7 เคล็ดลับสร้างเสน่ห์ง่าย ๆ ให้สาวรักสาวหลง

7 เคล็ดลับสร้างเสน่ห์ง่าย ๆ ให้สาวรักสาวหลง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ร้อยทั้งร้อยเชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากดูดีในสายตาคนอื่นกันทั้งนั้น แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าการทำตัวให้ดูดีนั้น ไม่ใช่แค่เรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกเพียงอย่างเดียวเสมอไป แต่เสน่ห์ภายในเองก็เป็นอีกอย่างที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะผู้หญิงทุกคนก็ชอบผู้ชายที่บุคลิกท่าทางดีทั้งนั้นแหละ ดังนั้น หนุ่ม ๆ คนไหนอยากมัดใจสาว ๆ ก็ลองมาทำตามเคล็ดลับที่เรานำมฝากกันในวันนี้ดูดีกว่า ไม่แน่นะ..อาจช่วยให้คุณกลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมขึ้นมาโดยไม่รู้ตัวเลยก็ได้

 1. รู้จักแต่งตัวให้เข้ากับรูปร่าง

          คุณไม่จำเป็นต้องเข้ายิมฟิตหุ่นให้ล่ำบึ้กเพื่อให้สาว ๆ กรี๊ดเสมอไปหรอก เพียงแค่แต่งตัวให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองก็พอแล้ว โดยคนที่มีรูปร่างผอมบางควรเลือกใส่เสื้อคอกลมและสวมทับด้วยเสื้อนอกเพื่อให้รูปร่างดูหนาขึ้น ในขณะที่หนุ่มอวบควรเน้นเสื้อผ้าพอดีตัวสีโทนมืดจะได้ช่วยให้รูปร่างดูเล็กลง เพียงเท่านี้ก็ดูดีได้ง่าย ๆ แล้วล่ะ

2. เลือกทรงผมที่เหมาะ

          เชื่อเถอะว่าต่อให้คุณไม่ได้เกิดมามีหน้าตาหล่อขั้นเทพ ทรงผมก็สามารช่วยคุณได้ เพราะจะช่วยให้หน้าของคุณเปลี่ยนไปทันตาเห็นเลยทีเดียว คุณจึงควรเลือกทรงผมให้เข้ากับรูปหน้าของตัวเองด้วย โดยคนหน้ารูปไข่ควรเลี่ยงการตัดหน้าม้าหนา ๆ ส่วนคนที่หน้าเหลี่ยมควรเปิดหน้าผากเข้าไว้ จะได้หลอกตาให้หน้าดูมีสัดส่วนสมดุลมากขึ้น ในขณะที่คนหน้ากลมควรซอยผมบาง ๆ สั้น ๆ เพื่อไม่ให้หน้าดูกลมยิ่งขึ้นไปอีก

7 เคล็ดลับสร้างเสน่ห์ง่าย ๆ ให้สาวรักสาวหลง

3. บุคลิกก็สำคัญ

          ถ้าคุณรู้ตัวว่าเป็นคนชอบเดินก้มหน้า ยืนหลังค่อม หรือชอบกัดเล็บ ก็พยายามเลิกทำซะ เพราะต่อให้หน้าตาดีแค่ไหน ถ้าบุคลิกไม่ดีก็ทำให้คุณดูแย่เอาได้ง่าย ๆ เหมือนกัน ผิดกับคนที่ไม่ได้หน้าตาดีสักเท่าไหร่ แต่มีบุคลิกท่าทางดีมีความมั่นใจ ก็ย่อมเป็นที่น่าสนใจมากกว่าอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นฝึกตัวเองไว้ไม่ให้ทำตัวเสียบุคลิกให้หมดความน่าเชื่อถืออีก รับรองเลยว่าจะช่วยให้คุณดูดีขึ้นเป็นกองเลยล่ะ

4. มารยาทถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง

          ใครว่าหนุ่มหล่อเท่านั้นที่ชนะใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่มีมารยาทสุภาพจริงใจต่างหาก ที่สาว ๆ อยากได้เป็นแฟน เพราะแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยเช่น การเปิดประตูให้หรือช่วยถือของ ก็ทำให้คุณดูมีเสน่ห์์ในสายตาสาว ๆ มากแล้วล่ะ ซึ่งวิธีนี้นอกจากจะช่วยมัดใจสาว ๆ ให้หลงได้แล้ว ยังช่วยให้คุณรู้สึกดีกับตัวเองมากขึ้น และอาจช่วยให้ได้เพื่อนใหม่เพิ่มอีกด้วยนะ

5. หมั่นดูแลความสะอาด

          นอกจากเสื้อผ้าทรงผมแล้ว ความสะอาดก็ถือเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะคงไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากอยู่ใกล้ผู้ชายสกปรกหรอก ฉะนั้น หลังออกกำลังกายจนเหงื่อออกแล้วก็อย่าลืมอาบน้ำด้วย คุณจะได้ดูน่าเข้าหามากขึ้น อย่างไรก็ดี คุณควรดูแลความสะอาดของมือเป็นพิเศษ เพราะเป็นส่วนที่เชื้อโรคสะสมได้ง่ายและผู้ชายส่วนใหญ่มักละเลย จึงทำให้มือสกปรกไม่น่ามองอยู่เสมอ

7 เคล็ดลับสร้างเสน่ห์ง่าย ๆ ให้สาวรักสาวหลง

6. ใส่ใจเรื่องกลิ่นด้วย

          แน่นอนว่าผู้ชายที่มีกลิ่นตัวแรง สาวที่ไหนก็คงไม่อยากเข้าใกล้อยู่แล้ว ฉะนั้นควรใส่ใจเรื่องกลิ่นกายของตัวเอง ด้วยการอาบน้ำและแปรงฟันให้สะอาดทุกวัน นอกจากนี้หนุ่ม ๆ คนไหนอยากสร้างเสน่ห์เพิ่มขึ้นอีก อาจใช้น้ำหอมเข้าช่วยก็ได้นะ แต่ระวังอย่าฉีดมากเกินไปล่ะ ไม่อย่างนั้นจากกลิ่นหอมจะกลายเป็นฉุนจนไม่น่าเข้าใกล้เลยทีเดียว

7. รู้จักระวังคำพูด

          ต่อให้มีใบหน้าหล่อเหลาแค่ไหน สาว ๆ ก็คงส่ายหน้าหนีอยู่ดีถ้าคุณเป็นผู้ชายปากไว พูดอะไรไม่ค่อยคิด เพราะทำให้คุณดูไม่เป็นสุภาพบุรษเอาเสียเลย แถมนอกจากสาว ๆ แล้ว เพื่อน ๆ ก็คงไม่อยากเข้าใกล้อีกด้วย ซึ่งการพูดจาแบบที่ทำให้คนอื่นรู้สึกไม่ดี ไม่ได้มีแต่เรื่องปากไวพูดอะไรทำร้ายจิตใจคนอื่นเท่านั้นหรอกนะ แต่โทนเสียงที่คุณใช้ก็ส่งผลกับคนฟังมากเหมือนกัน เพราะฉะนั้นก่อนจะพูดอะไรออกไป ก็ควรเอาใจเขามาใส่ใจเราด้วย

          สุดท้ายแล้ว อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับหนุ่มเนื้อหอมก็คือ ความมั่นใจนั่นเอง เพราะถ้าคุณมั่นใจแล้วก็จะทำให้คุณเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น จนดูมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว ดังนั้นมั่นใจในตัวเองเข้าไว้ แล้วลองทำตามข้อแนะนำที่เรานำมาฝากกันนี้ดูนะครับ


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: 7 เคล็ดลับสร้างเสน่ห์ง่าย ๆ ให้สาวรักสาวหลง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
7 เคล็ดลับสร้างเสน่ห์ง่าย ๆ ให้สาวรักสาวหลง โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2555 เวลา 18:03:42 3,312 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP