เจ๋งอ่ะ! หมวกกันน็อคไฟฉายสุดเท่ สำหรับนักปั่นแห่งรัตติกาล

Torch T1 Helmet

Torch T1 Helmet

Torch T1 Helmet

Torch T1 Helmet

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก torchapparel.com

          คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า จักรยานฟิกซ์ เกียร์ เสือหมอบ หรือบีเอ็มเอ็กซ์ เข้ามามีบทบาทต่อกลุ่มนักปั่นจักรยานในบ้านเรามากขึ้นกว่าเมื่อก่อน จึงทำให้มีคนหันมาขี่จักรยานกันเยอะ ซึ่งส่วนหนึ่งอาจเป็นผลพวงมาจากดีไซน์ของจักรยานแต่ละชนิดที่มีความโดดเด่นอยู่ในตัวเอง รวมถึงขี่จักรยานเพื่อสุขภาพด้วย

          นอกจากนี้ สิ่งที่ตามมาพร้อม ๆ กับเรื่องของรูปแบบของจักรยานแล้ว คงหนีไม่พ้นแอคเซสเซอรี่อย่างแน่นอน โดยเฉพาะ หมวกกันน็อค อุปกรณ์ที่เพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี่นั่นเอง ซึ่งปัญหาอยู่ที่การขี่จักยานในตอนกลางคืน เพราะผู้ใช้รถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์มักมองไม่เห็นคนขี่จักรยาน เนื่องจากไฟที่ติดอยู่กับตัวจักรยานนั้นไม่สว่างพอ ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง แต่ตอนนี้ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปแล้ว เมื่อมีผู้ผลิต "หมวกกันน็อคไฟฉาย" ออกมาเรียบร้อยแล้ว

          หมวกกันน็อคไฟฉายรุ่นนี้มีชื่อว่า "Torch T1 Helmet" เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของบริษัททอร์ช แอพพาเรล (Torch Apparel) ที่ได้ปรับแต่งหมวกกันน็อคธรรมดา ๆ สำหรับใส่ขี่จักรยาน ให้กลายเป็นหมวกกันน็อคไฟฉายได้อย่างลงตัว เหมาะกับผู้ที่ใช้จักรยานเป็นยานพาหนะในการเดินทางยามค่ำคืนอยู่บ่อย ๆ เพราะบริเวณด้านหน้าและด้านหลังของหมวกมีไฟ High-flux LED ซึ่งมีความส่องสว่างสูงติดอยู่ ช่วยให้ผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น ๆ สามารถสังเกตเห็นได้ง่าย นอกจากนี้ตัวหมวกยังทำมาจากวัสดุที่มีความทนทานสูง และมีน้ำหนักเบา เพราะหมวกหนักราว 425 กรัม เท่านั้น โดยจะใช้งานได้นานครั้งละประมาณ 3-5 ชั่วโมง ส่วนระยะเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ก็อยู่ที่ 1.5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

          ทั้งนี้ หมวกกันน็อคไฟฉายดังกล่าว มีให้เลือกใช้งานถึง 2 สี ได้แก่ สีแดง รุ่น Torch T1 โดยสนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 120 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 3,600 บาท) และสีดำ รุ่น Midnight Edition ขายในราคา 130 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 3,900 บาท) โดยเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าไปสั่่งจองได้แล้วตอนนี้ที่เว็บไซต์ torchapparel.com ครับ

คลิป Torch Promo.wmv โพสต์โดย 2232302 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ๋งอ่ะ! หมวกกันน็อคไฟฉายสุดเท่ สำหรับนักปั่นแห่งรัตติกาล ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เจ๋งอ่ะ! หมวกกันน็อคไฟฉายสุดเท่ สำหรับนักปั่นแห่งรัตติกาล โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2555 เวลา 17:19:46 817 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP