สาวใสปะทะสาวร้าย ผู้ชายชอบแบบไหนมากกว่ากัน

สาวใสปะทะสาวร้าย ผู้ชายชอบแบบไหนมากกว่ากัน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ผู้หญิงแต่ละแบบต่างก็มีเสน่ห์แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นสาวร้ายสุดฮอตที่ทำให้ชีวิตของเราตื่นเต้นมีสีสันอยู่เสมอ หรือจะเป็นสาวใสไร้เดียงสาที่ทำให้เราอบอุ่นสบายใจเวลาที่ได้อยู่ใกล้ ๆ ซึ่งเราก็คงบอกไม่ได้หรอกว่าผู้หญิงแบบไหนดีกว่ากัน เพราะมันขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละคนมากกว่า และถ้าคุณต้องเลือกระหว่างผู้หญิงสองสไตล์นี้ก็คงต้องมาลองเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียกันล่ะว่า คุณเหมาะกับผู้หญิงแบบไหนมากกว่ากัน

สาวใสปะทะสาวร้าย ผู้ชายชอบแบบไหนมากกว่ากัน

          สาวร้าย

ข้อดี

          ถ้าคุณชอบความตื่นเต้นร้อนแรง คุณก็คงเหมาะกับผู้หญิงแซ่บเวอร์อย่างผู้หญิงร้าย ๆ นี่แหละ เพราะพวกเธอจะทำให้ชีวิตคุณมีสีสันทุกวัน จากการที่เป็นคนรักสนุกและกล้าได้กล้าเสีย เธอจึงพร้อมจะลองอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ แถมยังรักการเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย แบบนี้รับรองเลยว่าจะไม่มีทางทำให้คุณเหงาอย่างแน่นอน นอกจากนี้ผู้หญิงพวกนี้ยังมักแต่งตัวเก่งและดูสวยโดดเด่นเป็นพิเศษจนทำให้คนรอบข้างอดอิจฉาไม่ได้อีกด้วยนะ เพราะแบบนี้ยังไงล่ะผู้ชายเราถึงแพ้ใจให้สาวร้ายหน้าสวยกันบ่อย ๆ

ข้อเสีย

          หากคิดจะคบสาวสุดแสบพวกนี้แล้ว คุณก็ต้องเตรียมใจรับข้อเสียของพวกเธอไว้ด้วยนะครับ อย่างแรกที่คุณต้องรู้ไว้ก็คือผู้หญิงประเภทนี้มักจะเจ้าชู้สุด ๆ ไปเลยทีเดียว เพราะพวกเธอรู้ยังไงล่ะว่าตัวเองเป็นคนสวยและมีผู้ชายพร้อมจะต่อคิวจีบเธอมากมาย นอกจากนี้พวกเธอยังมักสนใจแต่ตัวเองจนมองข้ามความรู้สึกของคนอื่นอีกด้วย ทำให้การนอกใจกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่ทำได้โดยไม่รู้สึกผิดอะไรเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังต้องมั่นใจว่ากระเป๋าหนักพอด้วยนะ ไม่อย่างนั้นคุณคงคบกับเธอได้ไม่นานหรอก เพราะเงินซื้อเสื้อผ้าและเมคอัพแพง ๆ ของพวกเธอส่วนใหญ่ก็มาจากผู้ชายอย่างเรานี่แหละ

สาวใสปะทะสาวร้าย ผู้ชายชอบแบบไหนมากกว่ากัน

          สาวใส

ข้อดี

          ว่าแล้วก็ลองมาข้อดีของดูสาวเรียบร้อยน่ารักกันดูบ้าง ซึ่งพวกเธอเหมาะกับคนที่ต้องการหาความสบายใจเป็นพิเศษ เพราะแม้จะไม่ตื่นเต้นหวือหวานัก แต่พวกเธอก็เป็นที่ปรึกษาที่ดีและพร้อมจะอยู่เคียงข้างในเวลาที่คุณลำบาก แถมยังมั่นใจได้ว่าเธอยินดีจะปรับตัวเข้าหาคุณมากกว่าจะคอยเป็นฝ่ายบงการชีวิตคุณอีกด้วย จากการที่เธอเข้าใจดีว่าความรักเป็นเรื่องคนสองคน ไม่ใช่การทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีความสุขอยู่คนเดียว เพราะฉะนั้นสาวใสแสนดีจึงได้ชื่อว่าเป็นรักแท้ของผู้ชายหลาย ๆ คน

ข้อเสีย

          ใช่ว่าผู้หญิงใสซื่อไร้เดียงสาจะมีแต่ข้อดีเสมอไป พวกเธอเองก็มีข้อเสียไม่แพ้สาวร้ายด้วยเหมือนกัน โดยการคบกับผู้หญิงแบบนี้อาจทำให้ชีวิตจืดชืดน่าเบื่ออยู่บ้าง เพราะพวกเธออยู่ติดบ้านไม่ออกไปเที่ยวไหนบ้างเลย ทำให้ชีวิตทุกวันซ้ำซากจำเจไปซะหมด และการที่เธอมักจะไม่ค่อยได้ออกมาเจอกันยังทำให้เราเหงาเอาได้ง่าย ๆ อีกต่างหาก ยิ่งไปกว่านั้นการที่เธอไม่ค่อยได้ใส่ใจเรื่องการแต่งตัวหรือมีจริตมารยาสักเท่าไหร่ ยังทำให้ดูขาดเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงจนทำให้เรารู้เหมือนมีเพื่อนผู้ชายเพิ่มอีกคนแทนที่จะเป็นแฟนอีกด้วย

          ยอมรับเถอะว่าไม่มีใครเพอร์เฟคท์หรอก ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงสไตล์ไหนก็ตาม ฉะนั้นคุณจึงควรเรียนรู้ความจริงข้อนี้ แล้วเลือกอยู่กับคนที่คุณรับข้อเสียของเขาได้มากกว่าจะดีกว่านะ เพราะสุดท้ายแล้ว คนที่จะอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุขที่สุดก็คือ คนที่ยอมรับข้อเสียของกันและกันได้นี่แหละ


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
 
  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ 
คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวใสปะทะสาวร้าย ผู้ชายชอบแบบไหนมากกว่ากัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
สาวใสปะทะสาวร้าย ผู้ชายชอบแบบไหนมากกว่ากัน โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2555 เวลา 12:02:28 1,218 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP