ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ กับมาดเท่ ๆ ในแฟชั่นแนวสปอร์ต ปก Men's Health

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Men's Health Thailand

         การกลับมาในแต่ละครั้งของพระเอกหนุ่มรูปหล่ออย่างนาย "ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี" มักจะเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวน้อยสาวใหญ่ได้ทุกครั้งไป หรือแม้แต่หนุ่ม ๆ อย่างเราก็ยังต้องยอมยกให้เขาเป็นหนึ่งในไอดอลไปแบบไม่ค้านสายตา ด้วยการวางตัวเป็นสุภาพบุรุษแสนดี จนแทบไม่มีข่าวฉาวบนหน้าหนังสือพิมพ์ปรากฏให้เห็นเลย แล้วไหนจะเรื่องของการดูแลสุขภาพและรูปลักษณ์ที่ดีเยี่ยมของเขาอีก ถึงแม้จะต้องบุกป่าฝ่าดงเข้าไปถ่ายทำรายการเนวิเกเตอร์อยู่บ่อย ๆ ก็ตาม ทว่าพระเอกขี้เล่นคนนี้ก็ยังคงดูดีอยู่เสมอ ดังจะเห็นได้จากทุก ๆ ครั้งที่เขาออกสื่อต่าง ๆ นั่นเอง

         มาในวันนี้ทางนิตยสาร "Men's Health" ก็ได้เชิญนายติ๊กมาถ่ายแบบขึ้นปกให้ ทว่าคราวนี้ไม่ได้เป็นการถ่ายแบบสไตล์หนุ่มมาดเนี้ยบอย่างที่เราเห็นกันบ่อย ๆ หรอกนะ เพราะเขาได้เปลี่ยนโฉมมาเป็นหนุ่มสปอร์ต ในมาดนักมวยให้ได้ชมกันน่ะสิ โดยหนุ่มติ๊กโชว์ลีลาเตะกระสอบทรายอวดลีลาคิวบู๊ให้ได้เห็นกันแบบจะ ๆ ชนิดไม่ต้องเก็กหน้าหล่อให้เมื่อยแต่อย่างใด (ก็คนมันหล่ออยู่แล้วเนอะ) ปล่อยให้ช่างภาพรัวชัตเตอร์อย่างเมามันส์ หรือถ้าใครอยากเห็นเขายืนโพสท่าเท่ ๆ นิ่ง ๆ ก็มีให้ชมเหมือนกัน เรียกได้ว่า "หล่อ เท่ ขั้นเทพ" ต้องยกให้พระเอกคนนี้เลยล่ะ

         สำหรับใครที่อยากชมภาพแฟชั่นเซตดังกล่าวของติ๊ก-เจษฎาภรณ์ แบบเต็ม ๆ ทุกเม็ด ก็สามารถไปหาซื้อนิตยสาร Men's Health ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2012 มาชมกันได้นะ รับรองว่าจุใจแน่นอน ส่วนตอนนี้ลองไปชมภาพที่เราเก็บมาฝากก่อนเลยดีกว่าครับ

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ กับมาดเท่ ๆ ในแฟชั่นแนวสปอร์ต ปก Men's Health ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ กับมาดเท่ ๆ ในแฟชั่นแนวสปอร์ต ปก Men's Health โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2555 เวลา 13:51:58 93 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP