10 สุดยอดหมวกกันน็อกขายดีแห่งปี 201210 สุดยอดหมวกกันน็อคขายดีแห่งปี 2012

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก amazon.com

          เมื่อคุณมีรถมอเตอร์ไซด์แรง ๆ สวย ๆ ซักคันแล้ว คุณอาจกำลังมองหาอุปกรณ์สำคัญอย่าง "หมวกกันน็อก" ที่จะมาช่วยเสริมแต่งให้คุณดูเท่ขึ้นไปอีก รวมทั้งช่วยให้คุณปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เมื่อต้องขี่รถมอเตอร์ไซค์ออกไปโฉบเฉี่ยวตามท้องถนน ดังนั้น เราขอแนะนำ 10 หมวกกันน็อกที่ขายดีสุด ๆ ในปีนี้ เพื่อให้คุณได้เลือกหามาใส่กันดังต่อไปนี้

10 สุดยอดหมวกกันน็อคขายดีแห่งปี 2012

 Nexx XR1R Full-Face-Helmet

          หมวกคาร์บอนไฟเบอร์ใบนี้อาจเป็นหมวกกันน็อกที่มีความแข็งแรงที่สุดเท่าที่เคยพบมา ด้วยการพัฒนาทางด้านคุณภาพและการออกแบบมาอย่างดี ถึงแม้หมวกกันน็อกไฟเบอร์ใบนี้อาจจะราคาแพงกว่าหมวกพลาสติกหรือไฟเบอร์กลาสมากไปสักหน่อยก็ตาม แต่มันก็มีค่าพอที่จะป้องกันศีรษะของคุณให้ปลอดภัยไปนาน ๆ ซึ่งถ้าคุณมองหาหมวกที่ผ่านมาตรฐานจากสหรัฐฯ DOT แบบสบาย ๆ ล่ะก็ หมวกใบนี้คือตัวเลือกที่ดีที่สุด

10 สุดยอดหมวกกันน็อคขายดีแห่งปี 2012

VCAN V531 Cruiser Half Helmet

          หมวกกันน็อกชนิดครึ่งใบสีดำขลับใบนี้รวมส่วนผสมของความมีสไตล์ ความปลอดภัย และความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว โดยทำจากเทอร์โมพลาสติก เรซินที่ทนทาน และผ่านมาตรฐาน DOT ในเรื่องของการตกแต่ง เส้นใยภายในหมวกก็ทำออกมาให้ผู้สวมใส่ ๆ แล้วไม่รู้สึกอึดอัด ส่วนสายนิรภัยรัดคางทำจากเชือกไนล่อน D-Ring และกะบังหน้าหมวกที่สามารถถอดเก็บได้ โดยมาพร้อมดีไซน์ทั้ง 15 แบบ มีทั้งหมด 5 ขนาดให้เลือก เพื่อความเหมาะสมแก่ผู้ใส่

10 สุดยอดหมวกกันน็อคขายดีแห่งปี 2012

Shark S650 FUSION TEC Full-Face-Helmet

          หมวกฉลามใบนี้มาพร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายสวยงามและปลอดภัย เปลือกหมวกทำจากวัสดุเทอร์โมพลาสติก เรซินหลากหลายชนิด ภายในทำด้วยพลาสติกแบบมีโช๊คอัพความหนาแน่นหลายระดับและอากาศถ่ายเทได้เป็นอย่างดี พร้อมกระจกนิรภัยแบบกันรอยขีดข่วน ระบบถอดแบบด่วนและระบบป้องกันอากาศเข้าแบบเวนตูรี่ ส่วนข้างในทำจากเนื้อผ้าไมโครไฟเบอร์ ที่สำคัญหมวกใบนี้ยังป้องกันรังสียูวีได้อย่างดีเยี่ยมและผ่านมาตรฐาน DOT และ ECE 22-05

10 สุดยอดหมวกกันน็อคขายดีแห่งปี 2012

ARAI VECTOR CONTRAST SILVER Full-Face-Helmet

          หมวกใบนี้อาจดูเหมือนหมวกกันน็อกธรรมดาทั่วไป แต่เป็นหมวกที่คุณสามารถใส่ได้สบาย ๆ ทั้งวัน ด้วยยี่ห้อ ARAI ด้วยแล้วยิ่งดูมีความน่าเชื่อถือ ด้านนอกทำจากลามิเนตชั้นดีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน และไลน์เนอร์หมวกแบบเทคโนโลยีไฮบริด และมีระบบถ่ายเทอากาศอย่างดีพร้อมป้องกันอันตรายจากบริเวณด้านหน้า ส่วนกระจกนิรภัยสามารถมองในเวลามีหมอกจัดได้ดีและถอดทำความสะอาดได้ง่าย ผ่านมาตรฐาน DOT

10 สุดยอดหมวกกันน็อคขายดีแห่งปี 2012 

ARAI HELMET XD'3 BLACK FROST Off-Road-Helmet

          เป็นหมวกกันน็อกจาก ARAI อีกเช่นกัน โดยหมวกใบนี้เหมาะสำหรับนักบิดที่ชอบขี่ขึ้นเขาโดยสามารถป้องกันอากาศเข้าและหมอกจัดด้วยระบบ Pivot Twin-cam ป้องกันอากาศพร้อมช่องลม 4 จุด เปลือกหมวกทำจากลามิเนทไฟเบอร์กลาสที่มีน้ำหนักเบาแต่ทนทาน ลู่ลม มีแผ่นกันลมใต้คางที่ช่วยไม่ให้ลมขึ้นมา พร้อมนวมในและหน้ากากนิรภัยสามารถถอดทำความสะอาดได้ รวมทั้งยังผ่านมาตรฐานการการันตีจาก DOT และ SNELL M 2010

10 สุดยอดหมวกกันน็อคขายดีแห่งปี 2012 

ARAI XD'3 ALUMINUM SILVER Off-Road-Helmet

          หมวกจากแบรนด์ ARAI อีก 1 ใบ องค์ประกอบส่วนใหญ่เหมือนรุ่น XD'3 BLACK FORST แต่ต่างกันเพียงสี โดยมีระบบ Pivot Twin-cam ป้องกันอากาศพร้อมช่องลม 4 จุด เปลือกหมวกทำจากลามิเนทไฟเบอร์กลาสพร้อมแผงกันลมใต้คาง ลู่ลม นวมในและหน้ากากนิรภัยสามารถถอดทำความสะอาดได้ พร้อมผ่านมาตรฐาน DOT และ SNELL เช่นเดิม

10 สุดยอดหมวกกันน็อคขายดีแห่งปี 2012 

Giro Remedy S Carbon 2009 Snow Helmet

          ถ้ามองหาหมวกวิบากที่ใส่สำหรับขี่มอเตอร์ไซค์ขึ้นเขาก็ตัวนี้เลย โดยเปลือกของหมวกทำจากคาร์บอนไฟเบอร์กลาสป้องกันความร้อนได้ดีอากาศถ่ายเทสะดวก ด้านช่องมองทางก็ปรับขนาดเพื่อช่วยให้คุณมองได้รอบอย่างสะดวก แต่สิ่งที่พิเศษสำหรับหมวกใบนี้คือวัสดุกันกระแทก EPS ที่ป้องกันได้ดีกว่าปกติและน้ำหนักเบา ช่วยให้คุณเบาใจได้ในระดับหนึ่ง

10 สุดยอดหมวกกันน็อคขายดีแห่งปี 2012

KBC Helmets VR2R VULCAN

          หมวกสำหรับนักบิดในเมืองนี้ วัสดุทำมาจากไฟเบอร์ คาร์บอน และเคปลาร์ แบบลู่ลม กระบังหน้าแบบ OPCC กันรอยขีดข่วน พร้อมระบบ KBC ที่ช่วยให้ถอดออกได้ง่าย สามารถป้องกันเสียงจากภายนอกได้และอากาศถ่ายเทอย่างดี มาพร้อมมาตรฐาน SNELL และ DOT

10 สุดยอดหมวกกันน็อคขายดีแห่งปี 2012

Nolan Modular Helmet

          มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีสื่อสาร N-COM เพื่อใช้สำหรับรับโทรศัพท์ ตัวหมวกเป็นแบบลู่ลมและป้องกันลม หมอกและรังสียูวีได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ที่กันกระแทกบริเวณคางทำจากสแตนเลสสตีลกันสนิมและมีซับในคางอย่างดี ไลน์เนอร์หมวกสามารถถอดทำความสะอาดได้ ตัวล็อคคอถอดง่าย ผ่านมาตรฐาน DOT เช่นกัน

10 สุดยอดหมวกกันน็อคขายดีแห่งปี 2012

ARAI RAM Open-Face-Helmet

          ARAI แบบเปิดหน้าตัวนี้ทำจากลามิเนทไฟเบอร์กลาสที่เบาและทนทาน มาพร้อมด้วยระบบป้องกันอากาศครบวงจร 5 แบบ มีช่องระบายอากาศด้านบนและกะบังป้องกันหน้าแบบพิเศษ ZR ที่สามารถถอดทำความสะอาดได้ ผ่านมาตรฐาน SNELL และ DOT

          เอาล่ะ เมื่อคุณได้ชมหมวกกันน็อกขายดีจากทั่วโลกกันไปเรียบร้อยทั้ง 10 อันดับแล้ว ถ้าคุณสนใจแบบไหนก็เลือกได้ตามสะดวก ขอเพียงแต่คุณสวมหมวกกันน็อกตลอดเวลาที่ขับขี่ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนแบบใด รับรองว่ามีประโยชน์ ปลอดภัยกว่าไม่สวมใส่แน่นอน ที่สำคัญอย่าลืมปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งคัด เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น ๆ นะครับ รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
 
   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 สุดยอดหมวกกันน็อกขายดีแห่งปี 2012 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
10 สุดยอดหมวกกันน็อกขายดีแห่งปี 2012 โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2555 เวลา 17:45:29 15,039 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP