5 เคล็ดลับดึงดูดใจสาว ๆ ที่คุณเองก็ทำได้5 เคล็ดลับดึงดูดใจสาว ๆ ที่คุณเองก็ทำได้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ก่อนจะได้รู้จักกันจริง ๆ ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องตัดสินกันจากรูปร่างหน้าตาก่อนอยู่แล้ว ซึ่งถ้าคุณไม่รู้จักดูแลตัวเองบ้างเลย ก็อาจถูกหญิงที่คุณถูกใจอยู่เมินเอาได้ง่าย ๆ ทั้งที่ยังไม่ได้เริ่มต้นจีบได้เหมือนกัน คุณจึงควรหันมาใส่ใจดูแลตัวเองให้ดีขึ้นอีกนิด เพื่อให้พวกเธอหันมามองกันมากขึ้นด้วยการทำตามเคล็ดลับที่เรานำมาฝากกันดู ไม่แน่นะ..อาจช่วยให้คุณเนื้อหอมขึ้นจนคาดไม่ถึงเลยก็น่ะสิ

 1. ดูแลทรงผมซะบ้าง

          คุณไม่จำเป็นต้องตื่นแต่เช้ามานั่งเซ็ตผมทุกวันหรอก แต่แค่รู้จักดูแลเส้นผมและสระผมเป็นประจำก็พอแล้ว เพราะผู้ชายที่ดูสกปรกไม่มีผู้หญิงคนไหนเขาชอบหรอก ยิ่งไปกว่านั้นก็ควรเลือกตัดผมให้เข้ากับรูปหน้าและสไตล์การแต่งตัวของตัวเองด้วย จะได้ดูเหมาะกับคุณมากยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณดูดีในสายตาสาว ๆ ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องทำอะไรมากแล้วล่ะ

 2. ฟิตหุ่นให้ดูดี

          อย่าว่าแต่ผู้ชายชอบผู้หญิงสวย ๆ หุ่นดี ๆ เลย ผู้หญิงเองก็ชอบผู้ชายหุ่นดีเหมือนกันนั่นแหละ เพราะยังไงคนรูปร่างดีก็ต้องดูดีกว่าหนุ่มอวบหรือผู้ชายผอมแห้งอยู่แล้ว ดังนั้นควรหาเวลาไปออกกำลังกายฟิตหุ่นและเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์บ้าง เพื่อรูปร่างและสุขภาพที่ดีของตัวเอง หากทำได้รับรองเลยว่าต่อไปสาว ๆ จะต้องเหลียวหลังหันมามองคุณอย่างไม่ละสายตาแน่นอน

 3. ยิ้มเข้าไว้

          ถ้าคุณเอาแต่ทำหน้าบึ้งสาวที่ไหนจะกล้าเข้าใกล้กันล่ะ ลองยิ้มซะบ้างจะช่วยให้คุณดูเป็นมิตรน่าเข้าหามากขึ้นอีกเยอะ แถมรอยยิ้มที่ดูเป็นธรรมชาติยังเป็นเสน่ห์ที่ช่วยมัดใจสาว ๆ ได้ดีอีกด้วย ซึ่งต่อให้มีหน้าตาปานกลางไม่ได้หล่อเหลาอะไรมากมาย แต่ถ้ามีรอยยิ้มอบอุ่นจริงใจก็ทำให้พวกเธอใจละลายได้ง่าย ๆ ไม่แพ้หนุ่มหล่อเหมือนกัน

 4. แต่งตัวให้เป็น

          แทนที่จะหยิบเสื้อกับกางเกงตัวที่อยู่ใกล้มือที่สุดมาใส่ทั้ง ๆ ที่มันไม่ได้แมทช์กันเลย ก็ลองหันมาเลือกเสื้อผ้าที่ใส่แล้วดูดีก่อนออกจากบ้านบ้าง ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องลงทุนไปซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ดัง ราคาแพง ๆ มาใส่หรอกนะ แค่เลือกเสื้อผ้าที่ดูเข้ากันและเหมาะกับรูปร่างของตัวเองก็พอแล้ว โดยถ้าคุณเป็นคนรูปร่างอวบก็อย่าใส่ชุดที่มีเนื้อผ้าหนาและฟิตเกินไปนัก เพราะจะทำให้ดูตันขึ้นไปอีก ในขณะที่คนผอมไม่ควรใส่เสื้อตัวโคร่งให้ดูหลวมมากนักเช่นกัน

 5. เป็นตัวของตัวเอง

          สุดท้ายแล้วคนเราก็ดูดีที่สุดเวลาเป็นตัวของตัวเองนี่แหละ เพราะจะทำให้เรารู้สึกมั่นใจในตัวเองและเป็นธรรมชาติมากกว่าเวลาไหน ๆ แถมยังอารมณ์ดีจากการที่ไม่ต้องคอยปรับเปลี่ยนตัวเองตามใคร ให้เหนื่อยด้วย เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องแต่งตัวตามเทรนด์หรือพยายามเลียนแบบใครหรอก แค่ทำในสิ่งที่คุณชอบและเหมาะกับตัวเองก็ดูดีที่สุดแล้ว

          เชื่อเถอะว่า คุณไม่จำเป็นต้องมีใบหน้าหล่อเหลาขั้นเทพเท่านั้นถึงจะชนะใจผู้หญิงได้ แต่แค่รู้จักดูแลตัวเองตามที่กล่าวไปข้างต้นนี้บ้างก็ทำให้พวกเธอหันมามองได้แล้วล่ะ เพราะฉะนั้นอย่าลืมลองเอาเคล็ดลับพวกนี้ไปใช้กันดูนะคร้าบบ


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 เคล็ดลับดึงดูดใจสาว ๆ ที่คุณเองก็ทำได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
5 เคล็ดลับดึงดูดใจสาว ๆ ที่คุณเองก็ทำได้ โพสต์เมื่อ 17 สิงหาคม 2555 เวลา 17:51:16 129 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP