เก๋นะ! Window Cling ที่ชาร์จแบตสมาร์ทโฟนพลังงานแสงอาทิตย์

Window Cling Solar Charger

Window Cling Solar Charger

Window Cling Solar Charger

Window Cling Solar Charger

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก xddesign.eu

          ในปัจจุบันเรามักจะได้เห็นสินค้าประเภทแก็ดเจ็ตที่ทันสมัยออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับตลาดเทคโนโลยีที่กว้างขึ้นเรื่อย ๆ ไม่เว้นแม้แต่อุปกรณ์ขนาดเล็กอย่าง ที่ชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟน ซึ่งเริ่มทำออกมาหลายแบบหลายสไตล์มากขึ้น และในครั้งนี้เราจึงขอแนะนำที่ชาร์จแบตเตอรี่ดีไซน์ใหม่ ที่ไม่ได้แค่ใช้ชาร์จแบตเตอรี่อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังลดการใช้พลังงานเพื่อช่วยโลกของเราอีกทางหนึ่งด้วย ไปชมกันเลยครับ

          วินโดว์ คลิง โซลาร์ ชาร์จเจอร์ (Window Cling Solar Charger) เป็นผลงานที่ออกแบบโดยบริษัท เอ็กซ์ดีดีไซน์ (XDDesign) ที่ชำนาญในเรื่องการสร้างผลิตภัณฑ์เก๋ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยประหยัดพลังงาน และด้วยเหตุที่ว่าในปัจจุบันมีผู้ใช้สมาร์ทโฟนกันมากกว่าแต่ก่อน จึงทำให้เกิดไอเดียสร้างสิ่งนี้ขึ้นมานั่นเอง สำหรับตัวเครื่องวินโดว์ คลิง โซลาร์ ชาร์จเจอร์ นั้นทำมาจากพลาสติกกันกระแทกอย่างดี โดยมีช่องเสียบยูเอสบีอยู่ด้านข้าง ซึ่งถ้าหากมองดูผิวเผินก็ดูไม่ต่างจากที่ชาร์จแบตเตอรี่ทั่วไปเท่าไหร่นัก

Window Cling Solar Charger

          แต่สิ่งที่ทำให้ วินโดว์ คลิง โซลาร์ ชาร์จเจอร์ ดูแตกต่างและน่าสนใจกว่าที่ชาร์จแบตชนิดอื่น ๆ คือ บริเวณตัวเครื่องด้านล่างตรงมีแผงโซลาร์เซลล์ สามารถนำไปแปะติดกับกระจกได้ ซึ่งเพียงแค่นำไปแปะกระจกด้านที่หันเข้าหาดวงอาทิตย์ แล้วนำสมาร์ทโฟนเสียบเข้ากับตัวเครื่อง เท่านี้ก็ช่วยให้ชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างง่าย ๆ แล้ว แถมยังใช้แปะติดกระจกในรถยนต์เวลารีบ ๆ เมื่อลืมชาร์จจากบ้านได้อีกด้วย โดยเครื่องนี้ยังสามารถใช้กับสมาร์ทโฟนได้หลายรุ่นอีกต่างหาก ซึ่งไอเดียดี ๆ แถมยังช่วยประหยัดพลังงานแบบนี้ ทำให้ วินโดว์ คลิง โซลาร์ ชาร์จเจอร์ มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นจริง ๆ 

          ตอนนี้ทางบริษัทเอ็กซ์ดีดีไซน์ ได้ทำการวางจำหน่าย วินโดว์ คลิง โซลาร์ ชาร์จเจอร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีสีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบคือ สีขาว สีน้ำเงิน และสีเขียว ซึ่งราคานั้นอยู่ที่ 70 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 2,075 บาท หากว่าคุณสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ xddesign.eu ของทางบริษัทได้เลยครับ

Window Cling Solar Charger

Window Cling Solar Charger

Window Cling Solar Charger รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: เก๋นะ! Window Cling ที่ชาร์จแบตสมาร์ทโฟนพลังงานแสงอาทิตย์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เก๋นะ! Window Cling ที่ชาร์จแบตสมาร์ทโฟนพลังงานแสงอาทิตย์ โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2555 เวลา 16:16:03 130 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP