อื้อหือ!! ปั้นจั่น อวดตุงแบบ 3D ทะลุมิติ ในนิตยสาร Image

ปั้นจั่น Image กันยายน

ปั้นจั่น Image กันยายน

ปั้นจั่น Image กันยายน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก magazinedee และ หนังสือ Image

          เมื่อพูดถึงชื่อเสียงในวงการบันเทิง "ปั้นจั่น-กวิน อิ่มอโนทัย" หนึ่งในอดีตสมาชิกวง Nice to Meet You อาจจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก เมื่อเทียบกับนักร้องชายคนอื่น ๆ จากค่ายเดียวกัน ทว่าปั้นจั่นก็มีข่าวคราวเรื่องความสวีทหวานแหว๋วกับสาวยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ออกมาให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ นอกเหนือไปจากงานพิธีกร งานแสดงหรือถ่ายแบบ จนล่าสุดปั้นจั่นก็กลับมาเรียกเสียงฮือฮาให้ดังสนั่นอีกครั้ง เมื่อมาถ่ายแบบให้กับนิตยสารอิมเมจ (Image) ฉบับเดือนกันยายน 2012 ในแฟชั่นชุดชั้นในชายของ ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์

          งานนี้เชื่อว่าสาวแท้-สาวเทียมคงต้องยอมควักเงินในกระเป๋าออกไปซื้อนิตยสารอิมเมจฉบับนี้มาครอบครองกันชัวร์ ๆ ถ้าได้เห็นภาพของหนุ่มปั้นจั่นแล้ว เพราะงานนี้เจ้าตัวฟิตหุ่นมาอย่างดี เพื่อให้พร้อมกับการถ่ายแบบโชว์ซิกแพ็คงาม ๆ กับหุ่นอันล่ำบึก โดยปั้นจั่นสวมแค่กางเกงชั้นในแบรนด์อมาตย์ (Amat) เพียงตัวเดียวในการถ่ายแบบแฟชั่นเซตดังกล่าว และหากคิดว่าแค่นี้เด็ดแล้ว ขอให้หยุดความคิดนี้ไว้ก่อนเลย เพราะเมื่อได้ลองดูลีลาการโพสท่าของปั้นจั่นในแต่ละรูปแล้ว งานนี้ไม่รู้ว่าคนจะสนใจชุดชั้นในหรือ...นายแบบดี โธ่ ก็เล่นดึงดูดสายตาซะขนาดนั้น สาว ๆ ที่ไหนไม่สนก็โกหกแล้วล่ะคร้าบบบบ

          เอ้า ๆ ๆ งานนี้ใครอยากชมภาพแฟชั่นสุดสยิวของนายปั้นจั่นเขาล่ะก็ ต้องรีบ ๆ ไปซื้อนิตยสารอิมเมจฉบับเดือนกันยายน 2012 กันนะ เพราะวางแผงเรียบร้อยแล้ว และเชื่อว่าอีกไม่นานจะต้องเกลี้ยงชั้นหนังสือแน่นอน ถ้างั้น...เพื่อเป็นการกระตุ้นต่อมอยาก ก็ลองไปชมภาพที่เรานำมาให้ดูกันเลยดีกว่า ขอบอกว่าแซ่บเว่อร์!!!

ปั้นจั่น Image กันยายน

ปั้นจั่น Image กันยายน

ปั้นจั่น Image กันยายน

ปั้นจั่น Image กันยายน

ปั้นจั่น Image กันยายน


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่คิดอย่างไรกับเรื่อง: อื้อหือ!! ปั้นจั่น อวดตุงแบบ 3D ทะลุมิติ ในนิตยสาร Image ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อื้อหือ!! ปั้นจั่น อวดตุงแบบ 3D ทะลุมิติ ในนิตยสาร Image โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2555 เวลา 17:21:21 4,923 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP