เจ๋งจริง! ชมชุดขับมอเตอร์ไซค์สุดเท่สไตล์ Captain America


Caption America

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก moviefanatic.com และ udreplicas.com

          สำหรับคอหนังซูเปอร์ฮีโร่หลาย ๆ คน ที่ได้ชมภาพยนตร์หรืออ่านหนังสือการ์ตูนมา อาจมีบางครั้งที่เคยแอบฝันเล็ก ๆ ว่า หากเป็นไปได้อยากเป็นเหมือนยอดมนุษย์เหล่านั้นบ้างสักนิดก็ยังดี แต่วันนี้ความฝันของคุณก็เป็นจริงได้ไม่ยาก เพียงแค่สวมชุดขับมอเตอร์ไซค์สไตล์ "กัปตันอเมริกา" (Captain America) เท่านั้น!!

          โดย UDReplicas บริษัทผู้ผลิตชุดหนังสำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ รวมทั้งชุดจากหนังซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังต่าง ๆ จากเมืองโตรอนโต้ ประเทศแคนาดา เป็นผู้ดีไซน์และผลิตชุดกัปตันอเมริกานี้ขึ้นมา ซึ่งรายละเอียดของชุดได้รับการตกแต่งมาอย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นถุงมือ, แจ็คเก็ต, กางเกง, เข็มขัด และรองเท้า โดยทางร้านได้คัดเลือกหนังวัวที่มีคุณภาพอย่างดีมาใช้ในการทำชุด ซึ่งผลที่ได้ออกมาเรียกว่า เป๊ะ! หากชายใดที่มีโอกาสได้สวมชุดมอเตอร์ไซค์กัปตันอเมริกานี้ออกไปซิ่งตามท้องถนน รับรองว่าต้องเรียกความสนใจจากผู้คนที่ได้เห็นอย่างแน่นอน

Caption America

          อย่างไรก็ดี นอกจากชุดกัปตันอเมริกาสุดเท่ชุดนี้แล้ว ทางร้านยังเป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานชุดหนังแบบต่าง ๆ จากภาพยนตร์ชื่อดังในฮอลลีวู้ดอีกหลายเรื่อง อาทิ แบทแมน, ทรอน เลกาซี่, สตาร์ วอร์ส ทั้ง 6 ภาค และจี.ไอ. โจ ด้วย ซึ่งผลงานทั้งหมดนั้น ล้วนได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องจากทางค่ายผู้ผลิตภาพยนตร์ทุกเรื่อง

          ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของชุดกัปตันอเมริกานี้แล้วล่ะก็ ทางร้านมีขายให้ทั้งแบบแยกส่วนแต่ละชิ้น หรือเหมาครบชุดเลยก็ได้ แล้วแต่ความพอใจของลูกค้า โดยชุดแบบครบเซ็ตมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,290 ดอลลาร์แคนาดา (หรือประมาณ 39,000 บาท) อย่างไรก็ดีทางร้านไม่ได้ขายโล่ห์กับหมวกให้นะ เพราะเขาเอาไว้โชว์เท่านั้น หากอยากได้ลูกค้าคงต้องไปตามซื้อกันเอาเองนะคร้าบ

*หมายเหตุ: แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2555 เวลา 15.22 น.*


Caption America

Caption America


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 

      คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ๋งจริง! ชมชุดขับมอเตอร์ไซค์สุดเท่สไตล์ Captain America ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เจ๋งจริง! ชมชุดขับมอเตอร์ไซค์สุดเท่สไตล์ Captain America โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2555 เวลา 11:58:45 514 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP