เซ็กซี่ไปมั้ย? นางแบบเปลือยเต้าโฆษณาแอลกอฮอล์แบบหมดเปลือก

เซ็กซี่ไปมั้ย? นางแบบเปลือยเต้าโฆษณาแอลกอฮอล์แบบหมดเปลือก
Evelin Aubert

เซ็กซี่ไปมั้ย? นางแบบเปลือยเต้าโฆษณาแอลกอฮอล์แบบหมดเปลือก
Amina Malakona

เซ็กซี่ไปมั้ย? นางแบบเปลือยเต้าโฆษณาแอลกอฮอล์แบบหมดเปลือก
Alexa Varga

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook G-Spirits

          ในปัจจุบันบรรดาเจ้าของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด ต่างงัดเอาแผนการตลาดเด็ด ๆ หลากหลายวิธีเพื่อดึงให้ผู้บริโภคหันมาสนใจสินค้าของตนอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ บ้างก็ใช้เทคโนโลยีเป็นตัวดึงดูดใจ บ้างก็วางคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับการรักษาสิ่งแวดล้อม แต่ที่นิยมใช้กันมากที่สุดคงหนีไม่พ้นการดึงเอานางแบบสาวสวยชื่อดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ เพราะไม่ว่าคนจะซื้อสินค้าหรือไม่ ทว่าอย่างน้อยก็ดึงความสนใจให้หันมาดูโฆษณาของสินค้าตัวเองจนได้ เช่นเดียวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากประเทศเยอรมนี ที่ใช้นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ 3 คนมาเป็นจุดขายให้กับโฆษณาชิ้นนี้นั่นเอง

          โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ดังกล่าว เป็นสินค้าของบริษัทจี-สปิริทส์ (G-Spirits) ที่เพิ่งปล่อยโฆษณาเครื่องดื่มประเภทวอดก้า รัม และวิสกี้ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ออกมา ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างมาก ทว่าอาจไม่เหมาะสมสำหรับเยาวชนสักเท่าไหร่ เนื่องจากนางแบบสาวทั้ง 3 จากไลน์สินค้าแต่ละตัว จัดการเปลือยอกอันอวบอึ๋มของตัวเอง ก่อนจะบรรจงราดแอลกอฮอล์ใส่หน้าอกอย่างละเมียดละไม รับรองว่าหนุ่ม ๆ ทีได้ชมภาพโฆษณาชิ้นนี้ ต้องถึงกับเลือกไม่ถูกเลยว่าคนหรือเครื่องดื่มน่าลิ้มลองกว่ากัน

          ทั้งนี้ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ที่ว่า ได้แก่ อเล็กซ่า วาร์ก้า นางแบบสาวชาวฮังการีซึ่งได้รับตำแหน่งเพลย์เมทประจำปี 2012 เป็นรางวัลการันตีความฮอตของเธออีกซะด้วย นอกจากนี้ยังมี อมีน่า มาลาโกน่า และเอฟลิน อูเบิร์ท ซึ่งแต่ละคนหุ่นเซี้ยะกันทั้งนั้น

          นอกจากนี้จุดขายอีกอย่างหนึ่งของแผนการตลาดชิ้นนี้ก็คือ ลูกค้าสามารถชมลีลาการชงเครื่องดื่มของบรรดานางแบบได้ด้วย หากเป็นลูกค้าที่สั่งซื้อภายใน 5,000 ขวดแรก ซึ่งทางบริษัทจะนัดนางแบบสาวสุดเซ็กซี่เข้ามาเจอกับลูกค้า ก่อนพวกเธอจะนำเครื่องดื่มมาผสมโดยการเทลงหน้าอกของตัวเอง ราวกับตัวเองเป็นมิกซ์เซอร์ที่เพิ่มรสชาติให้กับเครื่องดื่มยังไงยังงั้น รวมทั้งเป็นการสร้างสีสันให้กับลูกค้าด้วยนั่นเอง และไม่ว่าเครื่องดื่มที่พวกเธอชงให้จะมีรสชาติอย่างไรก็ตาม เชื่อว่าคุณผู้ชายคงไม่ใส่ใจเท่าไหร่แล้วนะ จริงไหม? รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: เซ็กซี่ไปมั้ย? นางแบบเปลือยเต้าโฆษณาแอลกอฮอล์แบบหมดเปลือก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เซ็กซี่ไปมั้ย? นางแบบเปลือยเต้าโฆษณาแอลกอฮอล์แบบหมดเปลือก โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2555 เวลา 11:41:53 144 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP