สังเกตกันให้ดี...คุณถูกแฟนนอกใจอยู่หรือเปล่า

สังเกตกันให้ดี...คุณถูกแฟนนอกใจอยู่หรือเปล่า

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สมัยนี้ต่อให้เป็นหนุ่มฮอตหน้าหล่อขั้นเทพแค่ไหนก็มีโอกาสโดนแฟนนอกใจได้ทั้งนั้น แบบนี้แล้ว...จะมั่นใจได้อย่างไรล่ะว่าแฟนที่คุณคบอยู่ไม่เคยคิดนอกใจคุณเลย เพราะถึงจะรักกันแค่ไหนเราก็ไม่อาจรู้ใจสาว ๆ ได้หรอก ว่าเธอต้องการอะไรมากกว่าที่เป็นอยู่นี้บ้างหรือเปล่า และหากมีคนอื่นเข้าหาจะทำให้เธอหวั่นไหวไปบ้างไหม ดังนั้นเราจึงควรสังเกตให้ดีว่าเธอแอบมีคนอื่นอยู่หรือเปล่า ด้วยการดูจากสัญญาณเหล่านี้ก่อนที่จะถูกสวมเขาโดยไม่รู้ตัว

 1. ไม่ยอมไปไหนกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ

          การอยู่กับครอบครัวของคุณจะทำให้แฟนสาวที่แอบนอกใจทำอะไรไม่ค่อยถูก เพราะเธอจะรู้สึกผิดมากขึ้นเวลาที่ต้องอยู่ใกล้ ๆ กับคนที่รักและเป็นห่วงเธอจริง ๆ จนทำให้รู้สึกอึดอัด แต่เรื่องแบบนี้จะเป็นเฉพาะกับสาว ๆ ที่ละอายใจกับสิ่งที่ตัวเองทำเท่านั้นนะ ส่วนคนที่ไม่ได้รู้สึกผิดอะไรกับการนอกใจ ก็จะไม่อยากไปเจอกับเพื่อน ๆ ของคุณ เพียงเพราะกลัวจะเสียเวลาไปหาอีกคนเท่านั้นแหละ

2. ทำอะไรก็ผิดไปหมด

          ถึงเวลาที่คบกันไปนาน ๆ แล้วหลาย ๆ คู่อาจจะทะเลาะกันบ่อยขึ้น แล้วก็ไม่ได้มองเห็นแต่ข้อดีไปหมดซะทุกอย่างเหมือนตอนที่เพิ่งคบกันใหม่ ๆ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะต้องทำอะไรดูแย่ไปซะหมดในสายตาเธอนี่นา ดังนั้นถ้าสิ่งที่เธอเคยชอบในตัวคุณอย่างการเที่ยวรับส่งเป็นประจำ กลายเป็นเรื่องน่ารำคาญที่ทำให้เธอวีนแตกตลอดเวลา อาจแปลว่าเธอกำลังเบื่อหน่ายสุด ๆ จนหาเรื่องทะเลาะกับคุณเป็นประจำเพื่อจะได้มีข้ออ้างเลิกกับคุณไปหาคนใหม่อยู่ก็ได้

3. มีเพื่อนที่น่าสงสัยสุด ๆ

          ถ้าคุณเจอเพื่อนใหม่ของแฟนที่เธออ้างว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนเก่าตั้งแต่สมัยยังเด็กที่อยู่ ๆ ก็โผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ แถมเธอยังพยายามเลี่ยงหรือหลบตาเวลาพูดถึงเพื่อนคนนี้ตลอดล่ะก็ เชื่อใจลางสังหรณ์ของคุณไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะเพื่อนที่เธอพยายามปิดบังคนนี้..อาจไม่ใช่แค่เพื่อนธรรมดาอย่างที่คิด

4. ย้อนถามแทนที่จะตอบ

          บางครั้งที่คุณเป็นห่วงถามว่าเธอกลับมากี่โมงโดยที่ยังไม่ทันจะคิดจับผิดอะไรด้วยซ้ำ แล้วเธอกลับย้อนถามด้วยการขึ้นเสียงใส่ว่าคุณอยากจะรู้ไปทำไมว่าเธอกลับบ้านตอนไหน แบบนี้แล้วคุณก็ควรสังเกตพฤติกรรมของเธอให้มากขึ้นแล้วล่ะ เพราะบางทีที่เธอเลี่ยงจะตอบคำถามธรรมดา ๆ แบบนั้นก็อาจเป็นเพราะแอบไปมีใครซ่อนไว้แล้วกลัวคุณจะจับได้ไงล่ะ

สังเกตกันให้ดี...คุณถูกแฟนนอกใจอยู่หรือเปล่า

5. ไม่อยากสวีทเหมือนก่อน

          ถ้าแฟนของคุณเป็นฝ่ายเลื่อนนัดเป็นประจำแล้วอ้างว่าติดนู้นติดนี่อยู่ตลอดทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนยังเป็นฝ่ายงอนเวลาที่คุณเบี้ยวนัดอยู่แท้ ๆ นั่นอาจแปลว่าเธอได้พบคนใหม่ที่พร้อมจะไปออกเดทกับเธอตลอดเวลา จนขี้เกียจออกไปกับคุณแล้วก็ได้ ดังนั้นลองสังเกตพฤติกรรมดูแบบเนียน ๆ ด้วยว่าเธอออกไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนจริง ๆ หรือไปกับใครกันแน่

6. เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเซ็กซี่ซะอย่างนั้น

          คุณอาจรักเธอโดยไม่ใส่ใจเรื่องการแต่งตัวหรือเมคอัพที่เธอทุ่มเทจัดเต็มเป็นชั่วโมง แต่แฟนของคุณกับผู้ชายคนใหม่อาจไม่ได้คิดอย่างนั้นก็ได้ เธอถึงได้พยายามแต่งหน้าแต่งตัวเปลี่ยนลุคเสียใหม่เพื่อให้ผู้ชายอีกคนประทับใจมากขึ้น เพราะฉะนั้นลองนึกดูดี ๆ สิว่าที่เธอเปลี่ยนลุคใหม่นั้นเพื่อคุณหรือเพื่อไปเที่ยวกับใครกันแน่

7. ลืมคำว่า "เรา" ไปซะแล้ว

          ถ้าทุกครั้งที่เธอเปิดปากพูดเรื่องอนาคตก็มีแต่การวางแผนชีวิตของตัวเองคนเดียว แต่ไม่ได้รวมคุณเอาไว้ในนั้นบ้างเลย เป็นไปได้ว่าเธออาจคิดจะมีอนาคตร่วมกับคนอื่นที่ไม่ใช่คุณอยู่ก็ได้ เพราะฉะนั้นลองพูดถึงอนาคตร่วมกันของพวกคุณดูว่าเธอจะมีท่าทางอย่างไรบ้าง ถ้าเธอทำหน้าอึดอัดใจล่ะก็...ทำใจไว้บ้างก็ดีนะ

8. ห่างหายจากเรื่องบนเตียง

          หากว่าคู่ของคุณเคยนอนด้วยกันมาก่อนแล้วก็ลองถามตัวเองดูสิว่าคุณได้จู๋จี๋กับเธอครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ แล้วเธอเคยบ่นเรื่องนี้บ้างหรือเปล่า ซึ่งถ้าเธอไม่เคยพูดอะไรแถมยังคอยเลี่ยงอยู่ตลอดเวลา เป็นไปได้นะที่เธออาจแอบนอกใจคุณไปหาคนอื่นมาแทนเพื่อแก้เหงาอยู่น่ะสิ

9. เก็บทุกอย่างเป็นความลับ

          จากที่เคยปรึกษากันทุกเรื่อง มีอะไรก็กลับมาเล่าให้ฟัง แม้แต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเรื่องของเพื่อน ๆ เธอก็ยังขยันเอามาเม้าท์ให้ฟังอยู่ตลอด แต่พักหลังเธอกลับเลี่ยงที่จะพูดถึงเรื่องของตัวเองอยู่เสมอ แม้กระทั่งเวลาที่คุณเป็นฝ่ายเอ่ยปากถามก็ยังเปลี่ยนเรื่องหนี นั่นอาจแปลว่าเธอมีอะไรซ่อนอยู่ที่ไม่อยากให้คุณรู้ก็ได้ เธอเลยไม่กล้าเล่าเรื่องชีวิตประจำวันของตัวเองให้คุณฟัง

10. คุณกลายเป็นคนไม่มีตัวตนสำหรับเธอ

          เธอไม่ใส่ใจอีกแล้วว่าคุณจะไปไหนกับใคร ไม่ใช่เพราะเธอไว้ใจ แต่เพราะเธอมีคนอื่นให้สนใจมากกว่าแล้วต่างหาก ยิ่งไปกว่านั้น ความเห็นของคุณก็กลายเป็นเรื่องที่เธอไม่สนใจจะฟังแล้วอีกด้วย แบบนี้แล้วคุณคงต้องรีบเคลียร์ปัญหานี้ให้เรียบร้อยแล้วล่ะ ไม่อย่างนั้นจะคบกันต่อไปเพื่ออะไร ในเมื่อเธอไม่ได้ให้ความสำคัญกับคุณอีกแล้ว

          อย่างไรก็ตาม ถึงเธอจะนอกใจคุณอย่างที่คิดก็ใช่ว่าจะต้องเลิกกันเสมอไป คุณต้องดูสถานการณ์ด้วยว่าทุกอย่างเป็นเพราะอะไรกันแน่ และที่สำคัญคุณควรถามตัวเองดูก่อนว่าคุณยังรักเธออยู่หรือเปล่า และเธอสำนึกผิดจริง ๆ แล้วหรือยัง เพราะการถือทิฐิเลือกศักดิ์ศรีก่อนความรักอาจทำให้คุณต้องเสียใจไปตลอดชีวิตก็ได้นะ รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
 
คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: สังเกตกันให้ดี...คุณถูกแฟนนอกใจอยู่หรือเปล่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
สังเกตกันให้ดี...คุณถูกแฟนนอกใจอยู่หรือเปล่า โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2555 เวลา 16:51:46 7,007 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP