ชมความเซ็กซี่ของไฮโซสาว ปารีส ฮิลตัน ในนิตยสาร GQ Russia


ปารีส ฮิลตัน Paris Hilton

ปารีส ฮิลตัน Paris Hilton

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  hotcelebshome.com

         เรียกได้ว่าไม่เคยเงียบหายไปจากข่าว (คาว) ตามหน้าหนังสือพิมพ์หรือนิตยสารหัวต่างประเทศสักเท่าไหร่เลย สำหรับไฮโซสาว "ปารีส ฮิลตัน" (Paris Hilton) ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผลงานส่วนตัว ข่าวปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนสาว หรือกระทั่งข่าวคราวของเธอกับหนุ่ม ๆ โดยล่าสุดสาวปารีสก็โดดมาถ่ายแบบให้กับนิตยสารสำหรับผู้ชายชื่อดัง GQ ฉบับเดือนกันยายน 2012 ของประเทศรัสเซีย ให้หนุ่ม ๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจกันอีกแล้ว!!

         โดยแฟชั่นเซ็ตนี้นั้นถือว่าปารีสโชว์ความเซ็กซี่แบบเบา ๆ ไม่ถือว่าจัดหนักมากเท่าไหร่นัก เมื่อเทียบกับภาพอื่น ๆ ทั้งที่ตั้งใจถ่ายหรือหลุดออกมาโดยไม่ตั้งใจก็ตาม ซึ่งเสื้อผ้าที่เธอใส่ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร GQ ฉบับนี้ ก็มีทั้งเดรสยาวสีครีมสไตล์สาวไฮโซ๊ ไฮโซ รวมทั้งชุดหนังเกาะอกสีดำที่เผยให้เห็นเนื้อหนังมังสาของเธอมากยิ่งขึ้น และที่เด็ดสุดคงหนีไม่พ้นภาพเปลือยอกสุดสยิว แต่ช้าก่อน...เราจะไม่ได้เห็นหน้าอกหน้าใจของเธอเต็ม ๆ ขนาดนั้นน่ะสิ ก็แหมมม เธอยังอุตส่าห์เอาผมกับมือมาบังไว้ซะงั้นอ่ะ (แต่อันที่จริงเรารู้ว่าคุณเห็นมามากกว่านี้แล้วล่ะ จริงไหม?)

         สำหรับคนที่ติดตามผลงานของไฮโซสาวรายนี้อยู่ หรืออาจจะไม่ได้ติดตามแต่ก็ชอบชมภาพสวย ๆ งาม ๆ กระปุกดอทคอมก็จัดภาพแฟชั่นเซ็ตนี้มาให้ชมกันแบบพอหอมปากหอมคอกันไปก่อน ส่วนใครที่อยากเก็บสะสมผลงานของปารีสเอาไว้ในคอลเลคชั่นส่วนตัว ก็อย่าลืมไปหาซื้อกันนะครับ

ปารีส ฮิลตัน Paris Hilton

ปารีส ฮิลตัน Paris Hilton

ปารีส ฮิลตัน Paris Hilton


ปารีส ฮิลตัน Paris Hilton

ปารีส ฮิลตัน Paris Hilton


  รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมความเซ็กซี่ของไฮโซสาว ปารีส ฮิลตัน ในนิตยสาร GQ Russia ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ชมความเซ็กซี่ของไฮโซสาว ปารีส ฮิลตัน ในนิตยสาร GQ Russia โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2555 เวลา 16:24:46 163 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP