆ โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2555 เวลา 17:12:33 104,447 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แนะนำร้านเหล้า รังสิต นั่งชิล ๆ จิบเพลิน ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP