ดั่งละคร! เด็กชายดีใจสุด ๆ หลังพบว่าเพื่อนใหม่ เป็นพี่ชายแท้ ๆ

 เด็กชายดีใจสุด ๆ หลังพบว่าเพื่อนใหม่ เป็นพี่ชายแท้ ๆ
ไอแซค โนลติง (น้อง) - ดาโคห์ตา ซิมเมอร์ (พี่)

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก moms.today.com

          เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ฮัฟฟิงตันโพสต์ รายงานว่า เด็กชายไอแซค โนลติง วัย 12 ปี ได้พบว่าเพื่อนใหม่วัย 13 ปี เป็นพี่ชายแท้ ๆ ของเขาเอง

          โดยเรื่องน่าเหลือเชื่อนี้เกิดขึ้นในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เมื่อ ไอแซค ไปว่ายน้ำในสระน้ำของเมืองวอชิงตัน และเขาได้พบกับเพื่อนใหม่ที่นั่น ซึ่งก็คือ ดาโคห์ตา ซิมเมอร์ วัย 13 ปี พวกเขาพบว่าหน้าตาของตัวเองคล้ายกันมาก และ ดาโคห์ตา ก็พูดขึ้นว่า เขามีน้องชายที่ไม่เคยเห็นหน้า ซึ่งถูกผู้หญิงที่ชื่อ ดอว์น รับไปเลี้ยงตั้งแต่ 10 กว่าปีก่อน ทันใดนั้น ไอแซค ก็พูดขึ้นว่า นั่นเป็นชื่อแม่ของเขาเอง

          หลังจากนั้น ไอแซค จึงกลับไปถามแม่ว่า เขาถูกรับมาเลี้ยงใช่หรือไม่ ซึ่งเมื่อ นางดอว์น โนลติง วัย 42 ปี ได้ยินดังนั้นก็รู้สึกแปลกใจอย่างมาก เพราะเธอมีความคิดที่จะบอกเรื่องนี้กับลูกอยู่แล้วแต่ยังหาโอกาสไม่ได้ ก่อนจะตอบออกไปว่า สิ่งที่ลูกของเธอพูดนั้นเป็นเรื่องจริง ส่วน ไอแซค ก็ร้องไห้อย่างหนัก แต่นั่นไม่ใช่เพราะความเสียใจ ในทางกลับกัน เขารู้สึกดีใจอย่างมากที่ในที่สุดเขาก็ได้มีพี่ชายอย่างที่เขาเคยอยากมีมาตลอด

          ทั้งนี้ นางดอว์น ได้เล่าย้อนเหตุการณ์ให้ฟังว่า เธอได้พบกับ ไอแซค ที่เพิ่งคลอดมาได้เพียง 9 วัน และก็รู้สึกรักเด็กคนนี้ในทันที ซึ่งขณะนั้นแม่แท้ ๆ ของ ไอแซค เพิ่งมีอายุ 16 ปี และมีลูกชายวัย 1 ขวบ ชื่อ ดาโคห์ตา ด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่ เธอจึงขอเขามาเป็นบุตรบุญธรรมตามกฎหมาย แม้ว่าเธอจะมีลูกสาว วัย 11 ปีอยู่แล้วก็ตาม เพราะเธอเข้าใจหัวอกของแม่ม่ายที่ต้องเลี้ยงลูกตามลำพัง ในตอนที่เธออายุเพียง 19 ปี

          หลังจากที่ นางดอว์น รับ ไอแซค มาเป็นลูกบุญธรรมแล้ว แม่แท้ ๆ ของ ไอแซค ก็ยังมาเยี่ยมเขาอีกหลายครั้ง จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2550 พ่อกับแม่แท้ ๆ ของ ไอแซค ก็เสียชีวิตลงทั้งคู่ นั่นทำให้ ดาโคห์ตา และน้องสาว วัย 10 ปี ต้องย้ายไปอาศัยอยู่กับยายของพวกเขา ซึ่งยายของทั้งคู่ไม่เคยปิดบังเด็กทั้งสองว่าพวกเขายังมีพี่น้องอีกหนึ่งคน

          และหลังจากที่รู้ความจริง นางดอว์น ได้โทรศัพท์ติดต่อยายของเด็ก ๆ เพื่อพา ไอแซค ไปพบ เรื่องของโชคชะตาในครั้งนี้ ไม่ได้ทำให้ นาง เดบี เบย์ วัย 56 ปี ผู้เป็นยาย แปลกใจนัก เธอรู้อยู่แล้วว่าสักวันเรื่องนี้ต้องเกิดขึ้น หากแต่สิ่งที่ทำให้เธอแปลกใจ ก็คือวิธีการที่ทำให้ทั้งสองคนได้พบกัน รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ 

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดั่งละคร! เด็กชายดีใจสุด ๆ หลังพบว่าเพื่อนใหม่ เป็นพี่ชายแท้ ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ดั่งละคร! เด็กชายดีใจสุด ๆ หลังพบว่าเพื่อนใหม่ เป็นพี่ชายแท้ ๆ โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2555 เวลา 15:22:49 22 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP