เชอลิน โชปร้า ดาราอินเดียคนแรกที่ถ่ายแบบให้นิตยสารเพลย์บอย

เชอลิน โชปร้า Sherlyn Chopra

เชอลิน โชปร้า Sherlyn Chopra

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ningtech.com , twitter @SherlynChopra

          เว็บไซต์เดลิเมล ของอังกฤษ รายงานว่า ดาราบอลลีวู้ดสาว เชอลิน โชปร้า วัย 28 ปี กลายเป็นผู้หญิงชาวอินเดียคนแรกที่จะเปลือยกายถ่ายแบบให้กับเพลย์บอย (Playboy) นิตยสารปลุกใจเสือป่ายอดนิยมสำหรับผู้ชาย โดยเป็นผู้เสนอตัวให้กับทางนิตยสารเอง ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของประชาชนในประเทศฐานที่เธอประพฤติตัวไม่เหมาะสม

          ตามรายงานระบุว่า ดาราสาวเชอลิน ผู้เคยมีผลงานการแสดงภายในประเทศอยู่ไม่กี่เรื่อง เป็นคนเขียนจดหมายไปเสนอตัวกับทางเพลย์บอยด้วยตัวเองว่าอยากถ่ายแบบให้กับทางนิตยสาร ซึ่งเพียงไม่นานหลังจากที่ส่งจดหมายไปเธอก็ได้รับข่าวดีตอบกลับมา เมื่อทางนิตยสารเพลย์บอยยินดีรับข้อเสนอที่จะได้ร่วมงานกับเธอในอนาคต

          โดยสาเหตุที่เชอลินตัดสินใจเสนอตัวถ่ายนู้ดให้กับนิตยสารดังกล่าว เพราะคิดว่าน่าจะเป็นงานที่ท้าทายมากชิ้นหนึ่งในชีวิต เนื่องจากไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะต้องเปลื้องผ้าแบบหมดเปลือกต่อหน้ากล้อง และทีมงานอีกหลายคน พร้อม ๆ กับต้องโพสท่าออกมาให้ดูสวยที่สุด นอกจากนี้ยังนับถือ ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ เจ้าของนิตยสารเพลย์บอย ว่าเป็นไอดอลคนหนึ่งของเธออีกด้วย

เชอลิน โชปร้า Sherlyn Chopra

          อย่างไรก็ดี แม้เชอลินกำลังจะกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก จากการที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงคนแรกในประเทศอินเดียที่จะได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสารเพลย์บอย ทว่ายังมีเสียงคัดค้านและประนามการกระทำของเธอว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะขัดต่อศีลธรรมของผู้หญิงชาวอินเดีย แต่ถึงกระนั้นเชอลินก็ไม่สนใจเสียงคัดค้านเหล่านั้น ซ้ำยังรู้สึกภูมิใจกับสิ่งที่เธอตัดสินใจเลือกแล้ว ถึงแม้เธอจะยังไม่ได้บอกแม่ของเธอกับการถ่ายแบบครั้งนี้เลยก็ตาม

          ทั้งนี้ ภาพแฟชั่นสุดหวาบหวิวของเชอลินจะได้ลงในนิตยสารเพลย์บอย ฉบับเดือนพฤศจิกายน ปี 2012 ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่าเมื่อถึงเวลาที่นิตยสารออกวางจำหน่ายเมื่อไหร่ จะต้องมีเสียงวิจารณ์เกี่ยวกับภาพถ่ายตามมาอีกระลอกอย่างแน่นอน


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่คิดอย่างไรกับเรื่อง: เชอลิน โชปร้า ดาราอินเดียคนแรกที่ถ่ายแบบให้นิตยสารเพลย์บอย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เชอลิน โชปร้า ดาราอินเดียคนแรกที่ถ่ายแบบให้นิตยสารเพลย์บอย โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2555 เวลา 11:58:16 116 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP