เทรนด์ทรงผมผู้ชายเท่ ๆ คูล ๆ รับปี 2013

ทรงผมผู้ชาย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         แหมมม วันเวลาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วเหลือเกิน เผลอแปปเดียวนี่ก็จะสิ้นปีอีกแล้ว ซึ่งช่วงเวลาแบบนี้นั้นมันก็ต้องหาอะไรใหม่ ๆ ให้ตัวเอง เพื่อเตรียมต้อนรับปี 2013 ที่กำลังย่างกรายเข้ามาในอีกไม่ช้า ซึ่งหนึ่งในเรื่องที่หนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะให้ความสนใจก็คือ เรื่องของการปรับลุค เปลี่ยนสไตล์รูปลักษณ์ของตัวเองให้ดูดีขึ้น ถือเป็นการเฉลิมฉลองการเป็นคนใหม่ที่ดูสดใสและเท่กว่าเดิม เผื่อว่าจะช่วยดึงดูดสาว ๆ ให้เหลียวมามองมากขึ้นยังไงล่ะ โดยสิ่งที่สามารถเปลี่ยนโฉมของคุณอย่างเห็นได้ชัดอย่างหนึ่งนั่นคือ "ทรงผม" และวันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้นำทรงผมที่อินเทรนด์ตามกระแสแฟชั่น มาแนะนำให้ทราบกันครับ

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

         ทั้งนี้ เราจะเริ่มต้นกันด้วยสไตล์หนุ่มหล่อมาดเนี้ยบ โดยทรงนี้จะต้องใช้เจลหรือมูสแต่งผมเป็นตัวช่วยสักนิดนึง ทว่าไม่ได้จัดแต่งยุ่งยากแต่อย่างใด เพียงแค่ใส่เจลหรือมูสบนเส้นผมเล็กน้อย แล้วใช้หวีซี่ถี่ ๆ ปาดเส้นผมขึ้นไปตามแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะปาดซ้าย ปาดขวา หรือจะปาดขึ้นไปตรง ๆ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับสไตล์ของแต่ละคน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถเปลี่ยนลุคที่ดูธรรมดา ให้กลายเป็นหนุ่มมาดเนี้ยบได้แล้ว

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

         ต่อกันด้วยทรงที่น่าจะเป็นทรงเบสิคที่สุดแล้วในบรรดาทรงผมของคุณผู้ชาย นั่นก็คือทรงผมสั้นธรรมดา ๆ ยังไงล่ะ จะยุคไหนวัยใด ผมสั้นนี่แหละเรียบง่ายและดูดีอยู่เสมอ แถมไม่ต้องดูแลรักษาอะไรมากมายด้วย ตื่นเช้ามาอาบน้ำแต่งตัวก็ออกจากบ้านได้เลย แต่หากอยากเพิ่มลูกเล่นให้ใบหน้าของคุณโดดเด่นขึ้นก็ง่ายนิดเดียว แค่นำเจลหรือมูสมาแต่งให้ผมตั้งขึ้น เป็นอันใช้ได้แล้ว

ทรงผมผู้ชาย

         สำหรับหนุ่มคนไหนที่ชื่นชอบทรงผมแนวเอลวิส เพรสลี่ย์ (แบบที่ใช้สเปรย์เซตผมแล้วเสยไปด้านหลัง) แล้วล่ะก็ ไม่ต้องกลัวว่าปีหน้ามันจะหลุดเทรนด์ไปนะ เพราะทรงนี้ยังเกาะกระแสไปได้อยู่อย่างต่อเนื่อง ดังนั้น คนที่ชื่นชอบการจัดแต่งผมสไตล์ย้อนยุคก็หายห่วงได้เลย ทรงนี้ได้ไปต่อครับ

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

         หนุ่มคนไหนไว้ผมไม่สั้น และไม่ถึงกับยาวจนเกินไป การทำให้ทรงผมให้ดูยุ่ง ๆ แนวเซอร์ ๆ (หรืออันที่จริงไม่ต้องจัดแต่ง ตื่นมาก็หัวยุ่งอยู่แล้วนี่เนอะ) ยังเป็นทรงที่น่าจะได้รับความนิยมต่อไปแน่นอน อีกทั้งยังเสริมลุคของคุณให้ดูมาดแมนขึ้นอีกด้วยนะ เทคนิคก็ไม่ยากเพียงคุณใช้ผลิตภัณฑ์แต่งผมเล็กน้อย ก่อนใช้มือจัดแต่งผมตามใจชอบ เพียงเท่านี้คุณก็กลายเป็นหนุ่มมาดเท่ได้แล้วล่ะ

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

         ปิดท้ายกันด้วยทรงที่น่าจะเรียกได้ว่า Never Die จริง ๆ นั่นก็คือ สกินเฮด เพราะต่อให้วันเวลาจะเปลี่ยนไปแค่ไหน เราก็ยังได้เห็นผู้ชายไว้ผมทรงนี้อยู่ทุกยุคทุกสมัย แถมยังเป็นทรงที่คุณแทบจะไม่ต้องทำอะไรกับผมเลยแม้แต่น้อย เพียงแค่คอยใช้แบตตาเลี่ยนไถออกเมื่อผมเริ่มยาว ซึ่งคุณเองก็สามารถทำเองได้ที่บ้าน โดยไม่ต้องเสียเวลา เสียเงินเข้าร้านทำผมแต่อย่างใด

         หวังว่าตัวอย่างทรงผมอินเทรนด์ต้อนรับปี 2013 ที่เราหยิบมาฝากกันในวันนี้ คงทำให้คุณผู้ชายหลาย ๆ คน ปิ๊งไอเดียใหม่ ๆ ที่จะปรับลุคของตัวเองได้ไม่มากก็น้อยนะ ไหน ๆ จะก้าวเข้าสู่ปีใหม่แล้วก็ลองทำอะไรใหม่ ๆ ให้กับตัวเองบ้าง แล้วสลัดความเชยทิ้งไป อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะชอบผมทรงไหน สิ่งสำคัญที่สุดก่อนที่คุณจะจัดการแปลงโฉม ลองนึกดูสักนิดว่าผมทรงใหม่มันจะเข้ากับใบหน้าของคุณหรือเปล่า เดี๋ยวตัดออกมาแล้วไม่ชอบ จะทำให้เสียความมั่นใจไปอีก เอาเป็นว่า...ลองไปชมภาพทรงผมต่าง ๆ ที่เรานำมาให้ชมกันก่อนเลยดีกว่า เผื่อว่าคุณจะได้จินตนาการภาพออกบ้าง

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมผู้ชาย รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
 
   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก evanstyle.co.kr, feisho.com, coolmenshair.com, observationmode.blogspot.com, letro.co.kr, aboki.net, mediumhairstyleupdate.com

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เทรนด์ทรงผมผู้ชายเท่ ๆ คูล ๆ รับปี 2013 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เทรนด์ทรงผมผู้ชายเท่ ๆ คูล ๆ รับปี 2013 โพสต์เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2555 เวลา 15:34:40 9,082 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP