SHAW F1-XLR NIGHTSTER ฮาร์เลย์คันงาม โดนใจสิงห์นักบิด

เอฟวัน-เอ็กซ์แอลอาร์ ไนท์สเตอร์ F1-XLR NIGHTSTER

เอฟวัน-เอ็กซ์แอลอาร์ ไนท์สเตอร์ F1-XLR NIGHTSTER

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก bikeexif.com

          สำหรับเซียนมอเตอร์ไซค์ทั้งหลาย เชื่อว่า (แทบ) ทุกคนต้องรู้จักค่ายผลิตรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอเมริกันชื่อดังอย่าง "ฮาร์เลย์-เดวิดสัน" (Harley-Davidson) แน่นอน เพราะด้วยความเป็นรถที่มีดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร จนทำให้กลายเป็นมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับความนิยมจากสิงห์นักบิดทั่วโลกมาอย่างยาวนาน และล่าสุดก็มีการผลิตฮาร์เลย์รุ่นใหม่ "เอฟวัน-เอ็กซ์แอลอาร์ ไนท์สเตอร์" (F1-XLR NIGHTSTER) ออกมาให้แฟนพันธุ์แท้ของฮาร์เลย์ได้ชื่นชมกันอีกแล้ว

          เอฟวัน-เอ็กซ์แอลอาร์ ไนท์สเตอร์ คันนี้ถูกปรับแต่งโดยร้าน ชอว์ สปีด แอนด์ คัสตอม (Shaw Speed & Custom) จากประเทศอังกฤษ ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์เปี้ยนการแต่งรถ ในงานมหกรรมจักรยานยนต์สุดยิ่งใหญ่ เอเอ็มดี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ (AMD World Championship) ที่จัดขึ้นทุกปีมาแล้ว และยังเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายให้กับค่ายฮาร์เลย์ เดวิดสันอีกด้วย โดยครั้งนี้ ได้คิดคอนเซ็ปต์ของรถฮาร์เลย์ผสมผสานกันระหว่างสไตล์วินเทจและรูปแบบที่ทันสมัยในปัจจุบัน อีกทั้งยังเสริมด้วยแรงบันดาลใจเพิ่มเติมจากมอเตอร์ไซค์ฮาร์เลย์ ในยุคปี 1920 จนกลายมาเป็นฮาร์เลย์สุดงามคันนี้

          ตัวบอดี้รถได้เลือกใช้สีเทาฝุ่นรูปแบบเดียวกับรถยนต์จากค่ายแม็คลาเรน (McLaren) ที่ตัดกับสีดำและสีแดงทองได้อย่างเนียนตา ด้านเครื่องยนต์เป็นวี-ทวิน (V-twin) 1,200 ซีซี ด้วยระบบกรองเปลือยเพื่อช่วยให้กำลังรถสมดุลมากยิ่งขึ้น ระบบท่อไอเสียปรับปรุงขึ้นมาใหม่เองทั้งหมด แกนโช๊คหน้าใช้แบบเดียวกับฮาร์เลย์ รุ่น วีอาร์เอสซีเอฟ วี-ร็อด มัสเคิล (VRSCF V-Rod Muscle) ทำให้เข้ากับแฮนด์รถควบคุมจาก เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมชีน (Performance Machine) ได้เป็นอย่างดี ส่วนเบาะนั่งมีขนาดเล็กในสไตล์ของรถแข่งความเร็ว พร้อมล้อคู่สุดเท่ขนาด 21 นิ้ว และดิสก์เบรก 6 สูบ เรียกได้ว่า เอฟวัน-เอ็กซ์แอลอาร์ ไนท์สเตอร์ คันนี้ดัดแปลงได้พิถีพิถันทุกขั้นตอนเลย

          ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางร้าน ชอว์ สปีด แอนด์ คัสตอม ไม่ได้เปิดเผยราคาของรถมอเตอร์ไซค์คันนี้ให้ทราบแต่อย่างใด แต่สำหรับผู้ที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ shawspeedandcustom.co.uk ของทางร้านโดยตรงได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

เอฟวัน-เอ็กซ์แอลอาร์ ไนท์สเตอร์ F1-XLR NIGHTSTER

เอฟวัน-เอ็กซ์แอลอาร์ ไนท์สเตอร์ F1-XLR NIGHTSTER

เอฟวัน-เอ็กซ์แอลอาร์ ไนท์สเตอร์ F1-XLR NIGHTSTER


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ 
คิดอย่างไรกับเรื่อง: SHAW F1-XLR NIGHTSTER ฮาร์เลย์คันงาม โดนใจสิงห์นักบิด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
SHAW F1-XLR NIGHTSTER ฮาร์เลย์คันงาม โดนใจสิงห์นักบิด โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2555 เวลา 15:31:53 211 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP