วิธีกำจัดขนตามร่างกายที่คุณไม่ต้องการ

วิธีกำจัดขนตามร่างกายที่คุณไม่ต้องการ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ผู้ชายส่วนใหญ่มักรู้สึกเฉย ๆ สำหรับขนที่ขึ้นมาตามร่างกายของเรา แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณรู้สึกว่าขนที่ขึ้นมาน่ารำคาญ และคิดอยากกำจัดทิ้งเพื่อลุคที่ดูสะอาดสะอ้านมากขึ้นนั้นควรจะทำอย่างไรดีนะ เราขอแนะนำวิธีกำจัดขนบริเวณต่าง ๆ ตามร่างกายที่คุณไม่ต้องการดังนี้

ขนจมูก

          เมื่อใดก็ตามที่ขนจมูกของคุณยาวล้ำออกมาข้างนอกล่ะก็คงดูไม่จืดเลยหามีใครเห็นเข้า เพราะจะทำให้คุณดูเป็นคนไม่เรียบร้อยและน่าเกลียดได้ ทางที่ดีเลยคือการใช้กรรไกรสำหรับเล็มขนคิ้วหรือขนจมูกโดยเฉพาะเล็มออก และควรเล็มอย่างระมัดระวังเพราะเป็นจุดที่เข้าถึงยากและเล็ก แต่ก็ไม่ควรเล็มจนเกลี้ยงหรือถอนออกเสียจนหมด เพราะขนจมูกสามารถช่วยกรองฝุ่นละอองที่เข้ามาในจมูกได้

หนวด

          ตอนนี้สำหรับเทรนด์ผู้ชายไว้หนวดกำลังมาแรงมาก แต่ถ้าคุณไว้แล้วที่ทำงานมีกฏห้ามหรือแฟนคุณไม่ชอบนี่ละก็แย่แน่ วิธีเดียวเลยคือ การโกนออก โดยใช้ครีมโกนหนวดทาบริเวณรอบ ๆ หนวด แล้วโกนย้อนแนวเพื่อให้หลุดง่ายขึ้น คุณจะไม่ใช้ครีมโกนหนวดก็ได้ เพียงแต่จะทำให้โกนยากและอาจทำให้มีดโกนบาดได้ง่าย

ขนหน้าอกและหลัง

          ขนหน้าอกอาจจะยังไม่เท่าไหร่แต่ขนที่หลังนี่สิถ้าขึ้นดกเนี่ยไม่ไหวแน่ เมื่อนำทั้งสองจุดมารวมกันคุณอาจกลายเป็นลิงยักษ์ตัวโตจากเรื่องพิภพวานรได้เลยน่ะสิ ดังนั้นจึงต้องหาทางกำจัดออก ซึ่งวิธีที่กำจัดทั้งขนหน้าอกและหลังที่ดีที่สุดคือ การแว็กซ์ หากคุณมีเวลาพอที่จะทำ แต่ถ้าคุณไม่ค่อยมีเวลาแล้วต้องการกำจัดแบบถาวร ก็สามารถใช้เรเซอร์จี้ออกได้ซึ่งวิธีนี้คุณต้องใช้งบพอสมควรเลย

วิธีกำจัดขนตามร่างกายที่คุณไม่ต้องการ

ขนรักแร้

          มักจะเป็นจุดที่ผู้ชาย (บางคน) ต้องการกำจัดมากที่สุดจุดหนึ่ง เนื่องจากเวลาเหงื่อออกจะทำให้มีกลิ่นง่ายและรู้สึกอับชื้น ซึ่งเมื่อโกนแล้วก็สามารถใส่เสื้อแขนสั้นได้อย่างมั่นใจ แลดูสะอาดขึ้น โดยวิธีที่ง่ายที่สุดคือ การใช้ใบมีดโกน หรือคุณจะแว็กซ์เอาก็ได้เช่นเดียวกัน แต่อาจจะเจ็บหน่อยนะ

ขนหน้าแข้ง

          นี่เป็นจุดที่คนสนใจที่จะกำจัดน้อยที่สุดก็ว่าได้ แต่ผู้ชายบางท่านก็ไม่ชอบที่เห็นขนหน้าแข้งของตัวเองรกรุงรังเกินไป วิธีกำจัดก็เหมือนกับขนรักแร้คือ การใช้มีดโกน แต่ต้องทำบ่อยเพราะขนหน้าแข้งจะขึ้นเร็วมาก อย่างไรก็ดี การแว๊กซ์น่าจะเป็นวิธีทีดีสุด เพราะช่วยให้ขนหน้าแข้งของคุณแลดูเล็กลง เมื่อขนยาวขึ้นมาใหม่

ขนในที่ลับ

          อืม...สำหรับขนบริเวณจุดนี้ การที่มีหรือไม่มีอาจจะเป็นเรื่องของรสนิยมส่วนตัวล้วน ๆ และน่าจะเป็นจุดที่ท่านชายทั้งหลายต้องระมัดระวังอย่างที่สุด ถ้าคุณอยากไว้บาง ๆ ก็ใช้กรรไกรเล็มออกบ้างก็ได้ แต่ถ้าไม่ต้องการแล้วคุณก็ใช้มีดโกนไฟฟ้าได้เลย ซึ่งคุณต้องจำไว้อย่างนึงนะว่าเมื่อคุณโกนจนหมดแล้ว นี่จะเป็นสิ่งที่ต้องดูแลเป็นอันดับแรก ๆ ของร่ายกายในเวลาต่อมา

          เอาล่ะ ตอนนี้คุณก็ได้เรียนรู้วิธีง่าย ๆ สำหรับการกำจัดขนตามร่างกายที่คุณไม่ชอบและรำคาญกันไปแล้ว คราวหน้าคุณสามารถกำจัดได้ด้วยตัวเองหรือให้เพื่อน ญาติ หรือแฟนคุณช่วยก็ได้ (เฉพาะบางจุดนะ เพราะขืนเป็นขนในที่ลับคงไม่มีใครอยากทำให้คุณหรอก จริงไหม?) เพียงเท่านี้คุณก็จะดูสะอาดเกลี้ยงเกลาในแบบที่คุณชอบได้แล้ว


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่  
  
  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ 


คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิธีกำจัดขนตามร่างกายที่คุณไม่ต้องการ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
วิธีกำจัดขนตามร่างกายที่คุณไม่ต้องการ โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2555 เวลา 17:22:10 1,305 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP