เจ๋ง! Quadski เจ็ทสกีสะเทินน้ำสะเทินบกส่วนตัว

ควอดสกี (Quadski)

ควอดสกี (Quadski)

ควอดสกี (Quadski)

ควอดสกี (Quadski)

ควอดสกี (Quadski)

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก gibbssports.com

          ยานพาหนะสุดล้ำที่ซิ่งได้ทั้งในน้ำและบนบก อาจจะเป็นสิ่งที่คุณเคยเห็นแต่ในหนังแอ็คชั่นที่ดูไม่น่าจะเป็นจริงได้ แต่ใครจะไปเชื่อว่า ในยุคที่นวัตกรรมใหม่ ๆ ถูกสร้างสรรค์ออกมาให้เห็นกันเต็มบ้านเต็มเมือง ยานพาหนะที่เราเคยเห็นในหนัง ก็ได้กลายเป็นความจริงขึ้นมาแล้ว และหนึ่งในนั้นก็คือเจ้าควอดสกี เจ็ทสกีสะเทินน้ำสะเทินบกที่เรานำมาฝากกันในวันนี้

ควอดสกี (Quadski) ควอดสกี (Quadski)

          ควอดสกี (Quadski) เป็นเจ็ทสกีแบบสะเทินน้ำสะเทินบก ที่ผลิตโดยบริษัท Gibbs Sports Amphibians Inc. ผู้ผลิตยานพาหนะทางการกีฬาแบบสะเทินน้ำสะเทินบก ที่ใช้เทคโนโลยีเฉพาะซึ่งคิดค้นโดยทางบริษัทเอง โดยควอดสกีคันนี้เป็นลูกผสมระหว่างรถกับเจ็ทสกีที่นั่งเดี่ยว ถือเป็นพาหนะสะเทินน้ำสะเทินบกความเร็วสูงชนิดแรกที่วางขายในตลาดเลยก็ว่าได้

ควอดสกี (Quadski)

          เจ็ทสกีตัวนี้ประกอบด้วยยาง 4 เส้นที่ทนต่อทุกสภาพพื้นผิว ภายในเป็นเครื่องยนต์จากบริษัทรถชื่อดัง "บีเอ็มดับบลิว" สามารถวิ่งด้วยความเร็ว 72 กิโลเมตรต่อชั่วโมงทั้งในน้ำและบนบก และล้อทั้ง 4 สามารถพับเก็บได้ภายใน 5 วินาทีเท่านั้น เรียกว่าให้อารมณ์เหมือนกับมีทั้งรถทั้งเจ็ทสกี อยากขับบนบกเมื่อไหร่ก็เอาล้อลง อยากลงไปซิ่งในน้ำเมื่อไหร่ก็เอาล้อขึ้นเท่านั้นเอง


ควอดสกี (Quadski) ควอดสกี (Quadski)

          ส่วนราคาของเจ็ทสกีตัวนี้อยู่ที่ 40,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1,200,000 บาท ถือว่าแพงแต่ก็คุ้ม ท่านใดที่อยากได้คงต้องติดต่อไปที่ gibbssports.com เลยครับ ก็ไม่แน่ว่าอีกไม่นานเราคงได้เห็นคนใช้ควอดสกีในเมืองไทยเราก็ได้คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ๋ง! Quadski เจ็ทสกีสะเทินน้ำสะเทินบกส่วนตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เจ๋ง! Quadski เจ็ทสกีสะเทินน้ำสะเทินบกส่วนตัว โพสต์เมื่อ 26 ตุลาคม 2555 เวลา 11:55:59 4,866 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP