ชมภาพสวย ๆ ของสาวแวมไพร์ Ashley Greene จากนิตยสาร DT

Ashley Greene

Ashley Greene

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก fabzz.com

         ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นนางเอกของหนังเรื่อง ทไวไลท์ แต่คงไม่มีใครปฏิเสธถึงความมีเสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหลของ "แอชลี่ย์ กรีน" (Ashley Greene) ซึ่งรับบท อลิซ แวมไพร์สาวคนสวยของตระกูลคัลเลนได้อย่างแน่นอน และในอีกไม่นานหนังเรื่องนี้ก็เตรียมจะปิดฉากลงแล้วกับภาคสุดท้ายที่มีชื่อว่า The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 ดังนั้น เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะได้รับชมหนังเรื่องนี้ เราจึงได้นำภาพแฟชั่นของแอชลี่ย์ ที่ไปถ่ายแบบให้กับนิตยสาร DT ของประเทศสเปน ฉบับเดือนกันยายนมาให้ได้ชมแก้คิดถึงกันครับ

         สำหรับเสื้อผ้าที่สาวแอชลี่ย์ใส่ถ่ายแบบให้กับแฟชั่นเซ็ตนี้นั้นก็จะเป็นแนวสบาย ๆ เรียบง่ายเป็นส่วนใหญ่ ตัวอย่างเช่น ภาพหน้าปกนิตยสารเธอก็ใส่เพียงแค่เสื้อกล้ามสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้นเท่านั้น แต่ก็สามารถดึงดูดให้คนจับจ้องมาที่เธอได้ไม่ยาก นอกจากนี้ภายถ่ายอีกรูปในแฟชั่นเซ็ตดังกล่าว ก็เล่นเอาหนุ่ม ๆ หลายคนอาจน้ำลายหกได้ เมื่อแอชลี่ย์นอนโพสท่าขณะสวมเสื้อคอลึกที่คว้านให้เห็นถึงเนินอกของเธอแบบจะ ๆ เรียกว่าแอบโชว์เซ็กซี่เบา ๆ ให้เราได้อิ่มเอมใจกันเล็กน้อย ^^

         มัวแต่โม้อยู่ตั้งนาน เอาเป็นว่าลองไปชมภาพของ แอชลี่ย์ กรีน จากนิตยสาร DT พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า ส่วนแฟน ๆ ของเธอที่อยากชมผลงานการแสดงก็อดใจรอกันอีกนิดนึงกับทไวไลท์ภาคสุดท้าย ที่เตรียมจะเข้าฉายให้ได้ชมกันในเดือนพฤศจิกายนนี้แล้วครับ

Ashley Greene

Ashley Greene

Ashley Greene


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมภาพสวย ๆ ของสาวแวมไพร์ Ashley Greene จากนิตยสาร DT ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ชมภาพสวย ๆ ของสาวแวมไพร์ Ashley Greene จากนิตยสาร DT โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2555 เวลา 18:18:25 170 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP