อึ้งเลย! เดวิด เบ็คแฮม โผล่เซอร์ไพรส์แฟนบอลกลางบูธถ่ายรูป

เดวิด เบ็คแฮม โผล่เซอร์ไพรส์แฟนบอลกลางบูธถ่ายรูป

เดวิด เบ็คแฮม โผล่เซอร์ไพรส์แฟนบอลกลางบูธถ่ายรูป

เดวิด เบ็คแฮม โผล่เซอร์ไพรส์แฟนบอลกลางบูธถ่ายรูป

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก sport-locker.net

          เวลาการเริ่มต้นของพิธีเปิดงานโอลิมปิก 2012 เริ่มงวดเข้ามาทุกที ที่กรุงลอนดอน เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ และเมืองซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาระดับโลกครั้งนี้ก็เลยทำให้กรุงลอนดอนคึกคักกันไปใหญ่ อย่างเช่นที่เวสต์ฟิลด์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ย่านแสตรทฟอร์ด ซิตี้ ก็มีบูธถ่ายรูปของ Adidas ในแคมเปญ Take The Stage มาตั้งให้ชาวลอนดอนได้เข้าไปถ่ายรูปเป็นที่ระลึกและร่วมสนับสนุนกีฬาโอลิมปิกกัน และมันก็คงจะเป็นแค่บูธถ่ายรูปธรรมดา ๆ นั่นแหละ ถ้างานนี้พ่อนักฟุตบอลซูเปอร์สตาร์อย่าง เดวิด เบ็คแฮม ไม่โผล่มาทำเซอร์ไพรส์ มุดบูธเข้ามาขอร่วมเฟรมด้วย!

          ในช่วงที่ประชาชนกำลังตั้งท่าถ่ายรูปอยู่ดี ๆ จู่ ๆ เบ็คแฮมก็มุดเข้ามาที่มุมหนึ่งจากด้านหลังแล้วบอกว่า "ขอผมถ่ายด้วยคนนะครับ" ทำเอาแฟน ๆ ตะลึงอ้าปากค้างไปตาม ๆ กัน ซึ่งหนึ่งในนั้นมี คริสเตียน ลิวอิส เด็กชายวัยสิบขวบกว่าที่มีเบ็คแฮมเป็นยอดนักบอลในดวงใจ ที่รู้สึกเซอร์ไพรส์จนถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความปลาบปลื้มเลยทีเดียว

          นอกจากเด็กชายผู้โชคดีคนนี้แล้ว เบ็คแฮม ก็ยังโผล่เซอร์ไพรส์ผู้ที่ย่างเข้ามาถ่ายรูปที่บูธของ Adidas นี้อีก 60 รายด้วยกัน นับว่าเป็นกิจกรรมสนุก ๆ ที่คุณพ่อลูกสี่ นักกีฬาซูเปอร์สตาร์คนนี้สุดแสนจะยินดีที่ได้ทำจริง ๆ ล่ะ โดยเบ็คแฮมยังกล่าวอีกว่า "ผมรักที่จะได้กลับมาที่ลอนดอนจริง ๆ และกิจกรรมนี้ก็เป็นโอกาสที่ดีมากที่ทำให้ผมได้มีส่วนร่วมกับแคมเปญ Take The Stage ของ Adidas และได้เป็นผู้สนับสนุนทีมสหราชอาณาจักรด้วยครับ" รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่  
 
   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: อึ้งเลย! เดวิด เบ็คแฮม โผล่เซอร์ไพรส์แฟนบอลกลางบูธถ่ายรูป ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อึ้งเลย! เดวิด เบ็คแฮม โผล่เซอร์ไพรส์แฟนบอลกลางบูธถ่ายรูป โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2555 เวลา 14:55:31 30 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP