ผู้ชาย 7 ประเภท ที่ผู้หญิงรู้สึกเพลียเมื่ออยู่ใกล้

ผู้ชาย 7 ประเภท ที่ผู้หญิงรู้สึกเพลียเมื่ออยู่ใกล้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ถึงแม้ผู้หญิงส่วนใหญ่สมัยนี้มักจะมองหาความตื่นเต้นและความแปลกใหม่ จากความแตกต่างของผู้ชายแต่ละคน แต่ก็ไม่ได้แปลว่าพวกเธอยินดีเปิดใจให้กับผู้ชายทุกคนที่เข้ามาในชีวิตหรอกนะครับ เพราะมีผู้ชายบางประเภทที่ผู้หญิงไม่อยากอยู่ใกล้ ๆ ด้วยเหมือนกัน ส่วนจะมีผู้ชายแบบไหนบ้าง แล้วตัวคุณเข้าข่ายแบบที่เรากำลังจะพูดถึงหรือเปล่านั้น ถ้างั้นไปดูเลยดีกว่า

1. ใช้เงินฟุ่มเฟือย

          ต่อให้คุณรวยล้นฟ้ามาจากไหน แต่ถ้าไม่รู้จักใช้เงินก็อาจจะโดนสาวปฏิเสธได้ง่าย ๆ เพราะพวกเธอก็ห่วงอนาคตของตัวเองเช่นกัน คงไม่มีใครคนไหนคิดจะวางอนาคตไว้กับผู้ชายที่ฟุ่มเฟือย ไม่รู้จักเก็บออมหรอก หากคุณอยากมัดใจเธอให้อยู่หมัดแล้วล่ะก็ ควรรู้จักวางแผนบริหารเงินไว้บ้างก็ดีนะ

2. ทำตัวเป็นเด็กตลอดเวลา

          การที่คุณทำตัวออดอ้อนเป็นเด็ก ๆ ขี้เล่นบางเวลาก็ดูน่ารักดี แต่ถ้าทำตัวเป็นเด็กตลอดเวลาสาว ๆ ก็บอกว่ารับไม่ได้เหมือนกัน เพราะผู้หญิงก็อยากให้คุณเป็นฝ่ายดูแลเธอเช่นกัน โดยการทำตัวเป็นผู้นำ เป็นที่พึ่งพาได้ คอยให้กำลังใจเธอ รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาให้เธอได้ ซึ่งถ้าคุณเอาแต่ทำตัวเป็นเด็ก ๆ แล้วเธอจะมีแฟนไปทำไมกันล่ะ

3. พวกหลงตัวเอง

          ผู้ชายหลาย ๆ คนที่ชอบอวดอ้างสารพัดว่าตัวเองมีดีอย่างนั้นอย่างนี้ในสิ่งที่คนอื่นไม่มีเพื่อทำให้สาว ๆ สนใจ อยากจะบอกว่าพฤติกรรมแบบนี้ร้อยทั้งร้อยพวกเธอก็ต้องร้องยี้ชัวร์ ๆ เพราะมันทำให้เธอรู้สึกว่า คุณกำลังข่มเธอ มากกว่าจะเข้าไปจีบเธอ ฉะนั้นไม่ต้องสาธยายสรรพคุณของตัวเองให้มาก แล้วแสดงออกให้เธอเห็นความดีที่มีในตัวของคุณด้วยการกระทำจะดีกว่า

ผู้ชาย 7 ประเภท ที่ผู้หญิงรู้สึกเพลียเมื่ออยู่ใกล้

4. ชอบส่งสายตาให้สาวอื่นตลอดเวลา

          ในบางครั้งคุณผู้ชายยังอยู่ในช่วงทำแต้มกับสาวที่หมายปองอยู่แท้ ๆ แต่ในเวลาเดียวกันก็พลันสอดส่ายสายตามองหญิงอื่นไปด้วยน่ะสิ แล้วอย่างนี้ต่อไปเธอจะแน่ใจได้อย่างไรว่าคุณจะมองแค่เธอคนเดียวหากตกลงปลงใจคบเป็นแฟนแล้ว ถ้าคุณอยากจะชนะใจเธอจริง ๆ ล่ะก็ แสดงความจริงใจให้เธอเห็นหน่อย คอยสบตาและฟังอย่างตั้งใจเวลาที่เธอพูด ที่สำคัญเมื่อคุณตัดสินใจศึกษาเธออย่างจริง ๆ จัง ๆ แล้ว ก็เลิกมองคนอื่นเถอะ เพราะไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากเป็นเพียงแค่ตัวเลือกคนนึงของผู้ชายหรอก เชื่อสิ

5. คนที่ชอบทำอะไรเดิม ๆ

          ผู้หญิงก็ชอบความแปลกใหม่ ความตื่นเต้นไม่แพ้ผู้ชายเหมือนกัน ดังนั้นถ้าคุณรู้ตัวเป็นพวกชอบทำอะไรซ้ำซากจำเจก็เปลี่ยนซะนะครับ เช่น พาเธอไปทานข้าวร้านเดิม ๆ ขับรถพาไปเที่ยวแต่สถานที่เดิม ๆ เป็นต้น แบบนี้เป็นใครก็ต้องเบื่อกันบ้างล่ะหน่า ถึงจะชอบก็เถอะ แต่บ่อยครั้งเกินไปก็ย่อมมีวันเบื่อเหมือนกัน ถ้าอย่างนั้นคุณก็ควรทำอะไรใหม่ ๆ หรือสร้างเซอร์ไพรส์ให้เธอบ้าง ซึ่งจุดนี้แหละที่จะเป็นตัวสร้างเสน่ห์ให้กับคุณ รวมทั้งสร้างสีสันความรักของคุณและเธอให้มีความน่าสนใจมากขึ้นอีกด้วย 

6. คนโกหก

          ผู้ชายอันดับต้น ๆ ที่ผู้หญิงไม่อยากจะให้เข้ามาในชีวิตของเธอเลย ก็คือ ผู้ชายขี้จุ๊ เพราะเธอไม่มีวันรู้ได้เลยว่ามีเรื่องไหนที่คุณพูดจริงบ้าง คบไปก็มีแต่ความหวาดระแวง กังวลว่าคุณกำลังโกหกเธออยู่หรือเปล่า จนบางครั้งคุณนั่นแหละที่จะเป็นฝ่ายอึดอัด เพราะไม่ได้โกหกเธอจริง ๆ ดังนั้น ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรก็ขอให้บอกไปตามตรง จะเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ก็ตาม เพราะ "ความซื่อสัตย์" คือ สิ่งสำคัญที่จะประคับประคองความสัมพันธ์เอาไว้ได้ ถ้าผู้หญิงจะคบกับใครสักคน เธอย่อมอยากเลือกคนที่สามารถไว้วางใจได้ และจะไม่ออกนอกลู่นอกทางไปไหนแน่นอน

7. ผู้ชายที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง

          ถึงแม้คุณจะเป็นคนดีที่น่ายกย่องคนหนึ่ง แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองก็อาจจะทำให้เธอหลุดมือไปได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกัน เพราะผู้หญิงต้องการคนที่จะสามารถดูแลปกป้องเธอได้ กล้าทำ กล้าตัดสินใจ ไม่ใช่มีอะไรก็เอาแต่คอยถามความเห็นจากเธอหรือคนอื่นเสมอ และการขาดความมั่นใจนี่แหละ อาจทำให้เธอรู้สึกว่ามีน้องชายมากกว่ามีแฟนได้นะครับ

          จะจีบหญิงทั้งทีไม่ใช่เรื่องยาก หากจะจีบให้ติดก็ต้องสำรวจตัวเองสักหน่อยแล้วล่ะ ว่ามีนิสัยหรือพฤติกรรมอย่างที่เราบอกไปหรือเปล่า? ถ้าคุณมีพฤติกรรมดังกล่าวอยู่ล่ะก็รีบ ๆ ปรับปรุงตัวเองกันนะครับ ก่อนที่ผู้ชายคนอื่นจะคว้าสาวที่คุณหมายปองตัดหน้าไปซะก่อน แล้วจะหาว่าผมไม่เตือน...

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผู้ชาย 7 ประเภท ที่ผู้หญิงรู้สึกเพลียเมื่ออยู่ใกล้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ผู้ชาย 7 ประเภท ที่ผู้หญิงรู้สึกเพลียเมื่ออยู่ใกล้ โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2555 เวลา 18:27:24 3,882 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP