จิ๋วแต่แจ๋ว! พวงกุญแจคีย์บอร์ดเลเซอร์เสมือนจริง

พวงกุญแจคีย์บอร์ดเลเซอร์เสมือนจริง

พวงกุญแจคีย์บอร์ดเลเซอร์เสมือนจริง

พวงกุญแจคีย์บอร์ดเลเซอร์เสมือนจริง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก brookstone.com

           ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทต่อมนุษย์อย่างทุกวันนี้ คงพูดได้เต็มปากเต็มคำว่ามันมีส่วนทำให้การดำเนินชีวิตของเราเป็นไปด้วยความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิมเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการคมนาคมขนส่ง การติดต่อสื่อสาร หรืออุปกรณ์ที่ช่วยให้การทำงานของเราราบรื่นขึ้น ดังเช่นเจ้าคีย์บอร์ดเลเซอร์ที่กระปุกดอทคอมนำมาแนะนำให้ได้รู้จักกันในวันนี้

           สำหรับคีย์บอร์ดเลเซอร์ที่เกริ่นไปข้างต้นนั้น มีความพิเศษและความเหนือชั้นที่ไม่ซ้ำแบบใคร ตรงที่มันเป็นคีย์บอร์ดที้เป็นภาพจากเครื่องฉายแสงขนาดเท่าพวงกุญแจน่ะซิ!! โดยตัวอุปกรณ์มีขนาดที่พกพาง่ายชิ้นนี้ จะทำหน้าที่เสมือนเครื่องโปรเจคเตอร์ซึ่งฉายภาพเลเซอร์ออกมาเป็นรูปคีย์บอร์ดขนาดเท่าของจริง เพื่อให้ผู้ใช้งานพิมพ์ข้อความได้สะดวกยิ่งขึ้น

           ทั้งนี้ พวงกุญแจคีย์บอร์ดสามารถใช้งานได้กับสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต รวมไปถึงโน๊ตบุ๊ก โดยจะทำงานร่วมกันผ่านระบบบลูทูธในตัวเครื่อง แล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้ใช้งานต้องการพิมพ์ข้อความ เพียงแค่เปิดบลูทูธเชื่อมต่อสัญญาณก่อน จากนั้นก็พิมพ์ข้อความที่ต้องการลงบนพื้นผิวราบเรียบที่เครื่องฉายภาพคีย์บอร์ดออกมาได้ทันที แล้วต่อไปนักแชทมือฉมังก็จะลืมเรื่องการพิมพ์อันยุ่งยากจากตัวเครื่องไปเลยล่ะ

           ใครที่สนใจอยากจะจับจองพวงกุญแจคีย์บอร์ดเลเซอร์ชิ้นนี้อยู่ล่ะก็ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดการสั่งซื้อและข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมที่เว็บไซต์ brookstone.com ได้เลย โดยสนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 100 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 3,000 บาท) ออ...เกือบลืมบอกไปแหนะว่า ตอนนี้ตัวคีย์บอร์ดมีเพียงเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเท่านั้น หากจะซื้อก็อย่าลืมพิจารณาเรื่องความจำเป็นในการใช้งานของภาษาที่ต้องการพิมพ์ด้วยนะครับ ไม่งั้นล่ะเสียเงินโดยใช่เหตุเลยคราวนี้

พวงกุญแจคีย์บอร์ดเลเซอร์เสมือนจริง

พวงกุญแจคีย์บอร์ดเลเซอร์เสมือนจริง

พวงกุญแจคีย์บอร์ดเลเซอร์เสมือนจริง

พวงกุญแจคีย์บอร์ดเลเซอร์เสมือนจริง


คลิป Cube Laser Virtual Keyboard from ThinkGeek โพสต์โดย ThinkGeekQuickies สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
 
   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จิ๋วแต่แจ๋ว! พวงกุญแจคีย์บอร์ดเลเซอร์เสมือนจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
จิ๋วแต่แจ๋ว! พวงกุญแจคีย์บอร์ดเลเซอร์เสมือนจริง โพสต์เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2555 เวลา 14:59:39 488 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP