อิ่มเต็มตา!! กับสาวเซ็กซี่ยอดนิยม กระแต ศุภักษร บนปก FHM

กระแต ศุภักษร FHM

กระแต ศุภักษร FHM

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก FHM Thailand

           หนุ่ม ๆ คนไหนเดินเฉียดไปตามแผงร้านหนังสือ เราเชื่อเหลือเกินว่าคุณจะต้องสะดุดตากับหน้าปกของนิตยสาร เอฟเอชเอ็ม (FHM) ฉบับเดือนสิงหาคม 2012 อย่างแน่นอน เมื่อได้เห็นสาว "กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล" ยืนโพสท่าสวย ๆ ในชุดชั้นในสีขาวสะอาดตา พร้อมรูปร่างหน้าตาที่บาดอกบาดใจชายอย่างเราเสียจริง ๆ!!

           สำหรับแฟชั่นการถ่ายแบบกับนิตยสารฉบับนี้ สาวกระแตก็โฉดฉายความโดดเด่นออกมาให้เห็นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะถ่ายแบบในชุดเซ็กซี่มาแล้วกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ทว่าความร้อนแรงของเธอก็ไม่เคยลดน้อยลงเลยแม้แต่นิดเดียว แถมแฟชั่นเซ็ตนี้ก็เหมือนกับทาง FHM ตั้งใจปล่อยออกมาเพื่อเอาใจคุณผู้ชายทั้งหลายโดยเฉพาะ เมื่อคุณจะได้เห็นกระแตสลัดผ้าเหลือเพียงชุดชั้นในแบบต่าง ๆ หลากสีสัน ซึ่งอันที่จริงแล้วเราว่าคุณคงไม่ค่อยสนใจดีไซน์การออกแบบของชุดสักเท่าไหร่หรอก เพราะมีสิ่งที่น่าสนใจมากกว่านั้นอีกเยอะ ซึ่งนั่นก็คือ...รูปร่าง ที่ได้สัดส่วนของกระแตนั่นเอง นอกจากนี้ลีลาการโพสในแต่ละท่วงท่าของเธอก็กินขาดชนะเลิศไปเลยทีเดียว

           นอกจากนี้กระแตยังให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสารแบบถ่อมตัวสุด ๆ อีกว่า ตัวเธอเองจริง ๆ ก็ไม่ได้เป็นคนเซ็กซี่อะไรมากนัก เพียงแต่รู้จักดูแลรูปร่างของตัวเองอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องการออกกำลังกายที่เธอให้ความสำคัญมาก รวมทั้งพยายามนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้ผิวหน้าและผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่งตลอดเวลา

           ทั้งนี้ นิตยสาร FHM หน้าปกกระแต-ศุภักษร ได้ออกวางจำหน่ายไปเรียบร้อยแล้ว ใครสนใจและอยากดูภาพเต็ม ๆ พร้อมบทสัมภาษณ์ ก็น่าจะยังพอหาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไป แต่ตอนนี้เชิญชมภาพจากนิตยสารที่เราหยิบมาฝากกันพอหอมปากหอมคอก่อนเลยดีกว่า เพราะเรารู้ว่าคุณอยากชมมากกว่าอ่านอยู่แล้วใช่ไหมล่ะครับ หนุ่ม ๆ ทั้งหลายยยย

กระแต ศุภักษร FHM

กระแต ศุภักษร FHM

กระแต ศุภักษร FHM


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่คิดอย่างไรกับเรื่อง: อิ่มเต็มตา!! กับสาวเซ็กซี่ยอดนิยม กระแต ศุภักษร บนปก FHM ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อิ่มเต็มตา!! กับสาวเซ็กซี่ยอดนิยม กระแต ศุภักษร บนปก FHM โพสต์เมื่อ 6 สิงหาคม 2555 เวลา 17:52:56 2,893 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP