Rihanna ถ่ายแบบโชว์หวิวอวดเรือนร่างให้กับนิตยสาร GQ

ริฮันน่า Rihanna

ริฮันน่า Rihanna

ริฮันน่า Rihanna

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก gq.com

          เมื่อเอ่ยถึงชื่อของ "ริฮันน่า" (Rihanna) ดารา-นักร้องสาวผิวสีวัย 24 ปี ทุกคนจะต้องรู้จัก หรืออย่างน้อยก็ต้องได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของเธอมาบ้างอย่างแน่นอน ก็แหงล่ะ ทั้งผลงานเพลงและผลงานภาพยนตร์ของเธอดังเป็นพลุแตกซะขนาดนั้น รวมไปถึงข่าวฉาวที่โดนอดีตคนรักแร็ปเปอร์ชื่อดัง คริส บราวน์ ทำร้ายร่างกายเมื่อปี 2008 จนหายหน้าหายตาเก็บตัวไปสักพักใหญ่ และหลังจากรักษาแผลกายและแผลใจหายดีแล้ว ริฮันน่าก็กลับมาทวงความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ซึ่งเธอก็มีผลงานออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ล่าสุด...ทางนิตยสารจีคิว (GQ) ได้ชักชวนมาร่วมงานด้วย และงานนี้ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ริฮันน่าจัดเต็มให้แบบสุด ๆ !!

          โดยนิตยสารจีคิวที่สาวริฮันน่ามาถ่ายแฟชั่นให้นั้นเป็นฉบับส่งท้ายปี 2012 ซึ่งน่าจะเป็นฉบับที่กระตุ้นยอดขายให้กับทางจีคิวได้แน่นอน เพราะริฮันน่าปล่อยหมัดเด็ดโดยการเปลือยกายถ่ายแบบขึ้นปกเป็นอาหารตาให้หนุ่ม ๆ ได้เชยชมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ซะเลย

ริฮันน่า Rihanna

          แต่เดี๋ยวก่อน...อย่าเพิ่งดีใจกันไปนะคร้าบบบ เพราะถึงริฮันน่าจะยอมเปลือยอาบลมห่มฟ้า ทว่าก็ไม่ได้เห็นกันแบบจะ ๆ ขนาดนั้นหรอก แหมมม ไม่งั้นมันก็ดูโจ่งแจ้งไปนิดนึงเนอะ เพราะยังมีแจ็คเก็ตหนังสีดำคลุมไหล่และหน้าอกเอาไว้อยู่ บวกกับการที่เธอใช้เทคนิคการโพสท่าสวย ๆ ช่วยในการบดบังอวัยวะช่วงล่างไว้ เพื่อไม่ให้ดูโป๊จนเกินงาม ซึ่งยอมรับเลยว่าแฟชั่นเซตนี้เธอดูเซ็กซี่มาก ๆ นอกจากนี้รูปอื่น ๆ ของริฮันน่าภายในนิตยสารก็สวยไม่แพ้หน้าปกเช่นกัน

          สำหรับใครที่สนใจอยากเก็บนิตยสารจีคิว ฉบับเดือนธันวาคม 2012 หน้าปกสาวริฮันน่า ก็เตรียมไปหาซื้อได้นะ รับรองว่าเด็ดจริงอะไรจริง ส่วนตอนนี้ไปชมภาพบางส่วนจากนิตยสารที่เราหยิบมาฝากกันก่อนเลยดีกว่า

ริฮันน่า Rihanna

ริฮันน่า Rihanna รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่คิดอย่างไรกับเรื่อง: Rihanna ถ่ายแบบโชว์หวิวอวดเรือนร่างให้กับนิตยสาร GQ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
Rihanna ถ่ายแบบโชว์หวิวอวดเรือนร่างให้กับนิตยสาร GQ โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา 12:03:38 124 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP