ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย อดีตสามีทับทิม มัลลิกา ก่อนจบความสัมพันธ์ที่คำว่าเพื่อน

ปลื้ม เลิก ทับทิม

ปลื้ม เลิก ทับทิม

ปลื้ม เลิก ทับทิม

            ประวัติ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย หรือ ปลื้ม VRZO อดีตสามี ผู้ครอบครองหัวใจ สาวทับทิม มัลลิกา ก่อนจบความสัมพันธ์ที่คำว่าเพื่อน
 
            ถือได้ว่าเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์เลยทีเดียว... เมื่อลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี อย่าง "ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย" ได้ประกาศแต่งงานกับสาว "ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา" พิธีกรรายการ VRZO ท่ามกลางกระแสข่าวที่ออกมาว่า ทั้งคู่ตัดสินใจกันเร็วเกินไปหรือไม่ แต่ ปลื้ม และทับทิม ก็ยืนยันว่า "เมื่อเจอคนที่ใช่...ก็ไม่จำเป็นต้องรออะไรอีกแล้ว"

  ทับทิม มัลลิกา

            หลังจากทั้งคู่ได้แต่งงานกัน ก็ไม่วายเจอกระแสดราม่าถาโถมเข้ามาไม่ยั้ง แต่ ปลื้ม และทับทิม ก็ประคองความรักไปได้ด้วยดี จนกระทั่งเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ก็มีข่าวลือหนาหูว่าช่วงนี้ ปลื้ม และทับทิมดูห่างเหินกัน ซึ่งเขาทั้งคู่ "เลิกกัน" หรือไม่ และในที่สุดเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 หนุ่มปลื้ม ก็ออกมายอมรับว่า เลิกกับทับทิมแล้ว โดยให้เหตุผลว่า "ไม่ใช่เพราะว่าเราทะเลาะกันหรือมีเรื่องไม่พอใจต่อกันครับ เราคุยกันดี และเราเข้าใจกัน เราต่างรู้ว่า เรารักกันมากแค่ไหน แต่เราเพิ่งมารู้ว่า เรามีความรักและความห่วงใยกันแบบเพื่อน"

            ส่วนในวันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอนำประวัติ  "ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย" อดีตสามี ผู้ครอบครองหัวใจของสาวทับทิม ก่อนจบความสัมพันธ์ที่คำว่าเพื่อนมาฝากกัน


            ปลื้ม สุรบถ เกิดวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2530 (28 ปี) เป็นบุตรชายเพียงคนเดียวของ นายชวน หลีกภัย นายกรัฐมนตรีคนที่ 20 ของไทย และนางภักดิพร สุจริตกุล จบการศึกษาระดับปริญญาตรีคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ส่วนชื่อเสียงเรียงนามของหนุ่มปลื้ม เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว ทั้งในวงการบันเทิง วงการสังคม และวงการการเมือง เพราะลูกนักการเมืองนั้น มักตกเป็นเป้าสายตาของประชาชนอยู่แล้ว
           
ปลื้ม เลิก ทับทิม

            ถึงแม้หน้าตาของหนุ่มปลื้มจะไม่หล่อเหลาระดับพระเอก หรือนายแบบ แต่ขอบอกว่า หนุ่มปลื้มเขาก็มีแฟนคลับหลายหมื่น หลายพันคนเลยทีเดียว แถมหนุ่มปลื้มยังเคยได้ฉายาคาสโนว่าด้วยนะ เพราะเมื่อก่อนเขามักมีข่าวกับสาว ๆ หลายคน ทั้ง หญิงแม้น และพลอย พงษ์รตี หรือ พลอย เดอะกิ๊ก เน็ตไอดอลชื่อดัง ซึ่งสาวพลอยก็ประกาศคบหาหนุ่มปลื้มได้ระยะหนึ่งก่อนจะเปลี่ยนสถานะจากแฟนเป็นเพื่อนเท่านั้น


แฟ้มภาพ

พลอย เดอะกิ๊ก

            ต่อมา หนุ่มปลื้มก็มีโอกาสได้เป็นพิธีกรคู่กับสาวทับทิมในรายการ VRZO ทางช่อง VERY ช่องวาไรตี้บันเทิงน้องใหม่ที่ออกอากาศทางทรูวิชั่นส์ 85 ซึ่งผู้บริหารช่อง VERY ติดอกติดใจมาดกวน ๆ ลุคไฮเปอร์ของหนุ่มปลื้มเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังชอบแนวคิดที่สร้างสรรค์ของหนุ่มปลื้ม จึงติดต่อให้เป็นพิธีกรชายประจำซะเลย

ปลื้ม ทับทิม

            ส่วนเส้นทางความรักของเขาทั้งคู่ ก็ก่อร่างสร้างตัวกันระหว่างเป็นพิธีกรรายการ VRZO นี่แหละ เพราะนับวันเข้าบรรยากาศการถ่ายทำก็ดูลื่นไหล ส่งมุกรับมุกกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งสาวทับทิมก็น่ารัก และอารมณ์ดี งานนี้หนุ่มปลื้มก็ตกหลุมรัก และเดินหน้าจีบสาวทับทิมจนสามารถครอบครองหัวใจทั้งสี่ห้องของเธอได้...               หลังจากที่ทั้งคู่ศึกษาดูใจกันได้ไม่นาน ก็ตัดสินใจ จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ ท่ามกลางข้อกังขาว่า "เร็วเกินไปหรือไม่" โดยที่หนุ่มปลื้ม ได้ออกมาเผยต่อสื่อว่า "เมื่อเจอคนที่ใช่...ก็ไม่จำเป็นต้องรออะไรแล้ว" และงานแต่งงานของ ปลื้ม และทับทิม ก็เป็นงานที่หวานน่ารักโรแมนติก ท่ามกลางความยินดีของเพื่อน ๆ และครอบครัว ส่วนเรื่องการมีลูก ปลื้ม และทับทิม เผยว่า ต้องรอให้พร้อมกว่านี้ คือไม่ต่ำกว่า 6 ปี จึงจะตัดสินใจมีลูกกัน
     

งานแต่งปลื้ม ทับทิม

          กระทั่งเวลาผ่านไปหนุ่มปลื้ม ก็ต้องเผชิญกับกระแสดราม่ามากมายอย่างแฮชแท็ก #VRZOวงแตก ที่ดังชั่วข้ามคืน และมีกระแสให้ถูกพูดถึงอยู่เป็นระยะ ซึ่ง หนุ่มปลื้ม ในฐานะ CEO ของ VRZO ก็สามารถประคับประคองบริษัทให้เดินทางต่อไปได้เรื่อย ๆ ถึงแม้ว่าจะมีสมาชิกบางส่วนค่อย ๆ ลาออกไป แต่ปลื้ม ก็ได้จัดการบริหารปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการ เพื่อให้ทันการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ

ปลื้ม เลิก ทับทิม

          สำหรับช่องยูทูบ VRZO ที่มีคนติดตามมากมาย ประจวบเหมาะกับเว็บไซต์ยูทูบ เปิดตัวที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ก็ทำให้ปลื้ม นำพา VRZO และบริษัท วีอาร์โซ โปรดักชั่น จำกัด ก้าวเข้ารับรางวัล ปุ่มทองคำ จาก Youtube.com ด้วยจำนวนผู้ติดตามช่อง VRZO ทะลุ 1 ล้าน สร้างความภาคภูมิใจให้หนุ่มปลื้มมาก ๆ

ปลื้ม เลิก ทับทิม           นอกจากนี้ยังมีกระแสข่าวลือที่ออกมาอย่างหนาหูว่า ปลื้มและทับทิม ที่แต่งงานอยู่กินกันมาได้เพียง 3 ปี เป็นอันต้องจบความสัมพันธ์ลง เพราะชาวเน็ตต่างพากันสังเกตว่า ปลื้ม ทับทิม ไม่ค่อยอัพรูปคู่กันเหมือนแต่ก่อน ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มปลื้ม ก็ได้ออกมายืดอกรับยอมรับว่า ปลื้ม และทับทิม เลิกกันแล้ว แต่เป็นการพูดคุยกันด้วยดี โดยหนุ่มปลื้มระบุไว้ดังนี้ "ไม่ใช่เพราะว่าเราทะเลาะกันหรือมีเรื่องไม่พอใจต่อกันครับ เราคุยกันดี และเราเข้าใจกัน เราต่างรู้ว่า เรารักกันมากแค่ไหน แต่เราเพิ่งมารู้ว่า เรามีความรักและความห่วงใยกันแบบเพื่อน"

             อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะหยุดความสัมพันธ์ลงเพียงคำว่าเพื่อน แต่ชีวิตต้องก้าวต่อไป กระปุกดอทคอม ขอเป็นกำลังใจให้ปลื้ม และทับทิมด้วยนะคะ ^___^

ปลื้ม เลิก ทับทิม

ประวัติ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย


            ชื่อ สุรบถ หลีกภัย (ชื่อพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี)
            ชื่อเล่น ปลื้ม
            เกิดเมื่อวันที่  8 ธันวาคม พ.ศ.2530

จบการศึกษาจาก


            ประถมศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
            มัธยมศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน และ โรงเรียนพร้าววิทยา
            ระดับปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ผลงานด้านการเมือง
 
          
            ผู้ช่วยโฆษกพรรคประชาธิปัตย์

ปัจจุบัน    พิธีกรรายการ VRZO และผู้บริหาร บริษัท วีอาร์โซ โปรดักชั่น จำกัด

ปลื้ม เลิก ทับทิม

ปลื้ม เลิก ทับทิม

ปลื้ม เลิก ทับทิม

ปลื้ม เลิก ทับทิม

ปลื้ม เลิก ทับทิม

ปลื้ม เลิก ทับทิม

ทับทิม ปลื้ม แต่งงาน


ทับทิม ปลื้ม แต่งงาน

ทับทิม ปลื้ม แต่งงาน

เกาะติดข่าว ปลื้ม ทับทิม ทั้งหมดคลิกเลยภาพจาก เฟซบุ๊ก ปลื้ม VRZOเฟซบุ๊ก TubTim, Instagram tubtimofficial, vrzoclub, pleum_official, เฟซบุ๊ก Jakawin Photography 

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย อดีตสามีทับทิม มัลลิกา ก่อนจบความสัมพันธ์ที่คำว่าเพื่อน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย อดีตสามีทับทิม มัลลิกา ก่อนจบความสัมพันธ์ที่คำว่าเพื่อน โพสต์เมื่อ 16 ตุลาคม 2555 เวลา 16:05:02 16,460 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP