พบกับ ไมเคิล เฟลป์ส รูปลักษณ์ใหม่ ในมาดของนายแบบ

ไมเคิ่ล เฟลป์ส รูปลักษณ์ใหม่ ในมาดของนายแบบ

ไมเคิ่ล เฟลป์ส รูปลักษณ์ใหม่ ในมาดของนายแบบ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก digitalspy.co.uk

          หากว่าใครได้ชมกีฬาโอลิมปิกอยู่เป็นประจำนั้น แน่นอนเลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักไมเคิล เฟลป์ส (Micheal Phelps) นักกีฬาว่ายน้ำสุดหล่อวัย 27 ปี ของทีมชาติสหรัฐอเมริกาอย่างแน่นอน แต่มาในครั้งนี้ราชาเหรียญทองโอลิมปิกกีฬาว่ายน้ำตลอดกาล กลับมาในมาดใหม่ที่คุณคงไม่เคยพบเห็นมาก่อน ด้วยการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับหลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) เรียกได้ว่าหล่อเท่ไม่แพ้นายแบบมืออาชีพเลยทีเดียว

          ไมเคิล เฟลป์ส ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของสถิติคว้าเหรียญรางวัลในกีฬาโอลิมปิกได้มากที่สุดตลอดกาล ในตอนนี้ได้ประกาศรีไทร์จากการแข่งขันว่ายน้ำเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจบกีฬาโอลิมปิกลอนดอนเกมส์ 2012 โดยมาเป็นนายแบบให้กับผลิตภัณฑ์กระเป๋าเดินทางภายใต้แคมเปญใหม่ของหลุยส์ วิตตอง "Core Values" โดยมีการเปิดเผยภาพนิ่งที่ไมเคิล เฟลป์ส กำลังนั่งสนทนาอยู่กับอดีตนักยิมนาสติกของสหภาพโซเวียตวัย 77 ปี ลาริซ่า ลาตีนิน่า (Larisa Latynina) เจ้าของสถิติครองเหรียญรางวัลในกีฬาโอลิมปิกได้มากที่สุดคนก่อนหน้า ทั้งคู่นั้นมีอิริยาบถที่ดูสบาย ๆ ซึ่งเฟลป์สมาในชุดสูทสุดเท่ ส่วนลาตีนิน่าสวมชุดเดรสอันงดงาม โดยมีกระเป๋าวางอยู่ข้าง ๆ ภายใต้ข้อความที่ว่า "สองผู้ยิ่งใหญ่จากต่างเวลา แต่โชคชะตาเดียวกัน" นอกจากนี้ ยังมีภาพอีกชิ้นที่เฟลป์สนั้นสวมเพียงกางเกงว่ายน้ำแช่ตัวอยู่ในอ่างอาบน้ำอีกด้วย แต่รูปนี้ทางหลุยส์ วิตตองเผยว่าไม่ใช่รูปแบบที่เป็นทางการของโฆษณานี้แต่อย่างใด

          งานนี้ได้ช่างภาพมากประสบการณ์อย่างแอนนี่ เลโบวิทซ์ มาเป็นผู้ถ่ายภาพให้ ซึ่งคาดว่าโฆษณาตัวใหม่ล่าสุดนี้คงเตรียมเผยให้ได้ชมกันเร็ว ๆ นี้ โดยแคมเปญ Core Valuse ยังมีพรีเซ็นเตอร์ชื่อดังมาเล่นโฆษณาอีกมากมาย เช่น แองเจลิน่า โจลี่, ฌอน คอนเนอรี่, คีธ ริชาร์ด, โบโน่ และคนอื่น ๆ อีกมากมาย รวมไปถึงมิคาอิล กอร์บาชอฟ อดีตประธานาธิบดีสหภาพโซเวียตด้วย


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: พบกับ ไมเคิล เฟลป์ส รูปลักษณ์ใหม่ ในมาดของนายแบบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
พบกับ ไมเคิล เฟลป์ส รูปลักษณ์ใหม่ ในมาดของนายแบบ โพสต์เมื่อ 15 สิงหาคม 2555 เวลา 15:28:04 112 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP