ชมแฟชั่นสวย ๆ ของนางแบบสาวตาคม Karlie Kloss ใน Vogue

Karlie Kloss

Karlie Kloss

Karlie Kloss

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก karlie-kloss.com

          ถึงแม้คนทั่วไปอาจไม่ค่อยรู้จัก "คาร์ลี่ โคลส" (Karlie Kloss) นางแบบสาวชาวอเมริกัน วัย 20 ปี รายนี้กันสักเท่าไหร่ แต่สำหรับคนในวงการนางแบบ ก็น่าจะรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี เพราะคาร์ลี่เคยมีชื่อติดอันดับเป็น 1 ใน 30 สุดยอดนางแบบยอดนิยมของนิตยสาร Vogue ฉบับปารีส มาแล้วเมื่อปี 2000 นอกจากนี้ยังมีผลงานเดินแบบและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสารชื่อดังต่าง ๆ อีกมากมายจนนับไม่ถ้วน ก่อนที่ล่าสุดนิตยสาร Vogue ของประเทศญี่ปุ่น จะดึงเธอไปร่วมงานด้วยจนได้

          ทั้งนี้ สาวคาร์ลี่ได้รับเกียรติให้มาขึ้นปกนิตยสาร Vogue ฉบับที่ 157 ประจำเดือนกันยายน ของประเทศญี่ปุ่น โดยภาพสวย ๆ ของแฟชั่นเซ็ตนี้เป็นผลงานของมิคาเอล แจนสัน ช่างภาพฝีมือดีที่มารัวชัตเตอร์ถ่ายให้ ซึ่งให้คอนเซ็ปท์กับงานชุดนี้ว่า "The Metal Winner" เนื่องจากชุดที่คาร์ลี่ใส่ถ่ายแบบจะมีโลหะเป็นเครื่องประดับตกแต่งชุด ทำให้เธอดูเปล่งประกายท่ามกลางแสงแดดอ่อน ๆ พร้อมอุปกรณ์ประกอบฉากที่เป็นเครื่องออกกำลังกายชนิดต่าง ๆ ที่ทำให้เธอดูเป็นสาวเซ็กซี่ แต่มีความเข้มแข็งอยู่ในตัวอีกด้วย

          เอาล่ะ หลังจากที่ได้พูดพร่ำทำเพลงกันมามากแล้ว ถ้างั้นเดี๋ยวไปชมภาพบางส่วนจากทางนิตยสารที่เรานำมาฝากกันเลยดีกว่า แล้วคุณจะเข้าใจทันทีว่าทำไมคาร์ลี่จึงเป็นนางแบบในดวงใจของใครหลายคน ส่วนหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากยลโฉมเธอแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยก็ไปหาชมเอาในนิตยสารนะครับ

Karlie Kloss

Karlie Kloss

Karlie Kloss

Karlie Kloss

Karlie Kloss

Karlie Kloss

Karlie Kloss

Karlie Kloss


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมแฟชั่นสวย ๆ ของนางแบบสาวตาคม Karlie Kloss ใน Vogue ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ชมแฟชั่นสวย ๆ ของนางแบบสาวตาคม Karlie Kloss ใน Vogue โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2555 เวลา 11:30:12 257 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP